phần mềm hack mật khẩu wifi cho laptop

Wifi có thể hack được không?

Hiện nay, nhu cầu Wifi là một trong những nhu cầu hàng đầu, nhu cầu cấp bách dành cho từng người, từng trong thời đại Công Nghệ Thông Tin hiện nay. Câu hỏi “Có thể hack Wifi được không, dùng Wifi chùa của nhà bên cạnh được không?” đó là câu hỏi của nhiều khách hàng, của nhiều độc giả từng đến với Hiển Laptop và hỏi về cách hack wifi cho laptop. Với nhiều năm kinh nghiệm của nhiều chuyên viên kỹ thuật trong lĩnh vực mạng mính tính, wifi máy tính. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý độc giả những phần mềm hack Wifi, có thể lấy được mật khẩu Wifi miễn phí và tốt nhất hiện nay. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu và cài đặt những phần mềm tốt nhất để hack Wifi nhé – dò tìm mật khẩu của Wifi laptop nhé.

JumpStart – Dò tìm, hack mật khẩu wifi

Giao diện phần mềm JumStart để dò tìm mật khẩu wifi

– Chỉ với cách click chuột đơn giản như giao diện trên hình, chúng ta có thể dễ dàng lấy được mật khẩu wifi từ các mạng chúng ta đã chọn để hack mật khẩu. Xong khi giao diện chạy xong chúng ta sẽ có được mật khẩu và tận hưởng việc sử dụng wifi chùa miễn phí nhé.

– JumpStart là tool – công cụ giúp ta tìm mật khẩu, xem được mật khẩu Wifi xung quanh, chúng ta chỉ cần mật khẩu Wifi là có thể sử dụng Wifi chùa được. Đầy là công cụ dùng hoàn toàn miễn phí, không phải trả phí, rất dễ cài đặt và dễ sử dụng. Là công cụ cực mạnh, có thể quét đa số hầu hết các modem mới nhất, thông minh nhất hiện nay. Đa số moderm đặt mật khẩu đều có thể dò tìm được mật khẩu một cách chính xác nhất.

– Đặc biệt, đối với các bạn sinh viên nghèo, những bạn ở trọ các bạn muốn tiết kiệm chi phí trong việc sử dụng mạng Wifi để truy cập mạng internet. Điều đặc biệt, hấp dẫn với người dùng Wifi đó là muốn dùng miễn phí, muốn dùng chùa và không phải mất tiền. Và công cụ JumStart là điều các bạn cần tìm cần cài đặt và sử dụng nhất trong việc truy cập Wifi miễn phí hiện nay.

– JumpStart là công cụ tuyệt vời, đắc lực hỗ trợ trong việc bẻ khóa, lấy mật khẩu Wifi của bất cứ mạng Wifi nào. Như các bạn đã biết, mật khẩu Wifi được đặt và thiết lập qua các Moderm Wifi hoặc các cục phát Wifi. Và hiện nay chủ yếu các hãng, các cục moderm, cục phát của các nhà sản xuất như: TP-Link, Tenda, Zyxel, Dlink… Và phần mềm JumpStart đã thử nghiệm và lấy được mật khẩu Wifi của các nhà sản xuất ở trên một cách chính xác nhất. Với JumpStart được nhiều người dùng cài đặt và đánh giá hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn tận hưởng Wifi chùa một cách trọn vẹn: nhanh mạnh và miễn phí.

– Để tỷ lệ cao và chính xác cho việc lấy được mật khẩu wifi, chúng ta nên chọn những mạng wifi mạnh và gần nhất. Thường thường từ 2 cột sóng trở nên, chứ yếu quá thì tín hiệu chập chờn, không thể lấy được mật khẩu nhé. Hoặc nếu lấy được mật khẩu thì sóng cũng yếu, chập chờn chúng ta không sử dụng được nhé.

– Nên nhớ một điều, việc hack, việc lấy trộm mật khẩu Wifi chùa là một điều nên giữ bí mật và là việc không tốt cho chủ của Wifi. Nên chúng ta cũng phải “uống nước nhớ nguồn” nhé, khi đã có mật khẩu của wifi chúng ta hạn chế cho người khác biết nhé, sẽ làm chậm hoặc suy yếu mạng Wifi nhé. Hoặc phần mềm này, chúng ta biết được nên giữ làm tài sản, là bí kíp của riêng mình và đừng nên cho nhiều người biết đến nhé.

Dumpper – Phần mềm dò Wifi hàng xóm lấy mật khẩu ngay

Xếp ngay theo sau đó là phần mềm Dumpper, một trong những phần mềm tối ưu, dễ sử dụng và đặc biệt là dò tìm mật khẩu khá chính xác và nhanh nhé. Đầu tiền chúng ta lên mạng và tìm kiếm phần mềm dò mật khẩu Wifi Dumpper nhé. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí và nhiều nguồn chia sẻ file cài đặt nên chúng tôi không nói nhiều về phần tải và cài đặt phần mềm này nhé. Sau khi chúng ta tiền hành tải và cài đặt xong phần mềm, giao diện phần mềm sẽ có như hình dưới nhé.

Giao diện chính phần mềm dumpper sau khi quét mạng xong

Dumpper có khả năng tìm kiếm nhanh chóng các mật khẩu wifi xung quanh bạn để kết nối miễn phí vào mạng wifi có sóng mạnh nhất. Phần mềm Dumpper làm việc với nhiều loại modem khác nhau nhưng hoạt động tốt trên các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL…

Dumpper là công cụ giúp bạn dò tìm password mạng wifi của hàng xóm hay bất cứ mạng nào xung quanh vị trí của bạn, đồng thời bẻ khóa mật khẩu wifi dễ dàng mà không tốn chút công sức nào. Phần mềm sẽ tự động chọn và hiển thị các mạng wifi có sóng mạnh nhất và bạn chỉ việc lựa chọn một mạng để truy cập vào.

Dumpper là phần mềm được thiết kế nhằm hỗ trợ tính năng dò tìm mật khẩu wifi nhanh chóng và hiệu quả, giúp người dùng dễ dàng truy cập các mạng wifi có mật khẩu bảo vệ. Đặc biệt, phần mềm Dumpper còn có khả năng chọn Wifi phát sóng mạnh nhất và hoạt động ổn định với một số modem nhất định và tùy theo card Wifi của hệ thống máy tính sử dụng.

Phần mềm Dumpper có khả năng dò tìm mật khẩu wifi hiệu quả trên rất nhiều loại modem khác nhau, giúp người dùng thoải mái lướt web mà không cần bật 3G, 4G hay thiết lập mạng wifi cá nhân.

Ưu tiên chọn wifi phát sóng mạnh nhất – Đa số phần mềm hack wifi nào cũng yêu cầu chúng ta phải có kết nối wifi mạnh, gần với chỗ thao tác chúng ta thực hiện. Nên khi chúng ta muốn hack wifi chùa nhà hàng xóm, chúng ta nên chọn vị trí có sóng wifi mạnh, tốt thì chúng ta mới quét, mới thực hiện được việc lấy mật khẩu wifi nhé. Khi được yêu cầu quét mạng wifi có sẵn, phần mềm Dumpper sẽ tự động chọn và hiển thị các mạng wifi được phát sóng mạnh nhất, đảm bảo khi người dùng dò tìm được mật khẩu mạng sẽ có kết nối ổn định. Nhờ thế, việc lướt web hay sử dụng các ứng dụng yêu cầu kết nối mạng sẽ được ổn định hơn và không bị gián đoạn.

=> Còn tuyệt gì bằng khi chúng ta được sống trong môi trường có mạng wifi đầy đủ, nằm nghe nhạc xem phim thoải mái mà không phải mất chi phí. Đó là điều rất rất nhiều người đặc biệt là giới sinh viên, phòng trọ, công nhân luôn muốn được sống trong wifi bằng mọi cách nhưng không phải mất tiền. Và với 2 công cụ kể trên là 2 công cụ khá đủ mạnh để giúp chúng ta lấy được pass wifi một cách chính xác và nhanh nhất. Nếu trong quá trình thực hiện tải hay quét phần mềm hack wifi ở trên, quý độc giả hay quý khách có vấn đề gì thắc mắc chúng ta có thể trao đổi và như sự hướng dẫn của các chuyên viên kỹ thuật tại Hiển Laptop qua: hotline hoặc qua chat fanpage chúng tôi nhé. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ cách làm một cách nhiệt tình nhất, dễ bắt được wifi chùa nhất.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh

– Linh kiện laptop chính hãng: Bản lề laptop, sạc laptop, cáp màn hình, màn hình laptop, quạt laptop, bàn phím laptop, Laptop Cũ, Bàn Phím Laptop Acer, Ram Laptop… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

– Linh kiện macbook chính hãng – giá rẻ: Pin Macbook, bàn phím macbook, sạc macbook, ổ cứng macbook, màn hình macbook…

Địa chỉ: 80/1 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: (028)66 8485 12

Phòng KT: (028)66 8485 14

Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 640

Website: phebinhvanhoc.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *