Status đểu về tình yêu

Tình yêu như phét nhuộm màu lúc vui thì có thể nói những câu cực hay và dễ nghe, nhưng ngược lại khi xảy ra cãi vã thì lại đăng những câu noi-hay đểu về tình yêu trên Facebook để người ta bình luận này nọ, Đọc những câu noi-hay đá đểu nhau về tình yêu trên Facebook dưới đây chắc chắn bạn sẽ hiểu được những gì mà mình muốn nói.

Bạn đang xem: Status đểu về tình yêu

*

1. Để tiết kiệm tiền bạc và thời gian, chúng ta hãy… yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên.2. Mấy đời bánh đúc có xương.Mấy đời gái đẹp lại thương trai nghèo3. Tà áo xưa theo gió vào ngăn tủVành xe xưa bán lại buổi chợ chiềuVườn hoa nay héo rồi cành hoa trắngThằng khờ này cũng hết rồi thủy chung…4. Yêu là phải nói cũng như đói là phải ănNhiều lúc muốn yêu, nhưng kiêu không thèm nói.Để bây giờ bị đói về tình yêu.5. Anh chỉ ước một thảo nguyên đầy chóMột nông trường bát ngát lá mơ xanhMột dãy Trường Sơn trồng đầy sả ớtMột dòng sông chan chứa rượu pha cồnĐể nơi ấy tháng ngày anh tu luyệnXa bụi trần và quên lãng bóng hình em…6. Đừng nói yêu đến phát điên rồi vẫn cứ hồn nhiên phản bội :’)Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt vô tội giả nai :-s7. Đẹp cũng chỉ để yêu,yêu kiều cũng chỉ để ngắm ^^Nhưng … Xấu mà đằm thắm thì say đắm cả cuộc đời ! =))8. Thích thì tán … Chán Thì Thôi …. Lôi thôi thì bỏ9. Dù gái hay trai….cứ lai rai mà đẻ !10. Bực mình sinh sự…bụng bự sinh con…11.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đất Ở Thành Phố Tây Ninh, Mua Bán Nhà Đất Tây Ninh

Chết cho người phụ nữ mình yêu thì dễ hơn là phải sống chung với họ.12. Tiền thì không thiếu, chủ yếu là éo cóTình yêu thì rất nhiều, căn bản là chưa có người yêu13. Trăm năm bia đá cũng mòn , bia chai cũng bể , chỉ còn bia … ôm.14. Ai đừng một dạ hai lòng. Đừng chê chân ngắn đừng khen chân dài. Chân dài là của đại gia. Đùi to chân ngắn mới là vợ anh.15. Tuy không sinh cùng năm cùng tháng cùng ngày , nhưng nguyện sống cùng ngày cùng tháng cùng năm.

Xem thêm: Tranh Cá Chép Treo Hướng Nào Tốt? Cách Chọn Hướng Treo Tranh Cá Chép

*

16. Nếu mỗi lần nhớ tới em anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa Bill Gates.

17. Con trai:– Là phải biết điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu.– Không được đầu gấu với gái ngoan và ko cần nhẹ nhàng với gái dữ.– Không được tự tử nếu mất gái ngon và ko ngậm bồ hòn ôm gái nát.– Không được bộc phát thích gái teen và ko được ném mình vào gái ế.18. Anh với em giống nhau nhiều lắmCũng biết sống và cũng biết yêuEm với anh chỉ khác một điềuAnh yêu em còn em yêu người khác.19. Nụ cười ấy
Chuyên mục: Nói hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *