Những câu nói hay về kì thi đại học

Khi tiếng ve râm ran gảy những điệu nhạc ai oán giữa trưa hè. Khi những cánh phượng hồng vứt hết cái duyên mà bật tung sắc đẹp, đỏ thắm trên các chùm phượng vĩ, rồi khắp sân trường từng vạt nắng đổ xô nhuốm vàng cả góc sân cũng là lúc mùa hè đến! Mùa phượng – Mùa thi – Mùa chia ly. Ai trong đời cũng cũng phải trải qua những giây phút áp lực, lo lắng, căng thẳng phải không nào? Còn gì tuyệt vời hơn nếu như bạn dành tặng những người thân yêu của mình những lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất – Đó chính là món quà mang giá trị tinh thần rất lớn để cổ vũ và động viên người ta đấy ạ.Bạn đang băn khoăn không biết nên chúc như thế nào cho hay, cho hài hước, cho ‘truất”?. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây để bỏ túi cho những những câu chúc thi tốt ý nghĩa nhất nha.

Bạn đang xem:

*

 1. Ngày mai là ngày sẽ quyết định cuộc đời của bạn, nó sẽ đánh dấu 1 bước ngoặc thành công của bạn trong tương lai … cho nên các em phải giữ gìn sức khỏe thật tốt để làm bài nhé, dù đề thi khó cở nào các em cũng phải kiêng nhẫn và suy nghĩ thật kỹ trước khi làm nhé.

 

2. Cha mày, mẹ mày, ông nội mày, tổ tiên mày đều mong mày thi tốt. Cố lên nhé

 

3.

Tránh Xa Điểm 1 ,

Dẹp Điểm 2,

Bye Điểm 3,

Xa Điểm 4,

Trốn Điểm 5,

Căm Điểm 6,

Quý Báu Gì điểm 7,

Quyết Nhảy Qua Điểm 8,

Bám Chặt Điểm 9,

Vịn Chắc Điểm 10

 

4. Không có gì là khó chỉ sợ bạn không bình tĩnh và có khả năng nhẫn nại để đọc tình huống và giải quyết. Hãy thật bình tĩnh trước mọi câu hỏi của kỳ thi để đưa ra câu trả lời tốt nhất.

 

5. Chúc các em có một kỳ thi thật tốt! Đừng tạo áp lực cho mình, cứ để tâm trí bình thản, đừng quá căng thẳng,…cứ thư giản nhé rồi em sẽ có một kỳ thi thật tốt cho xem! Các cá chép đang đợi hóa rồng hãy cố gắng lên nhé, mọi người luôn sát cánh bên các em. Chúc các sĩ tử thi thật tốt và cho dù có không tốt thì cũng sẽ có một lối đi thích hợp cho mình. Cố gắng lên nhé!

 

*

 

6. Cầu trời cho đứa bạn thân thi thật tốt, không thôi nó sẽ làm phiền con dài dài.

 

7. Chỉ còn vài ngày nữa thôi là cuộc đời bạn sẽ bước qua trang mới cho nên hãy tập trung cao độ để thi cử thật tốt nhé

 

8. Không có gì là khó chỉ sợ bạn không bình tĩnh và có khả năng nhẫn nại để đọc tình huống và giải quyết. Hãy thật bình tĩnh trước mọi câu hỏi của kỳ thi để đưa ra câu trả lời tốt nhất.

 

9. Đây là những giờ phút vô cùng quan trọng của cuộc đời, hãy tập trung ôn thi và đừng để bất cứ điều gì làm xao nhãng bạn nhé.

 

10. Kỳ thi đại học sắp đến rồi: Chúc các sĩ tử thượng lộ bình an – công thành danh toại. Thi đâu trúng đó.

Xem thêm:

*

 

11. Hãy tin rằng không có sự thất bại, con người luôn luôn có đủ khả năng để chinh phục những đỉnh cao! Hãy bình tĩnh, cẩn thận, và làm bài một cách thông minh như các bạn vẫn vậy.

 

12. Chuyến bay mang tên “ĐẠi Học,Cao Đẳng 2018” sẽ cất cánh vào vào đầu tháng 7. Đề nghị tất cả các hành khách kiểm tra lại hành trang Kiến Thức, Tâm Lý và Tự Tin. Chuyến bay sẽ đáp cánh xuông đảo “Thành Công” nằm trên biển “Thất Bại”. Cùng với 1 chút May Mắn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng chúng ta sẽ đáp cánh tốt đẹp xuống hoàn đảo xanh tươi này. Chú ý hành khách nào ko chuẩn bị tốt sẽ bị rớt xuống biển “Thất Bại” cho loài cá Lêu Lêu ăn thịt. Bạn đã sẵn sàng chưa???

 

13. Thi tốt nhé, 12 năm đèn sách giờ đây là lúc chúng ta gặt hái trái ngọt, chúng ta phải kiêu hãnh đạp tan cánh cổng Đại học nhé bạn của tôi.

 

14.

Cung chúc đi thi một chữ nhàn

Chúc mừng sĩ tử đặng bình an

Thi xong đem lại niềm hạnh phúc

Đỗ đạt rồi hưởng trọn niềm vui.

15. 

Phải đỗ đại học để :

Bố mẹ tự hào

Hàng xóm ngưỡng mộ

Bạn bè khâm phục

Bản thân sung sướng

 

*

 

16. Thế là 12 năm đèn sách cũng đến lúc cần phải chứng tỏ bản thân rồi, mày và tao cùng cố gắng nhé, đứa bạn thân mà tao yêu quý nhất. Chúc mày tự tin làm bài thi thật tốt nhé! Cố lên… Cố lên…

 

17. Bước vào phòng thi tự tin như núi – Làm bài thi như nước chảy mây trôi. Chúc các sĩ tử thi tốt nhé!

 

18. Thà để giọt mồ hôi rơi trên trang sách còn hơn để giọt nước mắt rơi trên đề thi

 

19. Thi cử luôn luôn song hành trên con đường học vấn. Và anh chỉ còn một kỳ thi cuối cùng này thôi là sẽ xa ghế nhà trường. Hãy cố gắng để không phải hối tiếc gì cả anh nhé. Em sẽ luôn ở cạnh cổ vũ, động viên anh. Chúc anh trai thi thật tốt.

 

20. Bạn của tôi, hãy bình tĩnh, thật tự tin để hoàn thành bài thi tốt nhé. Tất cả mọi người đều tin tưởng ở em đó.

Xem thêm:

 

Lời kết: Hi vọng những lời chúc mà chúng tôi tổng hợp sẽ giúp bạn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho người bạn của các bạn. Chúc các bạn có một mùa thi đạt thật nhiều thành tích tốt không phụ sự cố gắng học tập ôn luyện bao ngày của các bạn.

Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *