Những câu nói hay trong pubg

Ngày 28/03 năm 2021 | | Tag: cap thả thính bằng pubg. cap thả thính pubg. cap thả thính về pubg. stt thả thính bằng pubg. stt thả thính pubg. stt thả thính trong pubg

Sưu tập Cap+ Stt thả thính PUBG ngầu, bá đạo, hài hước nhất 2021: Hãy cùng crush chạy bo cùng PUBG mobie. Khi game PUBG mobie ra đời những trào lưu thả thỉnh pubg bùng nổ với cách thả thính bá đạo, hài hước, chất nhất các game thủ khi chơi PUBG.+ Top stt thả thính bằng PUBG hay nhất và ngầu khiến crush đổ gục Thùng thính Pubg đựng đồ, có thể đựng tình cảm em dành cho anh # Anh chạy…

Đang xem: Thả thính pubg

Bài viết cùng chủ đề

Sưu tập Cap+ Stt thả thính PUBG ngầu, bá đạo, hài hước nhất 2021: Hãy cùng crush chạy bo cùng PUBG mobie. Khi game PUBG mobie ra đời những trào lưu thả thỉnh pubg bùng nổ với cách thả thính bá đạo, hài hước, chất nhất các game thủ khi chơi PUBG.

Bạn đang xem:

Loading…

Mục Lục

+ Top stt thả thính bằng PUBG hay nhất và ngầu khiến crush đổ gục

*

Thùng thính Pubg đựng đồ, có thể đựng tình cảm em dành cho anh# Anh chạy đâu mà xa vậy, chạy vào tim em cho gần này.# Em đừng đi lung tung, coi chừng lạc vào tim anh đấy.# Thùng thính của anh luôn rơi trong vòng bo đầu tiên, sao không ơi vào tim em đi# Nếu như đây là bo cuối, anh xin nguyện đắm đuối vì em.# Chạy bo thì dễ, nhưng chạy vào tim câu mới khó.# Anh ơi đừng loot đồ nữ, loot em nè. Đây là stt thả thính pubg bá đạo nhất dành cho crush# Thính cho em đồ ngon em loot, anh có tấm thân này em chịu loot không em?# Em sấy đi đâu thế? Sấy nát trái tim anh rồi.# Cậu có thấy đạn của flare gun bắn ra sáng không? Nhưng không sáng bằng trái tim của tớ và cậu ghép lại!# 8x em dã lấy, mũ giáp 3 em cũng lấy, anh còn mỗi trái tim, em có muốn lấy không?# Anh có thể loot được cả thế giới, nhưng sao không loot được trái tim em?# Kar98 hay M24 của cô gái khác đâu có hạ được mũ 3 của tớ, nhưng chỉ cần 1 viên ốp của cậu, tớ đã đổ gục rồi.# Hòm thính em thả, sao anh không chịu loot vậy?# Đừng trốn anh như em trốn bo. Chơi map sa mạc tớ không say nắng, chỉ sợ say cậu thôi.# Anh ơi nhảy Pochinki làm gì, nhảy tim em này có được không?# Em biết tại sao anh chỉ chơi solo hoặc duo cùng em không, đó là vì anh ghét đi chung với người khác, anh sợ họ nói chuyện bằng tiếng Anh, anh ghét tiếng Anh, anh chỉ thích tiếng em thôi!

+ Cách thả thính bài hát bá đạo trong PUBG

Lời 1 bài hát thả thính PUBG: Loot thính hay Loot em

*

Nếu như anh thích em sẵn sàng chạy bo cùng anh mỗi ngày.Cũng đơn giản bởi vì anh chính là lí do em say.Tay em tuy không to nhưng có thể vì anh mà em gánh.Miễn sao anh cười thì công tứ phía em cũng không hề hấn.Độ sát thương anh bao nhiêu mà sao cứ làm em bị knock.Nói em biết đi để lần sau em còn đề phòngTay anh không cầm súng mà sao thính cứ vàò tim em quá trời.Anh lấn át cả trái tim cua em mà không một lời nào gọi mời.Anh như hòm thính rất nhiều người ngắm nhìnNhưng thế em cũng mặc kệ vì em muốn được đắm chìm.Nếu như thiếu anh em như m24 thiếu đi x8.Ủa nếu như vậy thì..wtf ? làm sao mà cam ?Tính em cũng hay nói xàm nhưng tinh cảm của em là thật.Em cũng nói thẳng luôn rg anh là người mà em thương nhất.Bot ship balo thì em sẽ ship túi tình.Bonnus thêm cái mũ 3 rồi 2 ta cùng nhau đi loot thính.

Lời 2 bài hát dính thính PUBG: Loot thính hay Loot em

Lần đầu gặp anh trái tim của em như đứng hình.Em tuy không xinh nhưng đổi lại được cái rất chung tình.Đèo nhau trên con xe giờ anh muốn công hay là thủ.Kinh tế em không nhiều nhưng nước non thì em đây đầy đủ.Không biết giờ này tay anh đã có ai nắm.Nhiều lúc em muốn lắm chứ nhưng vì sợ nên lại thôi.Kặng nhìn thời gian trôi biết bao giờ mình nên đôi.Tình cảm của em anh xem như tờ giấy mà đem đi gói xôi.Có lúc anh cứ lòng vòng cứ bắt em phải luôn trong ngóng.Đợi anh replay tin nhắn mà em như là xác chết trôi sông.Nhưng vì tin nhắn của anh nên em sẽ chờ em sẽ hóng.Chỉ là thử thách con con nên em sẽ không vội nản lòng.

Xem thêm:

+ Sưu tầm Cap thả thính trong pubg bá đạo và chất nhất quả đất

*

+ Máy bay đã mang đến thính cho em, vậy ai sẽ mang em đến cho anh?+ Trăng lên đỉnh núi trăng mờ, em cho anh hỏi mấy giờ chạy bo?+ Anh có AWM nhưng thiếu scope x8, em có thể cho anh mượn đôi mắt long lanh của em để thay cho scope được không?+ Thính không phải của anh, nhưng ăn sẵn sáng cướp về tặng em.+ Em có mũ giáp 3 chưa, nếu chưa để anh làm giáp bảo vệ cho.+ Tốc độ em va vào tim anh như UZI vậy.​+ Đừng trốn anh như em trốn bo. Chơi map sa mạc tớ không say nắng, chỉ sợ say cậu thôi. Đây là cap thả thính chất về pubg khiến gái xinh đổ gục+ Anh ơi nhảy Pochinki làm gì, nhảy tim em này có được không?+ Em biết tại sao anh chỉ chơi solo hoặc duo cùng em không, đó là vì anh ghét đi chung với người khác, anh sợ họ nói chuyện bằng tiếng Anh, anh ghét tiếng Anh, anh chỉ thích tiếng em thôi!

*

+ AWN mạnh nhất, X15 xa nhất, M249 nhiều đạn nhất, UZI nhanh nhất, CHẢO cứng nhất, NO yên lặng nhất, Còn ANH yêu EM nhiều nhất.+ Anh chạy đâu mà xa vậy, chạy vào tim em cho gần này.+ Em đừng đi lung tung, coi chừng lạc vào tim anh đấy.+ Vào mê cung của Dino Park còn có lỗi ra, chứ vào tim em là không lối thoát.+ Em chạy bo làm gì cho mệt, chạy đến tim anh này.+ Anh cứ việc hẹn hò, đường bo có dài thì cứ để em lo.+ Em chạy bo kiểu gì mà đâm vào tim anh rồi.+ Chạy bo cả ngày rồi sao vẫn chưa tìm được đường vào tim em vậy?+ Anh không biết trong thính có gì cho tới khi chạm vào, nhưng cho dù không chạm vào anh vẫn biết trong tim anh có em.+ Anh đã loot quá nhiều thùng thính, nhưng không cái nào có trái tim em.+ Em rất thích con trai chơi PUBG, họ mạnh mẽ và đầy nam tính.

Xem thêm:

+ Tuyển tập thả thính phiên bản PUBG hài hước khiến gái xinh, crush không thể động lòng

*

1. Chạy bo cả ngày rồi sao vẫn chưa tìm được đường vào tim em vậy?

2. Anh không biết trong thính có gì cho tới khi chạm vào, nhưng cho dù không chạm vào anh vẫn biết trong tim anh có em.

3. Anh đã loot quá nhiều thùng thính, nhưng không cái nào có trái tim em.=> Đây là stt thả thính pubg hài hước gái xinh mà không đổ thì hơi phí

Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *