những ứng dụng hay cho iphone 7 plus

->>> Cách cài đặt khi lắp sim ghép iPhone 7/7 Plus Lock

->>> Bật tắt tiên đoán từ ngữ trên bàn phím nhắn tin của iPhone 7/7 plus

Với những ứng dụng dưới đây, iPhone 7/7 plus của bạn sẽ thể hiện được rõ sức mạnh của hệ thống camera mới, cấu hình khủng, giúp bạn có những trải nghiệm sống động nhất.

1: Dark sky

Đây được đánh giá là ứng dụng dự báo thời tiết chính xác nhất trên App Store, nó sẽ có thể gửi những bản tin thông báo đầy ắp dữ kiện đến cho bạn. Chẳng hạn như nó có thể thông báo chính xác khi nào thì bắt đầu hay tạnh mưa. Bạn cũng có thể chèn thêm widget (ứng dụng mini) tùy biến của Dark Sky lên màn hình khóa của điện thoại để xem được các thông tin thời tiết mà không cần phải mở khóa iPhone.

cac-ung-dung-phan-mem-hay-danh-cho-iphone7-va-7-plus

2: Foursquare

cac-ung-dung-phan-mem-hay-danh-cho-iPhone-7-va-7-plus

Năng lực thông báo mở rộng của iOS 10 cho phép các ứng dụng như Foursquare gửi thông tin một cách đa dạng đến màn hình khóa của iPhone 7/7 plus. Không chỉ toàn chữ và chữ như trước đây nữa, Foursquare sẽ có thể phân tích khẩu vị chọn nhà hàng và lịch sử ăn hàng trước đây của bạn để đưa ra những khuyến nghị, tư vấn tùy biến. Kèm theo đó là ảnh chụp và vị trí chỗ ở hiện tại của bạn, khoảng cách đến nhà hàng đó.

3: Pocket

cac-ung-dung-phan-mem-hay-danh-cho-iPhone-7-va-7-plus

Với Pocket, bạn có thể lưu trữ lại những bài báo, video ấn tượng hoặc những hình anh để lần sau xem lại ngay cả khi iPhone của bạn không được kết nối mạng. Quá tiện ích phải không nào.

4: Dayone

Ứng dụng này giúp “biến” iPhone 7/7 Plus của bạn thành một cuốn nhật ký hiện đại ghi lại những việc diễn ra trong một ngày của bạn. Bạn có thể xem lại những “dòng nhật ký” mình đã viết qua trung tâm thông báo của thiết bị, có thể lưu trữ và gửi ảnh hay đường liên kết mà không cần phải mở Day One. Đây là một ứng dụng rất đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế

cac-ung-dung-phan-mem-hay-danh-cho-iPhone-7-va-7-plus

5: Aura

cac-ung-dung-phan-mem-hay-danh-cho-iPhone-7-va-7-plus

Nếu bạn là người đam mê selfie thì chắc chắn không thể bỏ qua ứng dụng này. Với Aura, bạn có thể chỉnh sửa và chia sẻ ảnh một cách dễ dàng nhất.. Với các công cụ xử lý mạnh mẽ và thiết kế trực quan sẽ giúp bạn thêm khung hình đẹp, bộ lọc, văn bản và nhiều hơn thế nữa.

6: Fitness and Bodybuilding

cac-ung-dung-phan-mem-hay-danh-cho-iPhone-7-va-7-plus

Đây là ứng dụng giúp bạn có thể có được body tuyệt vời bằng cách học theo những giáo án và bài tập trên ứng dụng.

7: 1Password

1Password sẽ giúp các bạn có thể lưu trữ mọi dữ liệu về mật khẩu, thông tin đăng nhập và thẻ tín dụng vào nơi an toàn, bạn sẽ không cần lo lắng bị quên hay bị kẻ gian lấy cắp. Ngoài ra, với phần mở rộng của ứng dụng 1Password sẽ giúp bạn điền đầy đủ mọi thông tin trên trình duyệt Safari, ứng dụng bằng dùng Touch ID.

cac-ung-dung-phan-mem-hay-danh-cho-iPhone-7-va-7-plus

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải về cho “dế” yêu của mình những ứng dụng và phần mềm tuyệt vời nhất dành cho iPhone7/7 plus. Chúng sẽ giúp bạn có được những trải nghiêm chân thực và mang lại sự tiện ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *