Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
563 lượt xem

phan mem dong goi file exe

Bạn đang quan tâm đến phan mem dong goi file exe phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ phan mem dong goi file exe

Dạng file .exe khá quen thuộc với người dùng nhất là trong quá trình cài đặt các ứng dụng trên máy tính, chơi game, … Tuy nhiên nhiều bạn thắc mắc liệu tự mình có thể tạo file .exe không? Hãy theo dõi các bước dưới đây để biết cách đóng gói, tạo file exe bằng Inno Setup.

Hướng dẫn Đóng gói, tạo file EXE bằng Inno Setup

Bước 1: Tải và cài đặt Inno Setup trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Inno Setup

Bước 2: Sau khi cài đặt, khởi động chương trình lên. Nhấn Ctrl+N hoặc vào file -> New để bắt đầu tạo file setup mới

Một cửa sổ mới hiện ra nhấn Next

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin: Tên ứng dụng, phiên bản, người tạo, trang chủ… sau đó nhấn Next

Bước 4: Chọn nơi lưu ứng dụng, tên thư mục,… tích vào tùy chọn đầu tiên nếu cho phép thay đổi thư mục lưu ứng dụng… Sau đó nhấn Next để tiếp tục.

Bước 5: Chọn nơi có tập tin thực thi, nhấn vào Browse để dẫn đến nơi lưu, bạn có thể thêm các tập tin ứng dụng khác bằng cách nhấn vào add file(s) và dẫn đến nơi chứa ứng dụng đó, sau khi thiết lập xong nhấn Next để qua bước tiếp

Bước 6: Đặt tên cho ứng dụng của bạn sau khi cài đặt vào máy, có thể tích vào các tùy chọn để thay đổi thiết lập, Sau đó nhấn Next

Bước 7: Tại mục đầu tiên License file nhấn Browse để dẫn đến nơi chứa giấy phép nguồn mở của tập tin, Information file show before… thông báo trước khi cài đặt, Information file show after… thông báo sau khi cài đặt, nhấn Next để tiếp tục

Bước 8: Chọn gói ngôn ngữ cho tập tin thực thi, bạn tích vào gói ngôn ngữ và nhấn Next

Bước 9: Mục Custom compiler output foder: Chọn thư mục để lưu tập tin ứng dụng đã được biên dịch.

– Compiler output base file name: Điền tên ứng dụng được biên dịch.Setup Password: Thiết lập mật khẩu cho tập tin ứng dụng bạn tạo ra. Nhấn Next để sang bước tiếp.

Như vậy, bạn đã hoàn thành tạo, đóng gói tập tin ứng dụng, nhấn Finish để hoàn thành và đóng cửa sổ

Ứng dụng được tạo thành công, bạn có thể nhấn biểu tượng như hình dưới để chạy ứng dụng, hoặc tìm file nơi bạn chọn lưu.

Hình ảnh ứng dụng bạn vừa tạo ra khi cài đặt.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc phan mem dong goi file exe. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *