Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
4516 lượt xem

Những câu nói hay về cô gái tây nguyên

Bạn đang quan tâm đến Những câu nói hay về cô gái tây nguyên phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Những câu nói hay về cô gái tây nguyên

Ngày 10/04 năm 2021 | | Tag: caption hay về Đắk Lắk. câu nói hay về Đắk Lắk. status về Đắk Lắk. stt hay về Đắk Lắk. stt về Đắk Lắk

#100 Stt về Đắk Lắk hay, ý nghĩa – những câu cap hay về Đắk Lắk ngắn vui: Đắk Lắk còn được gọi là Darlac, Dak Lak hay Đăk Lăk, là tỉnh có diện tích lớn thứ tư và nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, cách Hà Nội khoảng 1,410 km và cách Sài Gòn khoảng 250 km. Cùng pixshare.vn tham khảo những câu nói stt hay về Đắk Lắk hay sau đây nhé# Giới thiệu về Đắk Lắk khi đi du lịchĐắk Lắk còn…

Bạn đang xem:

Bài viết cùng chủ đề

#100 Stt về Đắk Lắk hay, ý nghĩa – những câu cap hay về Đắk Lắk ngắn vui: Đắk Lắk còn được gọi là Darlac, Dak Lak hay Đăk Lăk, là tỉnh có diện tích lớn thứ tư và nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, cách Hà Nội khoảng 1,410 km và cách Sài Gòn khoảng 250 km. Cùng pixshare.vn tham khảo những câu nói stt hay về Đắk Lắk hay sau đây nhé

Loading…

Mục Lục

# Giới thiệu về Đắk Lắk khi đi du lịch

Đắk Lắk còn được gọi là Darlac, Dak Lak hay Đăk Lăk, là tỉnh có diện tích lớn thứ tư và nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, cách Hà Nội khoảng 1,410 km và cách Sài Gòn khoảng 250 km. Tên gọi của vùng đất này khá đặc biệt, vì người Tây Nguyên xưa thường lấy tên của sông suối, của người đứng đầu buôn làng, hay người có danh tiếng để đặt tên cho nơi mình ở, cái tên Đắk Lắk được gọi theo tên theo hồ Lắk nổi tiếng (đắk là nước, lắk là tên hồ).

XEM THÊM:  Chúc may mắn tiếng anh

*
*
*
*
*
*

BÀI THƠ: MỜI EM LÊN ĐẮK LẮK CHƠI

Tác giả: Trần Sơn Hải

Quê anh xanh tốt bốn mùaẤm áp muôn thủa, gió đùa quanh năm.Núi rồng sóng đôi cả trăm.Sông mây trẻ đẹp quanh năm thác cười.

Đất đỏ như gấm khắp nơiCà phê bóng mượt ngời ngời sức xuân.Nhà lầu mọc khắp xa gầnQuê đẹp như thể đương xuân, đương tình.

Trời đất phóng khoáng hữu tìnhCon người chân thật, nhiệt tình, vui tươi.Mời em lên Đăk Lăk chơiNgắm núi, vẽ thác, yêu người Tây Nguyên.

Xem thêm:

Nghe hát Ây Rây bơi thuyềnCưỡi voi, chụp ảnh hưởng niềm tiên du.Rượu cần thơm ngon ngọt lừĐàn T’Rưng đợi em từ ngàn xưa

Đam San cất tiếng sớm trưaKể chuyện đánh giặc em đưa giấc nồng.Sáng em ngắm bình minh hồngThấy mặt trời đỏ tô hồng non cao.

Chiều em vãn cảnh trăng saoNgắm trời hôn núi đẹp bao ý tìnhNgắm đàn ngựa gió cuồng tìnhChạy nhẩy khắp nẻo rỡn tình cao nguyên.

Uống ly cà phê Tây NguyênMơ mơ tưởng mình là tiên trên trời.Quê anh có núi hôn trờiCó thác lãng tử, cuộc đời nên thơ.

Mùa nắng chơi thác viết thơMùa mưa ăn quả mộng mơ cùng người.Quê anh ở ngang lưng trờiBồng bềnh phố núi, ngọt lời cà phê.

Xem thêm:

BÀI THƠ: CỠI VOI TÂY NGUYÊN

Tác giả: Nguyễn Đình Huân

Hãy lên Đăk Lăk để cỡi voiVượt qua sông suối vượt núi đồiTới bản Đôn đi qua hồ LăkDu khách cùng nhau vui vẻ chơi

XEM THÊM:  Những câu nói hay về hoa baby

Phong cảnh tây nguyên đẹp tuyệt vờiCà phê hoa trắng khắp mọi nơiCô gái Ê Đê xinh tươi quáRượu A Ma Công rót em mời

Điệu múa xoang du khách chơi vơiNgọn lửa tây nguyên cháy sáng ngờiRượu cần Y Miên em mắt biếcPhải ánh mắt em đốt hồn tôi

Ta lên tây nguyên để cưỡi voiCó chuyện thật vui hãy thử coiGiữa đường hứng lên voi bất chấpLàm tình với nhau thấy cả vòi

Tây nguyên dễ thương cũng như voiChân chất vô tư chẳng hẹp hòiQuen sống hết mình nơi nắng gióLên tây nguyên nhé các bạn ơi.

Chúc các bạn thành công !

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Những câu nói hay về cô gái tây nguyên. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *