phần mềm giả lập ios trên android

Nếu bạn muốn chạy và sử dụng các ứng dụng trên hệ điều hành IOS ngay trên PC, laptop cá nhân mình. Hãy tham khảo bài viết tổng hợp các ứng dụng giả lập IOS trên android và máy tính đa năng và dễ dàng nhất mà chúng tôi lựa chọn từ hàng trăm phần mềm trên thị trường hiện nay.

Phần mềm giả lập IOS là gì?

Phần mềm giả lập ios là các ứng dụng, công cụ giả lập hệ điều hành ios ảo trên các hệ điều hành khác như windows, Linux, Android… Sau khi cài đặt bạn có thể cài đặt bất kỳ app, trò chơi nào trên kho ứng dụng app store của Apple ngay trên máy tính sử dụng HĐH Windows của Microsoft.

Các ứng dụng giả lập ios trên pc này dựa theo công nghệ ảo hóa và chúng tạo ra nhiều máy chủ ảo để giả lập cùng lúc nhiều phiên bản ios khác nhau trên cùng 1 máy tính.

Phần mềm giả lập IOS tốt nhất trên Android và máy tính

Trình giả lập iphone cho PC tương tự như các phần mềm khác được cài đặt trên máy tính cá nhân. Sau khi cài đặt trình giả lập iOS tốt nhất trên Windows PC, người dùng có thể tận hưởng các tính năng, giao diện như điện thoại iPhone ngay trên máy tính. Dưới đây là danh sách những trình giả lập ios trên máy tính tốt nhất năm 2020.

1. Xamarin TestFlight

Đây là phần mềm giả lập ios cho pc do chính Apple phát triển vì vậy nó có giao diện gần như hoàn chỉnh như phiên bản trên iphone, ipad. Nhưng nó chỉ hỗ trợ phiên bản IOS 8.0 trở về sau, nếu người dùng muốn dùng ios 7.0, 6.0 có thể tham khảo các ứng dụng khác trong danh sách bài viết này.

Ứng dụng này là một công cụ quan trọng cho các nhà phát triển ứng dụng chuyên nghiệp, cung cấp cho họ một nền tảng tuyệt vời để thử nghiệm các ứng dụng đang phát triển của họ.

* Link tải ứng dụng: phebinhvanhoc.com.vn/en-in/xamarin/ios/deploy-test/testflight?tabs=windows

2. Công cụ giả lập IOS – Smartface

Smartface là một trong những trình giả lập iOS tốt nhất dành cho PC với nhiều tính năng mạnh mẽ để kiểm tra, phát triển ứng dụng mới. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng phát triển đa nền tảng cung cấp một giao diện sạch sẽ và rõ ràng để làm việc, thì Smartface là lựa chọn phù hợp nhất.

Ứng dụng này được hơn 1 triệu lập trình viên, nhà phát triển phần mềm sử dụng vì có giao diện dễ tương tác, dễ sử dụng cũng như tiện ích đa nhiệm. Công cụ đang được thử nghiệm để cung cấp nhiều độ phân giải màn hình khác nhau và do đó sẽ giúp người dùng trải nghiệm nhiều loại thiết bị hơn.

* Link tải phần mềm: phebinhvanhoc.com.vn/ios-and-android-emulator-on-windows/

3. Phầm mềm iPadian

iPadian - Trình giả lập IOS trên PC

iPadian là một trong những trình giả lập ios phổ biến nhất. Ứng dụng này có giao diện rất đẹp, trông khá giống giao diện iPad. Chỉ cần cài đặt iPadian và bắt đầu với Ứng dụng.

IPadian không phải là một trình giả lập hoàn chỉnh mà mô phỏng giao diện iOS trên PC. Người dùng không thể chạy tất cả ứng dụng cửa hàng App Store trên iPadian nhưng bản thân trình giả lập có một kho ứng dụng gốc đủ để người dùng sử dụng. Công cụ yêu cầu Adobe Air trên PC của bạn để hoạt động vì nó được phát triển trên nền tảng đó.

* Link download: phebinhvanhoc.com.vn/

4. Công cụ giả lập iphone – Ripple

Ripple là một công cụ mô phỏng hệ điều hành IOS đơn giản dành cho người mới bắt đầu lập trình ứng dụng IOS. Nó được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ phát triển và thử nghiệm các ứng dụng HTML5. Ripple yêu cầu sử dụng trình duyệt Google Chrome và tiện ích bổ sung Ripple Emulator, có thể tích hợp với các công cụ khác để gỡ lỗi và chạy các tập lệnh kiểm tra tự động.

* Link ứng dụng: phebinhvanhoc.com.vn/

5. Phần mềm giả lập IOS trực tuyến phebinhvanhoc.com.vn

phebinhvanhoc.com.vn cho phép người dùng tải ứng dụng của mình lên trình duyệt web online hoặc thông qua API. Trong vài giây, người dùng có thể kiểm tra các tính năng mà app có hoạt động tốt trên các trình duyệt web không.

Dịch vụ cung cấp các tính năng nâng cao ngoài mô phỏng, bao gồm kiểm tra tự động, triển khai doanh nghiệp có thể mở rộng và phân tích mức sử dụng mạng.

* Link ứng dụng: phebinhvanhoc.com.vn/

6. Ứng dụng Electric Mobile Studio

Electric Mobile Studio

Electric Mobile Studio là ứng dụng thu phí giúp kiểm tra và chạy các ứng dụng iOS trên máy tính Windows, nhưng nó cung cấp bản dùng thử sản phẩm đầy đủ trong 7 ngày. Các tính năng nổi bật của nó bao gồm giả lập đầy đủ iPhone, iPad và các ứng dụng đáp ứng và khả năng sử dụng cùng một sản phẩm trên hai máy cho các thiết lập công việc chung tại văn phòng và tại nhà.

Các lập trình viên yêu thích trình giả lập iPhone cho Windows 10 vì các công cụ gỡ lỗi WebKit và Chrome tích hợp giúp công việc của họ dễ dàng hơn. Người dùng Windows cũng có thể dễ dàng tích hợp công cụ này cho ứng dụng iOS với soạn thảo IDE code Visual Studio.

7. Trình giả lập Apple iMame

iMame là một trong những trình giả lập iOS hàng đầu dành cho Windows 10 đang được thiết kế và phát triển để cung cấp quyền truy cập của bên thứ ba cho người dùng mà không gặp phải bất kỳ lỗi phát sinh nào. iMame là một nền tảng tuyệt vời dành cho các nhà phát triển, nơi họ có thể dễ dàng kiểm tra các ứng dụng của mình và sự phát triển của nó.

Đây là một trình giả lập iOS dành cho Windows mà bạn có thể dễ dàng tải xuống miễn phí từ App Store. Một trong những điều tuyệt vời nhất mà iMame mang lại là nó bao gồm một loạt các trò chơi phổ biến nhất có thể chạy trên PC Windows một cách dễ dàng.

Đây là một trình giả lập iOS tốn ít tài nguyên và tiêu thụ điện năng thấp, cung cấp giao diện người dùng đơn giản và đẹp mắt nhất trên thị trường.

* Link ứng dụng: phebinhvanhoc.com.vn/daily-tipb-set-games-imame-emulator-iphone-ipad

8. Trình giả lập Nintendo 3DS

Nintendo 3DS

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những trình giả lập iPhone X tốt nhất cho PC của mình, thì Nintendo 3DS Emulator là một trong những lựa chọn hàng đầu. Trình giả lập cung cấp nhiều trò chơi Nintendo console iOS trên Windows.

Một trong những điểm nổi bật về trình giả lập IOS này là nó cũng hỗ trợ các trò chơi 3D. Đây là một trình giả lập bảng điều khiển chơi game đầy đủ tính năng trên Windows.

9. MobiOne Studio

Giao diện người dùng được với nhiều tùy chọn đẹp mắt có tốc độ nhanh và tương tác đơn giản. MobiOne Studio là trình giả lập iphone giúp sử dụng nhiều ứng dụng iOS khác nhau và tương thích với nhiều phiên bản windows.

* Link ứng dụng: phebinhvanhoc.com.vn/Windows-PC/MobiOne-Studio.html

10. Electric Mobile Studio

Trình giả lập này có hai phiên bản gồm bản miễn phí và phiên bản cao cấp, bạn có thể dễ dàng lựa chọn tùy theo yêu cầu của mình. Vì vậy, nếu là nhà phát triển ứng dụng, hãy chọn bản thu phí để thử nghiệm các ứng dụng khác nhau một cách dễ dàng.

* Link truy cập ứng dụng: phebinhvanhoc.com.vn/studio.aspx

11. Iemu Apple emulator

EMU là một trong những trình giả lập iOS tốt nhất hiện có trên web được tải với rất nhiều tính năng tuyệt vời. Với nền tảng này, người ta có thể dễ dàng chạy bất kỳ ứng dụng iPhone nào trên thiết bị hệ điều hành Android.

Một vài tính năng chính EMU gồm:

  • Hoạt động hoàn hảo trên cả thiết bị có root / không root.
  • Tùy chọn tải lên file nén định dạng zip.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Lưu ý ứng dụng không có trên cửa hàng Play, người dùng có thể tải về theo đường link dưới đây:

* Link download phebinhvanhoc.com.vn: phebinhvanhoc.com.vn/get.php?file=80d64113

12. Ứng dụng giả lập Iphone trên Android – CIDER IOS

Cider là một trong những trình giả lập tốt nhất hiện có cung cấp cho người dùng tính năng chạy bất kỳ trò chơi iPhone nào trên Android với trải nghiệm rất mượt mà. Bạn sẽ hầu như không cảm thấy bất kỳ độ trễ nào khi sử dụng ứng dụng này để chạy các trò chơi iOS. Không chỉ vậy, trình giả lập này còn hỗ trợ hầu hết các ứng dụng iOS.

* Link download: phebinhvanhoc.com.vn/file/d/0B_U7-e9RGkvHb0V1S3JEaXBUSmc/view

13. Ứng dụng giả lập IOS cho android – IOSEmus

IOSEmus là một trong những trình giả lập phổ biến nhất và thịnh hành nhất trong danh sách phần mềm giả lập iOS tốt nhất để chạy ứng dụng iOS.

Một vài tính năng chính ứng dụng IOSEmus:

  • Chạy các trò chơi và ứng dụng iOS một cách hoàn hảo.
  • Hỗ trợ điện thoại có cấu hình thấp.
  • Chỉ yêu cầu phiên bản android 4.0 trở lên.

* Link tải ứng dụng: phebinhvanhoc.com.vn/

Tùy vào nhu cầu sử dụng, cấu hình máy tính hoặc điện thoại mạnh hay yếu mà người dùng có thể lựa chọn 1 trong các ứng dụng giả lập hệ điều hành IOS trên windows và Android trong bài viết này nha. Cảm ơn bạn đã dành thời gian trên Thư viện khoa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *