Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
605 lượt xem

Những câu nói hay trong cung tâm kế

Bạn đang quan tâm đến Những câu nói hay trong cung tâm kế phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Những câu nói hay trong cung tâm kế

“Trong phim Yêu tôi xin để lại lời nhắn có một câu thoại bản thân nhớ rất rõ, chính là “Mỗi người đều có một năm, có anh ở bên cạnh em, năm đó chính là một vạn năm””.

Bạn đang xem:

Hồng Vĩnh Thành

Gia nhập TVB: năm 2012

““Không có em, anh sẽ không giương buồm ra khơi” đây là câu thoại kinh điển tôi nói với Trần Khải Lâm trong phim Trương Bảo Tử”.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾP

Huỳnh Hạo Nhiên

Gia nhập TVB: năm 2006

“Khi quay phim Yêu tôi xin để lại lời nhắn, rất nhiều dân mạng, khán giả ghi chú lại nhiều câu thoại kinh điển, bản thân tôi thích nhất câu này: “Nhìn thấy, ở bên cạnh là đủ””.

Trần Tuệ San

Gia nhập TVB: năm 1994

“Trần Tuệ San tôi cảm thấy câu thoại ấn tượng nhất là trong phim Bao la vùng trời: “Anh Sam, anh đừng rời xa em nhé!””.

Xem thêm:

Lý Thi Hoa

Gia nhập TVB: năm 2003

“Mọi người có nhớ bài thơ tôi đọc cho Trần Hào nghe trong phim Cung tâm kế không? “Sơn vô lăng, giang thủy vi kiệt, đông lôi chấn chấn, hạ vũ tuyết, thiên địa hợp, nãi cảm dư quân tuyệt””.

Chu Thiên Tuyết

Gia nhập TVB: năm 2012

“Câu thoại kinh điển tôi thích nhất là trong phim Cảnh sát siêu năngQuỷ quỷ sùng sùng lấy trộm lại”, bởi vì trước giờ tôi chưa từng nghe câu nói này, cảm thấy rất thú vị, hơn nữa trong phim nói mấy lần, cho nên từ đó câu nói này đã in sâu vào đầu tôi”.

XEM THÊM:  Status tình yêu buồn

Trần Triển Bằng

Gia nhập TVB: năm 1994

“TVB có nhiều phim kinh điển như vậy, đương nhiên có rất nhiều câu thoại kinh điển, Trần Triển Bằng tôi cũng có một câu trong phim Thiên mệnh, chính là “Nô tài xin cáo lui trước””.

Xem thêm:

Ngô Nghiệp Khôn

Gia nhập TVB: năm 2010

“Tôi cảm thấy câu thoại kinh điển nhất là câu nói của nhân vật Lâm Gia Vinh do tôi thủ diễn trong phim Lạc lối:Chị Cal, cứu em”, bởi vì cảnh phim này nói A Điền (Điền Nhụy Ni) đuổi theo tôi lên sân thượng, mà tôi thì sắp bị rơi xuống lầu, dùng tình cảm chân thành nhất của tôi khi đối mặt với cái chết để nói”.

Mời bạn đón xem tiếp Kỳ 6 (kỳ cuối): Chủ đề: Ngoại ngữ khó quên; Gửi tình qua lời hát; Niềm vui lọt lưới

Chúc các bạn thành công !

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Những câu nói hay trong cung tâm kế. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *