Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
1270 lượt xem

Status quo là gì

Bạn đang xem: Status quo là gì Tại PHÊ BÌNH VĂN HỌC

Bạn đang quan tâm đến Status quo là gì phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Status quo là gì

Trang chủ »Blog » Kinh nghiệm » Status quo là gì? Status quo meaning là gì? Những điều cần biết về Status quo

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài ra cụm từ status Quo Band còn là tên của một ban nhạc rock người Anh được thành lập vào năm 1962 và được thành lập khi những thành viên còn là học sinh. Nhóm nhạc bap gồm 3 thành viên là Rick Parfitt, Fransis Rossi, John Cohglan.

Các cụm từ đồng nghĩa với status quo

Có nhiều cụm từ khác nhau đồng nghĩa với status quo các bạn có thể xem các list từ như no change ( không có gì thay đổi) hay usual( thường xuyên), present state of afaird..

Chuyên mục: Nói hay

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Status quo là gì. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *