Những Câu Nói Hay Về Chữ Ngờ

*

Lòng người tuy nhỏ bé mà thật vô biên, những câu nói hay về lòng dạ con người là minh chứng cho điều đó. Có những người bề ngoài nhìn có vẻ hiền lành, chất phác nhưng bên trong chứa đựng cả bụng bồ dao găm. Có những người nhìn bên ngoài mạnh mẽ, nhưng bên trong là sự nhu nhược, thiếu chính kiến. Cùng suy ngẫm về những câu nói hay về lòng người hiểm ác để có cái nhìn người đúng hơn, để tránh bị ai đó “đâm sau lưng” nhé.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về chữ ngờ

Những câu nói hay về lòng dạ con người chuẩn không cần chỉnh

Những câu nói hay về lòng dạ con người chuẩn không cần chỉnh, là cách để nhìn người, nhận ra người tốt, người xấu vô cùng chính xác. Những câu nói hay về lòng dạ con người còn mang ý nghĩa nhân sinh sâu sắc, mang đến những trải nghiệm về người, về đời mà ai trong chúng ta cũng nên đọc một lần.

*
*
*
*
*
*
*

16. Đa số người cả đời chỉ làm được ba việc: Dối mình, dối người, và bị người dối. (Phật học Trung Hoa)

17. Nếu bạn cũng một lúc có thể yêu 2 người. Thì cứ hãy chọn người thứ 2. Bởi nếu đã thực sự yêu người thứ nhất, bạn đã không thể yêu thêm một ai nữa rồi.

Xem thêm: Perfect Money Là Gì? Cách Đăng Ký Sử Dụng Ví Perfect Money (Pm) Mới Nhất 2021

18. Một tình yêu giả dối thì sẽ không bao giờ đạt được hương thơm trái ngọt.

19. Sự thật có thể chỉ khiến chúng ta đau khổ trong một lúc, nhưng nỗi đau mà bạn trải qua vì bị lừa dối thì có thể sẽ kéo dài đến hết đời.

20. Đừng lừa gạt bản thân mình! Trong tất cả những kẻ lừa gạt, hãy sợ bản thân mình nhất! (Soren Kierkegaard)

Tuyển tập những câu nói hay về lòng dạ con người vô cùng thâm thúy và sâu sắc mà ai cũng nên đọc, nên suy ngẫm để hiểu hơn về lòng người. Lòng người là thứ khó đoán nhất trên đời này, vì vậy khi kết giao bạn bè, kết giao hợp tác làm ăn… nên tìm hiểu về tính cách, nhân phẩm của đối phương để hiểu chút ít về người đó. Có như vậy bạn mới tránh được ít tai tiếng, vạ lây hay sự lừa dối của người ta nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *