Những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng anh

Stt, lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng anh ngắn gọn hay ý nghĩa nhất hiện nay giúp các bạn có thêm nhiều gợi ý chúc noel độc đáo. Một mùa giáng sinh nữa lại chuẩn bị về, đây là mùa của yêu thương, hy vọng nên vào ngày này mọi người thường gửi những lời chúc ấm áp đến người người thân quen của mình. Những lời chúc giáng sinh hay hiện nay được chia làm nhiều thể loại như lời chúc giáng sinh cho người yêu, lời chúc noel người thân, lời chúc giáng sinh tiếng anh, lời chúc giáng sinh ngắn gọn,…..tùy vào đối tượng mà bạn có thể lựa chọn lời chúc phù hợp. Để giúp các bạn có thêm nhiều gợi ý mới, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay dưới đây, mời mọi người cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng anh

Hãy cùng PHEBINHVANHOC.COM.VN tham khảo những lời chúc giáng sinh hay ý nghĩa nhất dưới đây và lựa chọn lời chúc thích hợp gửi tới người thân yêu và bạn bè của mình nhé.

Wishing you and your family a very Merry Christmas. May this joyful season greet you with health and happiness.

Tạm dịch: Chúc bạn và gia đình một có một Giáng Sinh an lành. Mong cho sức khỏe, hạnh phúc sẽ đến với bạn trong không khí hân hoan của lễ hội.

Wishing you the best during this joyful season. I hope your holidays are filled with festivities and plenty of merry enjoyment.

Tạm dịch: Chúc bạn luôn vui vẻ trong ngày lễ hân hoan này.Hi vọng bạn sẽ có một kỳ Giáng sinh tràn ngập lễ hội và những giây phút tuyệt vời.

May your family feel the love, peace, and joy that come with the spirit of Christmas. Enjoy the happy cheer.

Tạm dịch: Cầu chúc cho gia đình bạn luôn cảm nhận được được tình yêu, bình yên và sự lạc quan khi lễ Giáng sinh đang đến gần.Nào hãy cùng vui lên.

May the light of Christmas be your sun that you may never walk in obscurity; I offer you this season’s gifts of Joy and unending testimonials. Merry Christmas!

Tạm dịch: Ánh sáng Giáng Sinh sẽ như mặt trời soi rọi để bạn không phải bước đi trong bóng tối. Tôi xin gửi tặng bạn món quà của niềm vui bất tận. Giáng sinh an lành!

Merry Christmas: I bring you divine favor, long life, good health, prosperity, success.

Tạm dịch: Giáng sinh an lành: Tôi muốn gửi đến bạn sự kỳ diệu của thiên thần, một cuộc sống dài lâu, sức khỏe, thành công, thịnh vượng.

May the joy of Christmas give you key to every closed door; light to dispel any darkness in your life and may God grant you peace and favor. Happy Yuletide!

Tạm dịch: Cầu chúc cho không khí Giáng Sinh sẽ cho bạn chìa khóa mở mọi cánh cửa, ánh sáng xóa tan mọi u tối trong cuộc sống. Chúc trời sẽ ban tặng bạn bình yên và hi vọng.Giáng sinh an lành!

May the magic and heavenly gifts of Christmas gladden and fill your hearts with joyful songs, cheerfulness and laughter.

Tạm dịch: Cầu chúc cho những điều kỳ diệu, những món quà từ thiên đường sẽ đến vào dịp Giáng Sinh và trái tim bạn sẽ được lấp đầy bởi những lời ca vui vẻ, những niềm vụi và nụ cười hân hoan.

In this season of Christmas, I wish you peace of the season, spirit of love, comfort of faith and beauty of the Yuletide.

Tạm dịch: Giáng Sinh này, tôi cầu mong cho bạn sẽ có một năm bình yên, sẽ có 1 tâm hồn tràn ngập tình yêu, sự bình an, và một mùa Giáng sinh đẹp đẽ.

As we celebrate birth of divine baby born of a virgin, the servant and king, Jesus Christ, may your heart find peace of Heaven.

Tạm dịch: Cùng kỉ niệm ngày sinh ngày sinh đứa con của chúa trời, chúa Jesus, cầu chúc cho trái tim bạn sẽ tìm thấy sự bình yên của thiên đường.

Yuletide is a season of peace, goodwill and abundance of mercy, may the joy of Christ’s birth ignite your heart with gladness and laughter. Merry Christmas.

Tạm dịch: Giáng sinh là thời điểm của hóa bình, của những điều tốt đẹp, tình thương. Không khí của nó sẽ sưởi ấm cho trái tim bạn với tất cả những niềm vui, nụ cười. Giáng Sinh an lành.

*

Sending warm wishes to you and your family during this Christmas Season. May your home be blessed with love and happiness.

Tạm dịch: Cho tôi gửi tới bạn và gia đình một lời chúc ấm áp suốt mùa Giáng Sinh, cầu chúc cho gia đình bạn sẽ may mắn có được tình yêu và hạnh phúc.

I hope your holiday is filled with plenty of warmth, love, cheer, and happiness. Merry Christmas to you and yours.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Xúc Xích Đức Thơm Nồng, Ngon Khỏi Chê, Cách Làm Xúc Xích Ngon Đơn Giản Tại Nhà

Tạm dịch: Tôi hi vọng ngày lễ Giáng sinh của bạn sẽ được lấp đầy bới sự ấm áp, tình yêu, vui vẻ và hành phúc. Gửi lời chúc Giáng sinh tới bạn và những người yêu thương.

May your holiday be merry and bright as well as the rest of your days. Sending you lots of love this Christmas season.

Tạm dịch: Cầu chúc cho kỳ Giáng sinh này sẽ luôn vui vẻ, tươi sáng cũng như tất cả mọi ngày. Gửi tới bạn thật nhiều tình yêu trong ngày lễ Giáng Sinh này nhé.

With Christmas come faith, hope, and love. I wish all these things for you and your family during the holiday season.

Tạm dịch: Giáng sinh đến với tràn ngập niềm tin, hi vọng và tình yêu.Tôi muốn gửi tất cả chúng tới bạn và gia đình vào kỳ Giáng Sinh này.

Remember during this beautiful holiday season that loves makes all things possible. Merry Christmas to you and your family.

Tạm dịch: Hãy nhớ yêu thương tất cả mọi thứ và ngày lễ Giáng Sinh đầy tình yêu này nhé. Chúc bạn và gia đình một giáng an lành.

May your home be filled with the magic and joy of Christmas and may your hearts be filled with love and warmth.

Tạm dịch: Cầu chúc cho gia đình bạn sẽ nhận được sự kỳ diệu, sự vui vẻ vào ngày lễ Giáng Sinh, và cầu chúc cho trái tim bạn sẽ được lấp đầy bởi tình yêu và sự ấm áp.

Thinking of you during the holiday season and wishing you the best in all things. Merry Christmas and Happy New Year.

Tạm dịch: Tôi nghĩ tới bạn trong suốt những ngày lễ và ước mong những điều tốt nhất gửi tới bạn.Giáng sinh an lành và chúc mừng năm mới.

From our home to yours, we wish you a Christmas that is joyful and warm. Well wishes to you and yours.

Tạm dịch: Từ căn nhà của mình tới căn nhà của bạn, chúc tôi chúc cho bạn một kỳ Giáng Sinh tràn ngập niềm hân hoan và hạnh phúc.Gửi lời chúc tới bạn và người thân nhé.

Sending thoughtful wishes your way in the hope you know the joy and treasures that come with the Christmas season.

Tạm dịch: Gửi lời chúc ân cần nhất tới bạn để mong bạn sẽ thấy sự hân hoan và những món quà sẽ đến với mùa Giáng Sinh.

Sending love and plenty of Christmas cheer to you and your beautiful family. Happy holidays to all of you.

Tạm dịch: Gửi tình yêu và một mùa Giáng Sinh vui vẻ tớ bạn và gia đình tươi đẹp của bạn. Giáng sinh an lành.

May you experience lots of love, laughter and joy this Christmas and beyond and a very Happy New Year too.

Tạm dịch: Cầu chúc cho bạn sẽ có nhiều niềm vui, nụ cười, niềm hân hoan vào kỳ Giáng Sinh này va hơn nữa là chúc mừng năm mới nhé!

Here’s to hoping the Christmas season fills your home with the warmth and joyfulness that you and your family deserve.

Tạm dịch: Bây giờ là lúc để hi vọng một mùa Giáng Sinh sẽ lấp đầy nhà bạn với sự ấm áp, niềm hân hoan đến với bạn và gia đình.

Xem thêm: Chia Sẻ 2 Cách Làm Kem Dứa Sữa Chua Vừa Ngon Rẻ Lại Cực Dễ Làm

Download Lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng anh hay nhất file.PDF Tại Đây

Download Lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng anh hay nhất file.DOC Tại Đây

Trên đây là tổng hợp những lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng anh ngắn gọn hay nhất giúp các bạn có thêm nhiều gợi ý câu chúc hay dành tặng mọi người vào mùa noel năm nay, thể hiện được tình cảm của bản thân đối với người nhận. Chúc các bạn luôn vui vẻ, thành công và hãy luôn đồng hành cùng PHEBINHVANHOC.COM.VN để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích cho bản thân nhé.

Chuyên mục: Những Câu Nói Hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *