Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
648 lượt xem

phần mềm bảo mật ứng dụng cho iphone

Bạn đang quan tâm đến phần mềm bảo mật ứng dụng cho iphone phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ phần mềm bảo mật ứng dụng cho iphone

iPhone vốn là thiết bị có độ bảo mật rất cao, tuy nhiên bạn sẽ cần thêm những ứng dụng bảo mật cho iPhone trong bài viết này để tránh hacker có thể xâm nhập vào máy.

Những chiếc iPhone xuất hiện ngày càng phổ biến vì mang lại trải nghiệm cho người dùng rất tốt, tuy nhiên nảy sinh một vấn đề là các hacker lại nhắm đến việc tấn công và đánh cắp dữ liệu iPhone như một hướng đi mới nhằm trục lợi. Do đó, để đảm bảo mọi dữ liệu có trên iPhone được an toàn, bạn nên cài đặt thêm những ứng dụng bảo mật iPhone ngay bên dưới đây.

1. Lookout

Ứng dụng bảo mật Lookout.

Ứng dụng bảo mật Lookout.

Lookout không những là ứng dụng bảo mật cho iPhone giúp những dữ liệu có trong máy được an toàn, mà còn giúp chủ nhân luôn biết được rằng chiếc iPhone của mình đang ở đâu. Chính vì khả năng theo dõi thiết bị theo thời gian thực mà Lookout được các chuyên gia bảo mật đánh giá cao, có thể tránh được các nguy cơ tấn công, đánh cắp dữ liệu từ tin tặc cũng như những kẻ trộm. Hiện tại, Lookout đang được phát hành miễn phí trên kho ứng dụng Apple App Store và bạn có thể tải về để sử dụng.

2. Best Phone Security Pro

Ứng dụng bảo mật Best Phone Security Pro.

Ứng dụng bảo mật Best Phone Security Pro.

Ngay tên của phần mềm thôi đã cho chúng ta thấy ứng dụng này chuyên nghiệp đến nhường nào. Đúng như vậy, Best Phone Security Pro là một ứng dụng bảo mật cho iPhone mà những fan “nhà Táo” nên tải về để sử dụng, vừa tránh việc dữ liệu có trong máy bị đánh cắp, vừa có khả năng phát ra tiếng chuông báo động mỗi khi có người lạ muốn xâm nhập vào máy. Điểm đặc biệt là khi có ai đó tò mò muốn mở khoá máy nhưng lại nhập sai mật khẩu, Best Phone Security Pro sẽ tự động kích hoạt camera để chụp lại kẻ đang muốn xâm nhập vào iPhone của bạn.

XEM THÊM:  quên mật khẩu icloud iphone 4s

3. Find My iPhone

Ứng dụng bảo mật Find my iPhone.

Ứng dụng bảo mật Find my iPhone.

Find My iPhone là cái tên đã quá quen thuộc với những ai dùng iPhone, iPad hay cả máy tính Mac, vì đây là ứng dụng do chính Apple phát triển để theo dõi vị trí của thiết bị, đồng thời có khả năng biến thiết bị trở thành “cục gạch” từ xa. Ứng dụng Find My iPhone cho phép người dùng có thể theo dõi vị trí của thiết bị từ xa theo thời gian thực, giúp bạn xác định vị trí thiết bị thất lạc, từ đó gửi thông báo đến màn hình của máy, đồng thời phát cả âm thanh. Quan trọng hơn, Find My iPhone có thể giúp chủ nhân xoá toàn bộ dữ liệu có trong thiết bị từ xa.

4. Foscam Surveillance Pro

Ứng dụng bảo mật Foscam Surveillance Pro.

Ứng dụng bảo mật Foscam Surveillance Pro.​

Foscam Surveillance Pro là một ứng dụng bảo mật cho iPhone không thể thiếu khi có thể biến chiếc máy trở thành camera giám sát an ninh chính hiệu. Bằng cách biến iPhone thành camera an ninh, bạn có thể biết được ai đã đến gần iPhone của mình, hoặc bạn có thể dùng iPhone làm camera giám sát nhà cửa, con cái hay các khu vực khác khi cần thiết.

5. mSecure Password Manager

Ứng dụng bảo mật mSecure Password Manager.

Ứng dụng bảo mật mSecure Password Manager..

So với những ứng dụng bảo mật cho iPhone ở trên, mSecure Password Manager là phần mềm trả phí với mục đích chính là lưu trữ thông tin người dùng trên thiết bị, tuy nhiên những chức năng mà phần mềm này mang lại được xem là “hời” so với giá tiền mà người dùng phải bỏ ra. mSecure Password Manager sẽ giúp người dùng có thể kiểm soát và bảo vệ tối đa các mật khẩu, hay các thông tin khác được lưu trong iPhone. Bên cạnh đó, mSecure còn hỗ trợ người dùng tạo ra mật khẩu có độ khó cao cho các loại tài khoản, khiến hacker phải nao lòng nếu muốn đánh cắp mật khẩu và xâm nhập tài khoản.

XEM THÊM:  cách chỉnh màu màn hình máy tính win xp

Xem thêm: Top phần mềm kế toán hay nhất mà bạn nên dùng

Nguyễn Nguyên

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc phần mềm bảo mật ứng dụng cho iphone. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *