Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
1604 lượt xem

quên mật khẩu khóa màn hình oppo

Bạn đang quan tâm đến quên mật khẩu khóa màn hình oppo phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ quên mật khẩu khóa màn hình oppo

Mách một số thủ thuật đơn giản giúp bạn có thể tự “mở khóa Oppo khi quên mật khẩu”. Nếu như bạn quên mật khẩu để mở khóa thì có thể chọn một trong những thủ thuật dưới đây để áp dụng.

Có thể do một số bạn có triệu chứng “não cá vàng”! Nên vừa cài đặt mật khẩu xong thì lại quên mất mình đã cài Pass cho ‘dế yêu. Hoặc do một số nguyên nhân nào đó mà bạn đã quên mất mật khẩu đã cài trên máy & không biết cách nào để lấy lại? Vậy bạn cần phải làm gì để mở khóa màn hình Oppo khi quên mật khẩu?

Bạn đang xem: quên mật khẩu khóa màn hình oppo

Hầu như tất cả dòng Android hiện nay đều có bảo mật rất cao nên việc bảo mật rất khó. Tuy bảo mật cao nhưng đâu phải là không có cách để phá khóa mật khẩu Oppo đúng không nào anh em? Cùng tham khảo một số thông tin dưới đây để tìm ra giải pháp tốt nhất mở khóa điện thoại Oppo khi không nhớ mật khẩu?.

FASTCARE - Sửa chữa Oppo lấy ngay

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TỪNG BƯỚC MỞ KHÓA MÀN HÌNH OPPO KHI QUÊN MẬT KHẨU?

Hiện tại có nhiều cách giúp bạn có thể dễ dàng mở khóa màn hình Oppo khi không nhớ mật khẩu nhưng có một số cách rất là khó áp dụng. Sau đây Altisgate giới thiệu đến bạn cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất & anh em có thể thực hiện tại nhà.

Cách 1: Wipe data/reset factore

Đây là cách được nhiều bạn áp dụng nhiều nhất khi không nhớ mật khẩu đã cài (thường bẻ khóa với mật khẩu dạng lưới). Mỗi dòng điện thoại Oppo đều có cách Hard Reset khác nhau! Nhưng cũng chỉ những thao tác đó, chỉ khác cách bố trí phím tắt như nào thôi.

XEM THÊM:  giá iphone 6 plus xách tay

Tham khảo: những ứng dụng hay cho iphone 7 plus

♥ Bước 1: Đầu tiên bạn nên tắt nguồn chiếc điện thoại của mình. Sau đó bạn khởi động lại bằng cách nhấn đồng thời nút Nguồn + Tăng âm lượng (tùy dòng sẽ là nút nguồn + nút giảm âm lượng).

♥ Bước 2: Khi máy rung lên!! Thì bạn bắt đầu thả phím Nguồn nhưng vẫn giữ lại phím Tăng âm lượng (hoặc Giảm âm lượng). Giữ cho đến khi màn hình Oppo hiện bảng điều khiển Recovery mode là được.

♥ Bước 3: Khi vào giao diện cài đặt Recovery mode thì bạn sẽ không thể nào dùng tay cảm ứng được. Bắt buột bạn dùng phím tăng giảm âm lượng để di chuyển đến “wipe data/factory reset” & chọn bằng nút Nguồn.

Chọn "wipe data/factory reset" để tiếp tục
Chọn “wipe data/factory reset” để tiếp tục

♥ Bước 4: Bạn cần chọn Yes (để xóa hết tất cả dữ liệu có trong máy). Sau đó đợi máy xóa dữ dữ liệu (hơi lâu đó).

♥ Bước 5: Cuối cùng, khi máy đã Reset là xong! Bạn cần chọn Reboot System rồi nhấn nút ngồn để máy khởi động lại.

Cách 2: Đặt lại mật khẩu cho Oppo (đòi hỏi phải có dấu vân tay hoặc mail)

Lưu ý anh em, biện pháp này chỉ áp dụng được khi Oppo có hỗ trợ dấu vân tay hoặc có thiết lập Email bảo mật từ trước. Cách này dành cho những dòng điện thoại tầm trung trở lên của hãng Oppo. Nói chung là bấm sai quá số lần thì sẽ hiện lên dòng “Quên mật khẩu”.

Anh em nhấn sai mật khẩu quá số lần thì sẽ hiện dòng chữ “Quên mật khẩu” trên màn hình hiển thị. Lúc này bạn phải nhấn vào dòng chữ “Quên mật khẩu”! Hệ thống sẽ hướng dẫn bạn từng bước đăng nhập vào email để thiết lập lại mật khẩu mới! (Phải nhớ tài khoản & mật khẩu email bảo mật đã thiết lập trước đó mới được).

XEM THÊM:  Cách Crack win 8.1 đơn giản trong 1 phút thành công 100%

Tham khảo: cài đặt wifi trên máy tính

Trường hợp khác? Nếu bạn thiết lập khóa bằng hình vẽ & nhưng lỡ bấm sai mật khẩu quá 5 lần thì máy sẽ hiện lên dòng chữ “Quên mật khẩu“. Bạn cần click vào dòng chữ này để đăng nhập vào tài khoản google đã cài đặt trên máy & sau đó thiết lập lại mật khẩu.

Cách 3: Xoá file cài đặt khoá máy trong điện thoại

Cách thực hiện bước này rất đơn giản! Nhưng đòi hỏi anh em phải cài đặt ứng dụng “Root Explore” trước đó. Ứng dụng này giúp bạn bẻ khóa được mật khẩu trên điện thoại nhưng không hề mất dữ liệu.

♥ Bước 1: Đầu tiên, anh em cần mở ứng dụng Root Explore.

♥ Bước 2: Đối với những kiểu mật khẩu bằng số! Thì anh cần làm là tìm đến Data/system và đặt quyền R/O để tìm& xoá file “ phebinhvanhoc.com.vn”. Như thế là đã bẻ khóa mật khẩu thành công rồi đó.

♥ Bước 3: Đối với kiểu mật khẩu bằng hình vẽ! Thì bạn cần tìm & xóa đi file”Gesture. Key” là xong.

♥ Bước 4: Khởi động lại thiết bị là được.

Cách mở khóa Oppo khi quên mật khẩu
Cách mở khóa Oppo khi quên mật khẩu

Trên đây là một số cách khôi phục mật khẩu trên màn hình Oppo khi đã quên. Anh em tham khảo, nếu có bước nào gặp khó khăn thì để lại bình luận bên dưới bài viết để được phebinhvanhoc.com.vn hỗ trợ nhé.

Tham khảo: Tổng hợp lỗi khi chơi Liên Minh Huyền Thoại và cách khắc phục

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc quên mật khẩu khóa màn hình oppo. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.