Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
207 lượt xem

Những câu nói tiếng anh ngắn hay về ước mơ

Ai sinh ra, lớn lên và sống giữa cuộc đời này mà không một lần ước mơ, dù là to lớn, viễn vông hay chỉ nhỏ bé, giản đơn. Có ước mơ thì chúng ta mới đặt ra được những mục tiêu cho cuộc đời mình và kiên định hành động hướng về điều đó. Ấy vậy mà, hiện nay cũng còn không ít những bạn trẻ sống mà không có lấy một ước mơ hay thậm chí mơ ước những thức lạc thú, trò vui tầm thường gây hại cho bản thân, gia đình và người khác.

Bạn đang xem:

Xem thêm:

Xem thêm:

Vậy thì xin mời các bạn đến với bài viết Những câu nói hay ý nghĩa cảm động nhất về ước mơ bằng Tiếng Anh nhất định sẽ truyền cảm hứng cho bạn sau đây của pixshare.vn để cùng chiêm nghiệm nhé!

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Hy vọng bài viết Những câu nói hay ý nghĩa cảm động nhất về ước mơ bằng Tiếng Anh nhất định sẽ truyền cảm hứng cho bạn trên đây của pixshare.vn đã mang lại thêm ý nghĩa cho suy nghĩ, cảm xúc và cuộc sống của bạn. Hãy ước mơ những điều tuyệt diệu nhất cho bản thân vì chẳng ai đánh thuế ước mơ mà, phải không bạn. Chúc bạn tìm thấy được giấc mơ đích thực của cuộng đời mình, kiên định theo đuổi đến cùng và đạt được thành công, hạnh phúc trong cuộc sống!

Chúc các bạn thành công !

XEM THÊM:  Lời chúc 20 11 bằng tiếng anh

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *