Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
6638 lượt xem

Những lời chúc mừng Bổn Mạng hay ý nghĩa nhất năm 2022

Bạn đang quan tâm đến Những lời chúc mừng Bổn Mạng hay ý nghĩa nhất năm 2022 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Những lời chúc mừng Bổn Mạng hay ý nghĩa nhất năm 2022

Ngày Thánh Bổn mạng là một truyền thống của đạo Thiên Chúa, trong năm phụng vụ, mỗi ngày người ta liên tưởng đến một hoặc nhiều vị thánh để tưởng nhớ và thờ phụng. Đối với những tín đồ sùng đạo, ngày Thần hộ mệnh được coi là một lễ hội quan trọng vì nó liên quan đến vị thần hộ mệnh của họ. Ngày của vị thánh bảo trợ được tổ chức hàng năm vào ngày sinh hoặc ngày mất của vị thánh hoặc ngày mà các tín đồ tin rằng họ sẽ lên trời. Sau đây, Phebinhvanhoc xin bày tỏ sự chúc mừng tốt đẹp nhất về chế độ phụ hệ trong bài viết sau.

Bạn đang xem: Những lời chúc mừng bổn mạng hay nhất

Những lời chúc mừng Bổn Mạng hay nhất năm 2022
Những lời chúc mừng Bổn Mạng hay nhất năm 2022

Quý chức mừng bổn mạng Cha chánh xứ Gioan

*

Chúc mừng lễ thánh bổn mạng, lời chúc mừng bổn mạng hay và ý nghĩa nhất

1. Nhân lễ thánh bổn mạng, xin kính chúc thánh bổn mạng, giáo phận Giuse và tất cả những ai đã chọn thánh cả Giuse làm bổn mạng. Xin thánh bổn mạng cầu bầu cùng Chúa cho mọi người được bình an, hạnh phúc và sức khỏe. kính trọng!

2. Kính trọng cha của bạn! Thay mặt cho …, nhân Ngày Lễ Bổn Mạng của bạn, và qua lời cầu bầu nổi tiếng của Thánh Joseph, tôi cầu nguyện cho bạn và cầu chúc cho bạn luôn được bình an trong thân tâm.

3. Chúc mừng Ngày Thánh Joseph, Anh Thánh Joseph, người được đặt theo tên của Thánh Joseph. Tôi xin thay mặt cộng đoàn giáo xứ dâng lên cha xứ bó hoa thiêng liêng này để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với ngài. Cầu xin Thánh Giuse tiếp tục ban phước cho cộng đồng con cái chúng ta thêm tự tin và bình an.

4. Người bảo trợ hạnh phúc Xin chúc mừng, quý ông / quý ông / quý bà / quý bà / quý bà / quý bà / quý bà, nhân ngày bảo trợ này. Xin Thiên Chúa chúc lành cho những đứa con thiêng liêng của mình được dồi dào ân sủng qua lời chuyển cầu của Chúa Cha, và luôn noi gương thánh nhân với đức vâng phục, khiêm nhường và yêu thương.

5. Nhân ngày lễ Thánh Giuse, con xin chúc tụng Chúa và cùng cầu xin Chúa chúc lành, che chở cho mọi người và noi gương thánh nhân: luôn tràn đầy nhiệt huyết, vui vẻ và nhiệt thành trong cuộc sống. Hôm nay là một nhân chứng sống động và cảm động.

6. Nhân lễ bổn mạng, con xin chúc mừng và xin Thánh cả Giuse che chở, bảo vệ cho chúng con.

7. Chúng con vui vẻ chúc mừng và kính chúc quý Cha, quý cha, các anh chị và các bạn một Ngày lễ Tổ quốc an lành, vui vẻ và hạnh phúc. Với sự chuyển cầu và nâng đỡ của Thánh Cả Giuse, xin Chúa ban cho chúng con lòng yêu mến nồng nàn, lòng quảng đại, nhiệt thành và sẵn sàng vâng theo thánh ý Chúa trong mọi thăng trầm.

8. Hôm nay là ngày nhà thờ tổ chức lễ kính thánh Giuse, bổn mạng của giáo hội Việt Nam … Mừng lễ bổn mạng và cầu xin Thánh Giuse che chở cho chúng ta mãi mãi mạnh khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng. Hòa bình.

9. Kính trọng cha! Tôi xin đại diện cho linh mục …, ban ngành, đoàn thể và đoàn chiên … nhân Ngày Thánh Giuse, vị thánh bổn mạng của quý vị và qua lời cầu bầu nổi tiếng của thánh bổn mạng Giuse.

10. Nhân ngày lễ các thánh … con xin thay mặt … kính chúc quý nhân dân có thánh bổn mạng là hai thánh-rường cột nhà thờ luôn được hai thánh cầu nguyện và che chở. Trụ cột, bất kể bạn đang ở đâu hay bạn đang làm gì. Lời chúc tốt nhất!

XEM THÊM:  Những câu nói hay về não cá vàng - STT não cá vàng

11. Chúc mừng bổn mạng Phao-lô
Cùng ngài thánh cả Phê-rô đứng đầu
Cho anh em được chuyển cầu
Cuộc đời tươi đẹp thắm mầu hân hoan
Phúc Âm sự sống truyền loan
Thực thi lời Chúa nhịp khoan tháng ngày
Dấn thân hạnh phúc vơi đầy
Thương yêu như thể chính Thầy Giê-su
Thăng trầm phận nghiệp phù du
Khó khăn đau khổ thâm u nhân phàm
Vượt lên số kiếp, hãy làm
Nguyện xin Nhị Vị hội đàm với Cha
Hồng ân tuôn đổ bao la
Tu hành đắc đạo hát ca yên bình
Đồng hương phục vụ nhiệt tình
Một mai an hưởng thiên đình quang vinh!

12. Chúc mừng Bổn Mạng hai Dì
An-na Bà Thánh phù trì tháng năm
Chúa thương ban phúc viếng thăm
Người đâu xa vắng biệt tăm bao giờ
Chị Lang đảm lược không ngờ
Bạn Huyền cô giáo đợi chờ học sinh
Mong sao nhị vị hiển vinh
Mai rồi về chốn quang minh vĩnh hằng!

QUÝ CHỨC MỪNG BỔN MẠNG CHA QUẢN XỨ

Trong không khí rộn ràng của ngày đại lễ Mừng Chúa Giáng sinh. Mọi người, mọi nhà không những là người “có đạo” mà còn là niềm vui chung cho hết mọi người trên toàn thế giới tuy không cùng niềm tin Tôn giáo. Tất cả đều gửi đến cho nhau những lời cầu chúc tốt đẹp nhất chan hòa trong ân sủng, bình an và hạnh phúc.
Ông Phó Chủ tịch Ngoại vụ đã đại diên cho quý Chức và Cộng đoàn bày tỏ tâm tình chúc mừng Cha Chánh xứ.

Trọng kính Cha Chính xứ Gioan, Cha Phó Giuse cùng quý Soeurs.

Hôm nay hòa chung niềm vui trong ngày đại lễ Mừng Chúa Giáng Sinh. Giờ đây Đại Gia đình GX cùng quy tụ trong mái ấm thân thương, với sự hiện diện của Cha phó Giuse, quý Soeurs cùng tất cả quý Chức đại diện cho cộng đoàn Giáo xứ, gồm:

Xin được cùng gởi lời chúc mừng Bổn mạng đến Cha Chính xứ Gioan.

Kính thưa Cha, mừng Lễ Thánh Gioan Tông đồ chúng con thiết nghĩ: Nơi mỗi môi trường mục vụ với bước chân nhiệt tình và năng nổ của người Mục tử, cuộc đời tông đồ của Cha chính là toàn tâm toàn ý sống châm ngôn đời mục vụ, mà Thánh Bổn mạng đã xác tín: “Thiên Chúa là Tình yêu” (I Ga 4,16) .

Chúng con cùng chung lời cảm tạ TC khi Cha ở tuổi 78 trải qua 51 năm Hồng ân LM. Quả là một ân huệ lớn lao của Thiên Chúa luôn tuôn đổ xuống trên “Người thợ gặt lành nghề” ngày đêm vẫn miệt mài trên cánh đồng, để mang về từng bó lúa. Qua chủ đề mà Cha muốn gợi mở cho cộng đoàn chúng con trong mùa giáng sinh năm nay “BÊLEM- Ánh sáng & Niềm vui” Quả thế giữa trời u tối Bêlem- Bóng đêm như tan biến. Ánh sáng huy hoàng rực rỡ bừng lên mang Niềm vui đến cho nhân loại khi Ngôi Lời Nhập Thế. Bước vào năm thứ 8 Cha đồng hành cùng GX trong niềm thao thức trăn trở, qua đường hướng mục vụ của HĐGMVN với điểm nhấn cho năm 2019 là “Đồng hành với các gia đình gặp khó khăn” Từ đường hướng này,Cha hằng băn khoăn cho những góc khuất trong tâm hồn cần được ánh sáng Chúa chiếu soi. Những cảnh đời còn nhiều ngang trái chưa tìm được Niềm vui nơi TC và cho chính họ. Cũng như những bóng tối của những phận đời mà nơi họ đang rất cần chút tia sáng của ơn Cứu độ, vì bị người đời miệt thị khinh chê. Khi sứ điệp Cứu rỗi từ Bêlem, là đem Ánh sáng &Niềm vui đến cho muôn người. Vâng Đức Kitô Ngài đến để nối lại mối tương quan giữa con người với TC. Ngài đến để thông ban ân sủng, tình yêu cứu độ cho người thành tâm.
Chúng con luôn cảm nhận được sức nặng của Hồng ân TC đã ghi dấu trên mỗi bước chân năng nổ nhiệt tình của Cha. Và từ sự quan tâm, thăm hỏi thân tình của Cha đến quý Chức, đã động viên tinh thần phục vụ của chúng con.

XEM THÊM:  Câu nói hay trong đừng lãng phí những ngày đẹp trời

Kính thưa quý Cha, quý Soeurs, cùng tất cả quý Chức :Tình yêu Giêsu của Thánh Gioan được khởi xướng từ ngày đầu tiên bước theo Thầy Chí Thánh vào công cuộc rao giảng Tin Mừng cho đến chân đồi Canvê. Qua lời chuyển cầu của Thánh nhân, chúng con cầu nguyện cho Cha, cho sứ mạng của đời mục tử mà Cha đang trăn trở. Dầu tuổi cao nhưng với lòng đầy nhiệt huyết để Cha giúp GX thăng tiến trong sự quan phòng của TC. Để Cha luôn tìm được giải pháp cho việc “đồng hành với các gia đình gặp khó khăn”, khi họ đang đối mặt với thức tế đau thương, đang chìm đắm trong đêm dài của sự chia cắt, phân ly. Hầu thắp lên niềm vui, hy vọng vào Ánh sáng Cứu độ để họ tái khám phá được Tình yêu TC và cho Cộng đoàn chúng con.luôn kín múc được nguồn ơn Cứu độ.

Nguyện xin Chúa bù đắp cho những mất mát, hy sinh trên con đường phục vụ của Cha, Chúng con nguyện chúc Cha luôn dồi dào sức khỏe và chan hòa hạnh phúc trong sự ân ban của Thiên Chúa.

Trong niềm vui này, đại diện cho Cộng đoàn Giáo xứ, chúng con có món qùa nhỏ thay cho tâm tình tri ân cảm tạ chúc mừng bổn mạng Cha, nhân ngày chuẩn bị mừng kính Thánh Gioan Tông đồ.

Cũng nhân dịp này, xin được gởi lời chúc mừng đến quý Chức nhận Thánh Gioan làm Bổn mạng. Xin ngài luôn nung nấu để lửa nhiệt thành Tông đồ không bao giờ lịm tắt nơi quý vị. Chúng con xin trân trọng kính chúc và kính chào.

Sau đó Cha Quản xứ có tâm tình chia sẻ với quý Chức, Khi ngài được Bề trên bổ nhiệm về Quản xứ Châu Sơn, chính quý Soeurs, quý Chức là những cánh tay nối dài để giúp ngài trong mọi công việc chung của GX. Theo định hướng của HĐGM Việt Nam năm 2019 chúng ta cùng nhau “Đồng hành với các gia đình gặp khó khăn” theo 3 tiêu chí là: các gia đình di dân – các gia đình khác tôn giáo – các gia đình li thân, li dị tái hôn.
Đồng thời nơi mỗi gia đình trong GX đều có những khó khăn gặp phải. Ngoài ra đối với vai trò Mục tử chính quý Cha cũng đều gặp những khó khăn riêng. Nhưng nơi GX nhờ vào sự giúp đỡ cộng tác và đồng tâm hợp lực của quý Chức để xây dựng GX nên ngài rất vui mừng. Ước mong với một tấm lòng chung, với những toan tính của GX cho ngày mừng 50 năm xây dựng Thánh đường 1971 -2021, quý Chức sẽ động viên mọi thành phần Dân Chúa cùng cố gắng chung tay vun đắp cho những công việc vì thiện ích chung và sự phát triển của GX.

Trên đây là những lời chúc hay mà Phebinhvanhoc muốn chia sẻ đến bạn đọc. Phebinhvanhoc mong rằng bạn đã chọn được cho mình một lời chúc tốt đẹp để gửi đến những người Công giáo xung quanh mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi!

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Những lời chúc mừng Bổn Mạng hay ý nghĩa nhất năm 2022. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.