Stt em nhớ anh người yêu cũ

Đã chia tay hơn 1 năm nhưng từng đường nét trên khuôn mặt anh, những kỉ niệm bên nhau luôn hiển hiện trong tâm trí em, đầy chua chát. Những noi-hay nhớ người yêu cũ nhưng không dám nói sẽ giúp bạn bộc lộ cảm xúc của mình, hỗ trợ bạn vượt qua nỗi đau và nhanh chóng tìm được bến đỗ hạnh phúc của mình. Ngay dưới đây, mời bạn đọc và lựa chọn noi-hay nhớ phù hợp với tâm trạng của mình.

Bạn đang xem: Stt em nhớ anh người yêu cũ

Stt nhớ người yêu cũ

Những noi-hay nhớ người yêu cũ sâu sắc dưới đây sẽ là điểm tựa giúp bạn giãi bày tâm trạng chất chứa của mình, sẽ nhanh chóng cân bằng về cuộc sống, vượt qua cú sốc và cảm thấy vui vẻ, và tạo niềm vui cho riêng mình.

Ngày không em anh sẽ quen thôi Ngày không em anh sẽ tốt thôi… Xa anh chậm chậm thôi …. để em quen dần

“Đường này đông quá, tay người nắm không đủ chặt nên mới lạc mất nhau, phải không anh?”

Anh thì biết những gì mà em đang mang ? Anh thì biết khi yêu anh, em đã phải chịu đựng những gì ? Hôm nay, em cho anh đi nhé . Hạnh phúc bên cô ta, anh làm được mà, phải không ?

Mối quan hệ giữa người với người sợ nhất là sự xa cách của con tim, chứ không phải là sự khác biệt về tính cách hay hoàn cảnh

Nếu buông tay là sẽ đánh mất… Vậy…liệu nắm thật chặt thì có giữ được không?.

Xem thêm: Bài Phát Biểu Trong Buổi Liên Hoan, Bài Phát Biểu Tất Niên Xóm

Khi 1 “Ai đó” gọi bạn là “HÂM”. Đừng giận nhé Vì nó có nghĩa là

Người đó đang luôn (H)ạnh phúc bên bạn.

Xem thêm: Thủ Tục Về Nhà Mới Khi Mượn Tuổi, Mọi Gia Chủ Nên Biết

Người đó (Â)m thầm dõi theo bạn

Và hiện người đó đang rất (M)ong nhớ bạn. Rất nhiều!

Bao nhiêu???

Bao nhiêu nắng……..để làm khô 1 dòng sông?… Bao nhiêu mưa…….. để cuốn trôi 1 sa mạc ? Bao nhiêu đêm ……..để giết chết 1 nỗi nhớ?.. Bao nhiêu cái hôn ………để đong đầy 1 tình yêu ? Bao nhiêu cái nắm tay ………để xóa bỏ khoảng cách? Bao nhiêu cái ôm ………….để thấy ta trưởng thành ? Bao nhiêu lời nói dối ………mới làm em hiểu anh? Bao nhiêu nước mắt ………để được tha thứ? Bao nhiêu nụ cười ………để làm vơi khắc khoải? Bao nhiêu im lặng ………để biết ta là của nhau ? Và………. Bao nhiêu chờ đợi ….để đối lấy …..1 lời yêu chân thành?

Dạo này cứ hay nhớ về ngày xưa… Về những thứ ngày xưa… Ngta hỏi rằng liệu em có gì hối hận không… Cũng k hẳn là sẽ hối hận… Như ngày xưa nghĩ chẳng bh sẽ qên đc mối tình đó… Mà sao hnay đứng trc mặt lại cảm thấy xa vời… Kiểu như tôi khác mà a cũng đã khác… Lòng dạ cũng chẳng còn cũ nữa…. Thở dài cho nỗi lòng k còn như xưa

*
*
*

Bất giác: • Ta mỉm cười khi nhớ lại ngày ấy… • Cái ngày mà trái tim ta bắt đầu biết loạn nhịp… • Khi ta – Đứng đối diện với một người… Và – cho đến tận ngày hôm nay… • Trái tim ta cũng vẫn đập loạn nhịp… • Khi ta – Đứng đối diện với người ấy… Nhưng giờ đây: • Khi mà những yêu thương… • Đã là quá khứ với muôn vàn chắp vá… • Thì mỗi loạn nhịp, mỗi nhịp đập lại là một nhịp đau… – Có một nỗi nhớ không tên – Có một nỗi buồn vô cớ – Có một số điện thoại không thèm lưu tên nhưng vẫn nhớ – Có một người nào đó đã vô tình nhưng vẫn chẳng thể làm ngơ…

Hình ảnh nhớ người yêu cũ

Dưới đây là những hình ảnh nhớ người yêu cũ thể hiện được cảm xúc, tan nát tận cõi lòng khi còn vương vấn mối tình xưa. Mời các bạn tham khảo nhé.

Chuyên mục: Nói hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *