Sách hay về thiên văn học

Bạn là một người yêu thích thiên văn học? Bạn muốn tìm hiểu về vũ trụ cũng như các vì sao trong thiên hà rộng lớn này? Từ vụ nổ Bigbang hình thành nên thế giới và vũ trụ bao la, rộng lớn này cho đến những vật chất tối, tiểu hành tinh và các chòm sao.

Bạn đang xem:

Trong bài viết ngày hôm nay, List Sách xin giới thiệu đến các bạn 6 quyển sách hay về thiên văn học để giúp bạn hiểu về vũ trụ và các chòm sao. Từ kiến thức phổ thông, từ điển vũ trụ đến những kiến thức chuyên sâu. Chắc chắn 6 quyển sách này sẽ giúp bạn sáng tỏ về cách vận hành của vũ trụ.

Xem thêm:

01. Huyền Thoại Về Các Chòm Sao – Kiến Thức Phổ Thông

Có thể nói với những kiến thức phổ thông được đề cập trong quyển sách Huyền thoại về các chòm sao sẽ giúp bạn hiểu được sao Bắc Đẩu là gì? Nhận biết những chòm sao của mùa hè, chòm sao mùa đông…

Bạn có thắc mắc rằng: luôn có những người nhìn lên bầu trời kia và giải mã các chòm sao cũng như kể các câu chuyện về chúng?

*
*
*
*
*
*

“Neil deGrasse Tyson đã tạo ra một Big Bang với Vật lý thiên văn cho người vội vã.” -Vanity Fair Bởi ngay trong tuần phát hành đầu tiên, cuốn sách khoa học đã chiếm luôn vị trí số 1 trong bảng xếp hạng sách bán chạy của The New York Times, rồi hiên ngang trụ lại trong bảng xếp hạng này suốt 20 tuần liên tục.

Xem thêm:

Một tác phẩm thông minh dí dỏm và dễ đọc, có thể cuốn hút cả những người bận rộn nhất, giúp họ chỉ tranh thủ những phút rảnh rỗi mà có được lượng kiến thức khổng lồ, thú vị về thế giới vật lý thiên văn: từ Big Bang cho đến vật chất tối, năng lượng tối; từ hệ mặt trời tới những khám phá không gian liên hành tinh; từ lý thuyết nền tảng của Einstein tới những kịch bản về tương lai vũ trụ…

Hy vọng với 6 quyển sách thiên văn học hay nhất ở trên sẽ giúp bạn hiểu được cách vũ trụ hình thành và vận hành như thế nào. Đừng quên chia sẽ bài viết và để lại những bình luận góp ý bên dưới nhé.

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *