Stt hay về cô đơn

Stt cô đơn lạc lõng 1 mình, những dòng noi-hay cô đơn về đêm hay và chất đăng facebook, những noi-hay dưới đây mang đến cho bạn đa dạng noi-hay cô đơn buồn.

Bạn đang xem: Stt hay về cô đơn

Trong cuộc sống của chúng ta ai rồi cũng có những lúc trống trải, cô đơn. Khi cô đơn thì chỉ muốn ở một mình gặm nhấm nỗi đau về tinh thần. Có đôi khi cô đơn còn khiến người đó tự hành hạ thể xác của chính mình. Cảm giác cô đơn sẽ xâm chiếm toàn bộ cơ thể khiến tâm trạng chẳng thể ổn định, tâm hồn lơ lửng “treo ngược cành cây”.

*

Stt cô đơn lạc lõng

Cô đơn trong chuyện tình yêu đôi lứa, cô đơn trong tình bạn hay cô đơn trong cuộc sống mang đến muôn hình vạn trạng. Nỗi cô đơn ấy chẳng thể biết chia sẻ cùng ai, cứ chất chứa trong con tim nhỏ bé đến ngột thở. Nếu bạn đang trải qua cảm giác này thì cùng chia sẻ nỗi lòng của mình với những noi-hay cô đơn dưới đây nhé.

Những noi-hay cô đơn 1 mình ấn tượng

Gặm nhấm nỗi cô đơn một mình sẽ làm cảm giác đau nhói chẳng thể diễn tả thành lời. Bởi thế, khi bạn đang mang tâm trạng không thoải mái thì hãy chia sẻ những dòng noi-hay cô đơn 1 mình cùng ai đó. Điều này sẽ mang đến tác dụng cực kỳ hiệu nghiệm, họ sẽ là những người lắng nghe tâm sự của bạn. Đừng để trái tim luôn buồn bã, cô độc. Tin chắc rằng khi bạn nói ra được nỗi buồn đó thì sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và dễ chịu hơn rất nhiều.

*

Những noi-hay cô đơn 1 mình buồn chạm trái tim dưới đây sẽ giúp bạn đọc cảm thông sâu sắc. Hãy thử tìm hiểu bởi ai trong cuộc đời này đều sẽ có ít nhất một lần cô đơn, luôn lấy nụ cười để lấp đi niềm đau bên trong.

1. Đau khổ trong tình yêu chính là khi đã yêu, đã thương mà không thể nói ra tình cảm của mình. Không thể cho người đó một bờ vai ấm áp để chống chọi với bão tố của cuộc đời.

2. Chắc có lẽ giờ đây đau khổ nhất khi nhận ra sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim. Họ sẽ mãi ở trong tim chứ không thể sánh bước cùng ta đến hết cuộc đời này.

3. Đêm nay, đêm mai và những đêm tối sau này, tôi luôn nhớ một người nhưng họ chưa bao giờ nhớ tôi.

4. Con người vô cùng kỳ lạ. Càng lớn sẽ thấy chúng ta càng cô đơn. Vậy rốt cuộc là cô đơn chọn lựa con người, hay là con người lựa chọn nỗi cô đơn.

5. Đau khổ lớn nhất trong tình yêu chính là luôn phải tỏ ra mình là người lạc quan, hạnh phúc. Mỗi giờ, mỗi ngày đứng trước mọi người phải mỉm cười. Nhưng thực chất là là đau buồn cùng cực.

6. Nỗi cơ đơn sẽ bao trùm lấy khi người mình yêu nhận lời nhưng trong trái tim họ lại không hề có hình bóng của mình.

7. Thật đáng sợ và bàng hoàng nếu bỗng dưng một ngày chúng ta thức dậy và nhận ra người yêu thương bên cạnh không còn. Chúng ta không có ai, không còn điều gì để bước tiếp. Đó chính là nỗi cô đơn không thể diễn tả được thành lời.

8. Cho dù em có cố tỏ ra mạnh mẽ đến đâu thì em cũng chỉ cô gái chân yếu tay mềm. Em cần anh để cùng nhau chống chọi với khó khăn của cuộc đời. Nhưng chỉ để lại trong em hình bóng bước đi không ngoảnh đầu.

9. Trong cuộc sống một số người đã lựa chọn cô đơn. Tuy nhiên không hẳn vì họ không muốn mở lòng mà là vì chẳng có ai đủ cho họ dựa dẫm, cho họ niềm tin và hy vọng. Trong thế giới của người cô đơn thì hoài niệm mới chính là người bạn thân thiết.

10. Tình yêu của em nhẹ nhàng, mơn man như gió thoảng. Nó để lại trong tim anh như một lưỡi dao lam cứa nhẹ, âm ỉ và chẳng bao giờ dừng lại.

11. Cố gắng quên đi người mình yêu cũng giống như chúng ta cố gắng nhớ khuôn mặt, bóng dáng của một người mà cả đời chưa từng chạm mặt.

12. Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại nhưng cả thế giới ngoài cũng chẳng thể lấp đầy. Chỉ có anh mới đem lại sự ấm trong con tim này. Cô đơn sẽ còn mãi khi khoảng trống đó vẫn tồn tại.

13. Nếu bạn thực sự quan trọng với ai đó thì thời gian dành cho bạn sẽ không chỉ tồn tại từng giờ từng phút.

14. Lần cuối cùng rơi nước mắt vì một người cũng chính là ngày kết thúc mối quan hệ tình cảm tưởng chừng thân thiết, ruột thịt

15. Hạnh phúc sẽ chẳng giữ được bao lâu khi nỗi đau trong tim còn in hằn không mờ.

16. Lạnh giá nhất không phải là trời chuyển đông mà lạnh giá nhất chính là cô đơn một mình, không thể sẻ chia nỗi lòng cho đối phương cùng biết.

17. Quá khó để bắt buộc người không yêu mình phải có tình cảm. Và càng khó khi bắt bản thân phải quên một người mà con tim hướng đến.

18. Đêm đông gió lạnh một mình bước đi trên chính con đường chúng ta từng hẹn hò. Chỉ khác rằng, giờ đây đi trên con đường chỉ còn mình em cùng màn sương giăng lối.

Các noi-hay cô đơn facebook chất như nước cất

Trong cuộc sống chắc chắn sẽ có những lúc không được như ý muốn. Bạn cảm thấy cô đơn với thực tại, muốn được cùng ai đó sẻ chia tâm sự. Nhưng lại chợt nhận ra rằng, chẳng có ai thật sự tin tưởng để bầu bạn, hiểu được nỗi lòng. Những tổn thương, tâm tự từ con tim cứ thổn thức. Nếu bạn cũng đang trong hoàn cảnh này thì hãy chia sẻ nỗi cô đơn lên không có ai bên cạnh, không có ai hiểu được bạn, có thể chia sẻ được tâm tư của bạn.

*

Những noi-hay cô đơn như tiếng nói từ con tim thổn thức của bạn muốn giãi bày. Mọi thứ sẽ trở nên thoải mái hơn, tâm trạng của bạn sẽ tốt hơn khi dòng noi-hay cô đơn được viết lên facebook. Có thể nơi đây bạn sẽ nhận được rất nhiều lời động viên của mọi người để vượt qua được rào cản, nỗi buồn của bản thân.

1. Yêu một người vô tâm như con dao nhọn đâm thẳng vào con tim. Rút dao ra thì đau mà để lại thì rỉ máu không lành. Yêu thương đó có chăng là giả vờ, hạnh phúc giả vờ thì liệu được bao lâu.

2. Ngước mắt dõi theo dù ngược lối/ Dù đôi chân em thật sự mệt mỏi/ Dõi theo anh từng bước đi cho quen dần lối cũ/ Ngày không có anh em sẽ quen thôi/ Ngày không anh sẽ tốt thôi/Thời gian sẽ xóa nhòa đi kỷ niệm của đôi ta.

3. Tình yêu nếu không tới thì hãy coi như không biết. Bởi nếu không biết thì con tim sẽ không bao giờ biết đau…

4. Trong cuộc sống luôn luôn có một người khiến bạn sợ sẽ vĩnh viễn không gặp. Nhưng lại người đó nhưng lại sợ phải đối mặt với đó một lần nữa.

5. Nhiều lúc nghĩ rằng cô đơn không phải là không có người ở bên cạnh. Mà cô đơn là có người ở bên nhưng vẫn không thể sẻ chia.

6. Đừng bao giờ trách người khác làm mình thất vọng. Có chăng hãy trách chính bản thân bạn đẽ kỳ vọng quá nhiều lên người họ.

7. Nỗi buồn và sự cô đơn của người khác khi bạn thấy chỉ là một hồ nước nhỏ tưởng chừng như vũng nước sau mưa. Nhưng chẳng thể thấu hiểu được nó rộng bao lâu, sâu thế nào vì chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ.

8. Đừng nghĩ bạn đã đánh mất đi ai đó vì chúng ta chẳng có quyền sở hữu ai cả. Bản thân họ là của họ, chúng ta không có quyền can thiệp.

9. Mảnh ghép có các hình thù càng đơn giản thì thời gian ghép càng lâu và sẽ có thể thành hình.

10. Ai đó bảo người hay cười vô cớ là người hay cô đơn. Bởi chính vì sự cô đơn gặm nhấm mới phải luôn có nụ cười túc trực trên môi để che lấp.

11. Cô đơn là khi chúng ta đứng giữa một biển người, chơi với vô số người, già trẻ gái trai. Nhưng đến cuối cùng thì vẫn sẽ khó có một người hiểu được nỗi lòng của bản thân.

12. Cô đơn trong cõi lòng là niềm đau âm ỉ, cần một người dập tắt và bảo vệ không để nó bùng cháy như ngọn lửa trong trái tim nhỏ bé.

13. Người ta thường nghĩ một mình sẽ khiến bạn cô đơn… Nhưng tôi không nghĩ điều đó đúng. Khi xung quanh bạn toàn những người tồi tệ mới là điều cô đơn nhất thế gian này.

14. Chỉ muốn được dựa vào bờ vai, ôm ai đó mỗi khi gặp phải chuyện buồn. Và ai đó ôm mỗi khi vui thôi. Đơn giản vậy mà vô cùng khó khăn để thực hiện.

15. Bạn chỉ ra một số tiền lớn để mua một món ăn ngon, mua một ngôi nhà đẹp. Nhưng cuối cùng chẳng có ai có thể dám ngồi ăn thoải mái, ở một nơi sang trọng thật tâm thật ý.

Những noi-hay cô đơn chất ngất ngây

Những noi-hay cô đơn chất ngất ngây sẽ diễn ta lại đúng tâm trạng và pha một chút hài hước. Nó sẽ chẳng hoa mỹ hay dài dòng nhưng lại thể hiện đúng tâm sự của bạn. Khi đọc những câu nói hay về cô đơn này bạn sẽ cảm thấy tâm sự được chia đôi, nỗi buồn được san sẻ.

Mỗi con đường đều chất chứa sự cô độc nhưng không có gì là mãi mãi. Bạn hãy thay đổi sự cô độc, hãy khiến bản thân thoát khỏi bóng đen tâm lý bắng những noi-hay cô đơn chất sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn. Hãy để những cô đơn không tên được trôi đi như những áng mây cuối trời nhé.

1. Lỡ nếu sau này độc thân cả đời thì chỉ cần trồng rau nuôi cá sống qua ngày. Niềm vui đơn giản đến từ những thứ giản đơn nhất.

2. Thời điểm đó anh đơn côi lẻ bóng, em lẻ bóng đơn côi. Thế là vô tình chúng ta va phải nhau và đi chung đoạn đường đầy thử thách này.

3. Tôi luôn mỉm cười, lạc quan giữa đám đông. Nhưng mọi người sẽ không thể biết, khi một mình thì nụ cười là gì – khái niệm này thật xa lạ. Luôn có tỏ ra mình ổn nhưng bên trong là sóng ngầm cuồn cuộn.

4. Độc thân chính là giai đoạn tốt để tìm được nhiều mối quan hệ.

5. Độc thân quả thực không đáng sợ một chút nào. Cảm giác đáng sợ chính là đang yêu nhưng không có cảm giác an toàn

6. Cô đơn hay độc thân không phải là ế. Đó là đang chờ đợi một người tử tế, phù hợp để yêu.

7. Chúng ta có thể sống mà không có tình yêu nam nữ. Nhưng không có một ai sống mà thiếu tình yêu của gia đình, bạn bè.

8. Con gái thoải mái nhất, đẹp nhất khi họ không thuộc về ai. Chẳng cần phải bận tâm suy nghĩ mặc gì, làm gì để luôn ấn tượng trong mắt đối phương.

9. Thực tế cho thấy dù không có người yêu vẫn sống như thường. Nhưng nếu không có tiền mời là cô đơn thảm hại,

10. Sai lầm chính là yếu tố giúp chúng ta trưởng thành và ranh mãnh. Thời gian chỉ là yếu tố phụ, nó chỉ khiến chúng ta già đi mỗi ngày. 

11. Đừng bao giờ nhầm lẫn giữa hai khái niệm độc thân và cô đơn. Độc thân chưa chắc đã cô đơn. Nhưng cô đơn thì thực sự sẽ vô cùng đau khổ.

12. Đa số những người mang danh nghĩa độc thân thì họ đã từng có một mối tình chết đi sống lại. Giờ đây trong tim họ luôn giấu diếm một người không thể nắm giữ.

13. Đừng vì cô đơn mà chọn sai người, trao lầm hy vọng. Nhưng cũng đừng yêu sai người mà chọn cả đời cô đơn.

14. Người tri kỷ, nếu đúng là dành cho bạn, sẽ xuất hiện trong cuộc đời bạn vào lúc bạn còn không ngờ tới.

Stt cô đơn hay với ý nghĩa sâu sắc

Cô đơn chính là tâm trạng mà bất kỳ ai cũng đều sẽ gặp qua, nó khiến lòng người buồn da diết, chính vì vậy khi cô đơn chúng ta cần một noi-hay cô đơn hay để đăng lên các mạng xã hội, từ đó người thân của chúng ta sẽ quan tâm và hiểu hơn và mình.

*

Sự buồn chán, cô đơn khiến bạn gặp vô số trắc trở và khiến bạn trở thành con người lạnh lùng. Nếu không sẻ chia thì tương lai lối sống của bạn sẽ trở nên tiêu cực trong cảm xúc. Nhất là các mối quan hệ trong xã hội sẽ trở nên ngày càng lạnh nhạt, xa cách. Dưới đây là những noi-hay cô đơn hay sẽ giúp bạn có thêm sự mạnh mẽ.

1. Trong đêm tối em đã nghe thấy ai đó thì thầm gọi tên anh. Nhưng khi quay lại, em chỉ thấy bóng dáng đơn độc của chính mình. Và rồi, em nhận ra chính rằng tiếng thì thầm đó là tiếng trái tim em đang nói rằng em nhớ anh, anh ở đâu?

2. Khi bạn chẳng có ai để yêu thích thì cảm thấy sẽ thoải mái hơn. Tuy rằng chỉ cô đơn một chút nhưng không sao. Đời còn dài hãy tận hưởng những phút giây thoải mái, không vướng bận.

3. Cuộc đời đến hiện tại đã đi ăn cưới rất nhiều nhưng không biết bao giờ mới được thu hồi vốn.

4. Hãy ôm lấy nỗi cô đơn và yêu quý nỗi cô đơn ấy. Hãy chịu đựng nỗi đau đó và sống cùng đơn côi. Bởi những người gần bạn cũng đã trở nên xa xôi…

5. Anh ở đây nhưng em ở đâu. Chú rể này luôn đợi em, cô dâu ở đâu hãy xuất hiện.

6. Hóa ra, cô đơn không phải vì mình không có người ở bên. Mà cô đơn là người ở bên mình không phải là người trong lòng.

Xem thêm: Status Hay Về Người Yêu Cũ, Stt Gặp Lại Người Yêu Cũ, Cap Nhớ Nyc Buồn Nhất!

7. Muốn ngủ ngon thì đừng lấy vợ.

8. Độc thân không phải là cô đơn, đó là một giai đoạn để đi tìm một nửa còn lại của cuộc đời.

9. Chúng ta thường có sai lầm trầm trọng khi cho rằng kẻ độc thân chính là kẻ cô đơn. Nhưng sự thật không là vậy, cuộc sống của những kẻ độc thân vô cùng thú vị. Và ngược lại cô đơn sẽ không thể tìm được giác thoải mái trong tâm hồn.

10. Hãy tìm người mình yêu để trao trọn con tim chứ đừng chọn người phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn không bao giờ phải hối tiếc vì đoạn tình cảm đã cho.

11. Bản thân lựa chọn cô đơn hoặc đơn phương vì tôi có ích kỷ của riêng mình. Lý do rất đơn giản bởi sợ được mất, sợ cảm giác chia ly, sợ tình cảm cho đi sẽ bao giờ được đền đáp xứng đáng.

12. Người xuất hiện trong cuộc đời bạn vào lúc khó khăn sẽ là người bạn tốt, khiến bạn có thêm động lực để tiến bước.

13. Người tri kỷ, nếu đúng là dành cho bạn, sẽ xuất hiện trong cuộc đời bạn vào lúc bạn còn không ngờ tới.

14. Bạn hãy tin rằng vào một ngày nào đó trong tương lai, một người đặc biệt sẽ bước đến và ôm bạn thật chặt khiến nỗi buồn và sự cô đơn biến mất nhanh chóng. Hãy cứ tin vì sự tin tưởng sẽ là hy vọng mang đến động lực để tồn tại.

15. Mưa rào thì mát mà tạt vào mặt thì rát. Tình yêu cũng vậy, yêu sẽ hạnh phúc nhưng kết thúc thì đau khổ khôn nguôi.

16. Người cô đơn sẽ luôn có cảm giác thiếu thốn tình cảm. Vì thế, khi nhận được sự quan tâm chia sẻ sẽ khiến họ như vớ được một chiếc cọc cứu sống. Bởi vậy hãy cứ để họ chia sẻ những nỗi buồn thầm kín của bản thân. Đừng từ chối vì như vậy sẽ khiến họ “chết đuối”.

17. Vào một ngày mưa và anh cứ xa dần và khuất xa nơi em. Nhớ đến hình bóng cũ phai dần là con tim quặn thắt. Hãy cho em biết phải mất bao lâu, một tháng, một năm hay 2 năm….thì em mới quên được anh.

18. Từng giọt mưa rơi trên khóe mắt cứ thế làm hình bóng anh trở nên mờ ảo. Có lẽ chính vì thế mà đêm nay mưa không ngừng rơi để em quên anh đi mãi mãi.

Những noi-hay cô đơn về đêm một mình

Trong cuộc sống chúng ta luôn chi sinh hoạt thành 2 buổi: buổi sáng và buổi đêm. Hai khoảng thời gian này cũng tương ứng với tâm trạng vui vẻ và buồn bã. Nếu ban ngày hầu hết mọi người sẽ sống về lý trí, còn ban đêm họ sống thực với chính cảm xúc thật của chính mình. Bạn sẽ cảm nhận được sự thật ngay khi màn đêm buông xuống với nỗi buồn và cô đơn vây quanh, nhưng không thể nghĩ ra được một noi-hay cô đơn về đêm hay và ấn tượng để chia sẻ với gia đình và bạn bè. Một số người sẽ lựa chọn tiệc tùng hoặc trở về với gia đình nhỏ sau ngày dài làm việc.

*

Tuy nhiên, một số người lại chọn sự cô đơn, tự mình làm tất cả mọi việc và không có sự bầu bạn. Những điều này sẽ khiến bản thân trở nên tâm trạng, sống tiêu cực hơn. Nếu bạn cũng đang trong tình cảnh này thì hãy thay đổi bản thân, sống tích hơn ngay nhé. Bởi cuộc đời còn dài, nếu mãi tự trói buộc bản thân sẽ khiến tâm hồn héo mòn. Nếu cô đơn quá thì hãy theo dõi những noi-hay cô đơn về đêm dưới đây để giải tỏa nhé. 

1. Cuối ngày là khoảng thời gian làm người ta bận thương, bận chìm đắm trong khoảnh khắc vui buồn. Bạn cũng đi tìm cảm xúc của mình đi, biết đâu thay vì buồn bã sẽ gặp được điều mình muốn, mình thích.

2. Người ta kể cho nhau nghe về những câu chuyện yêu đương nồng nàn. Còn em ai sẽ sẽ người kể cho em nghe những chuyện trên trời dưới đất. Ai sẽ là người nắm tay em khám phá cuộc sống này. Màn đêm buông xuống anh ở đâu mất rồi.

3. Ở một mình sẽ chẳng cô đơn bằng việc nhớ đến một ai đó trong đêm lạnh.

4. Có những người đến với cuộc đời mình nhưng chẳng thể ở gần. Và có những người mình yêu nhưng cũng không thể nói thành lời.

5. Yêu một người không yêu mình sẽ giống như ăn tương ớt. Ăn đến đau cay đến đó, nước mắt không ngừng tuôn rơi. 

6. Chỉ cần tình cảm không còn thì dù khoảng cách gần đến đâu cũng chỉ là hư vô. Nó sẽ không thay thế được đoạn tình cảm nồng thắm như ban đầu.

7. Tình yêu của anh đã từng nhẹ nhàng, mơn man như cơn gió mùa thu. Cũng từng ấm áp như nắng xuân nhưng giờ đây lại để trong em sự đắng cay tuyệt vọng.

8. Cố gắng để xóa nhòa hình bóng của anh cũng như cách em cố gắng ăn thứ mình không thích. Dù không thích cũng phải cố gắng quên đi.

9. Mặt trời tắt nắng cũng là lúc nỗi buồn trong tim trỗi dậy. Chỉ mong rằng ánh bình minh ngay mai nhanh xuất hiện để em lấy lại nụ cười trên môi.

10. Để quên đi người mình yêu chính là niềm đau vô tận. Đau âm ỉ nhưng không thể không quên.

11. Tình yêu và hạnh phúc cũng giống như những giọt mưa ngoài trời. Trông thì rất nhiều nhưng để nắm bắt được nó không phải là chuyện dễ dàng.

12. Nếu yêu nhau thì nhìn mưa sẽ nhớ nhau hơn. Hôm nay cũng vậy, mưa nặng hạt tựa như lòng em vậy.

13. Đừng bao giờ lén khóc dưới mưa, những cơn mưa đêm sẽ xóa nhòa giọt nước mắt nhưng con tim vẫn lạnh giá. Hãy đối diện với hiện thực, khóc một cách đường đường chính chính.

14. Khi màn đêm buông xuống, mọi người đang say giấc nồng thì lúc đó cũng là lúc tâm trí tôi tỉnh giấc bất chợt. Nhớ về mọi chuyện đã qua, nhớ về anh, nhớ về tình cảm đôi ta.

15. Có lẽ chỉ khi màn đêm buông xuống chính là lúc cảm xúc dâng trào. Chiếc gối êm ấm sẽ là điểm tựa duy nhất. Hãy níu giữ lấy chúng để trở thành phao cứu sinh.

16. Màn đêm là khoảng thời gian khiến ta nhớ về mọi thứ. Vì thế đừng để mọi cảm xúc đặt nặng vào khoảng thời gian.

Những noi-hay cô đơn về mùa đông lạnh giá

Mùa đông là mùa của những cặp đôi yêu nhau. Nhưng đó cũng là mùa của sự cô đơn nếu bạn đã chia tay mối tình sâu đậm của bản thân. Những noi-hay cô đơn về mùa đông lạnh giá sẽ vô cùng ý nghĩa. Những noi-hay dưới đây sẽ phần nào giúp bạn thấy được cảm xúc của chính mình.

*

1. Có nhiều khi thức đêm không phải vì bị mất ngủ do công việc. Mà mất ngủ vì tinh thần quá mệt mỏi, mất ngủ về tình cảm không được như ý. Nó cứ đeo đẳng trong tâm trí mãi không nguôi.

2. Ngày đông lạnh giá, một mình anh lặng lẽ bước chân đi trên con phố nhỏ với chút buồn, chút luyến tiếc…Chỉ hy vọng rằng em cùng người đó sẽ hạnh phúc hơn khi bên anh.

3. Có nỗi nhớ nào bằng nỗi nhớ anh khi đông đến. Khi màn đêm đông buông xuống cũng là lúc trái tim anh đông cứng theo. Em là tia nắng trong tim anh nhưng giờ đây tia nắng ấy đã lụi tắt từ lâu.

4. Gió lạnh tràn về cũng là lúc nhớ anh đến da diết. Nhớ vòng tay ấm áp, nhớ nụ hôn nồng nàn, nhớ cái nắm tay thật chặt…Giờ anh ở đâu. Em nhớ anh nhiều.

5. Tôi không biết bản thân còn có thể đi đến những đâu trên thế gian này. Chẳng biết còn mong mỏi điều gì ở tuổi trẻ về những ước mơ. Nhưng dù thế nào đi nữa thì chắc chắn trái tim tôi sẽ trở về nhà sau mỗi chuyến đi. Nhà là nơi trái tim mỏi mệt cô đơn được sưởi ấm.

6. Hoàng hôn tắt nắng, chiều buông khuất sau chân trời sẽ khoảng thời gian lạnh giá. Nếu bạn không kiên cường sẽ khiến cơ thể lạnh buốt không chịu nỗi. Và trái tim cũng vậy, đừng để cô đơn chiếm trọn cơ thể sục sôi vì tình yêu, vì tình yêu cuộc sống.

7. Lạnh một chút thôi là em đã nhớ về anh. Sương mai mong manh như nỗi nhớ đơn côi không thể diễn tả thành lời.

8. Còn lại gì sau tình yêu đã tắt. Em là gì trong trái tim anh?

9. Hạnh phúc nơi đâu sao trôi đi nhanh thế. Ước muốn cạnh nhau nhỏ bé tựa lông hồng.

10. Có nỗi nhớ nào bằng nỗi nhớ em. Khi giá lạnh tràn về trên con phố. Khi mưa rơi lộp bộp mái hiên nhà.

11. Giờ anh muốn xóa đi giá băng trong em bằng cách nào. Hãy cho anh một cơ hội để thực hiện điều đó.

12. Có bao giờ anh yêu em như mùa đông cũng như mùa hạ? Liệu anh có yêu em khi váy vóc xúng xính đến áo quần tả tơi? Yêu em đến khi tóc bạc sương mai? Đừng bao giờ để em cô đơn trong chính mối quan hệ mà cả hai cùng gây dựng.

13. Gió đông thổi lạnh như anh xa em. Khi nào anh trở về thì khi đó trái tim được sưởi ấm.

14. Mùa đông năm nay sao lạnh buốt. Lạnh cả da thịt lẫn con tim.

15. Mùa đông chẳng nói gì đã lẳng lặng bước ra khỏi bậc thềm. Mùa đông không trọn vẹn khi em chẳng cần anh.

Những noi-hay cô đơn và thất vọng về người yêu

Tình yêu là thứ tình cảm không thể nói thành lời, nó được xem là tình cảm thiêng liêng, cháy bỏng. Tuy nhiên, nếu không thể đến được với nhau thì nỗi lòng sẽ đớn đau vô cùng. Khi chia tay người mà vẫn còn yêu sẽ đớn đau và khắc khoải khôn nguôi. Người từng dành hết thanh xuân, trái tim nhưng chẳng thể cùng nhau bước tiếp trên con đường. Đó chính là sự cô đơn cùng cực, khó lòng giãi bày.

Đối với những ai đang trong hoàn cảnh này thì chắc chắn đang rất cần một người để an ủi. Hoặc cần một thứ gì để giãi bày tâm trạng, xua đi sự cô đơn trong trái tim nóng bỏng. Vì thế, buồn bã thì hãy cứ trút ra hoặc gửi hồn vào những noi-hay cô đơn thất vọng về tình yêu. Một số noi-hay dưới đây sẽ thể hiện tâm trạng của người đang buồn về tình yêu.

1. Vẫn biết rằng quá khứ sẽ ngủ quên ở phía sau. Tương lai luôn chờ đón phía trước nhưng đôi chân và trái tim vẫn ngược lối. Nó đưa ta về những nỗi đau trong quá khứ phủ bụi.

2. Trái đất hình tròn nên đi đâu cũng nhớ về hình dáng ấy. Vòng tròn không hề nhỏ nhưng bóng dáng anh vẫn còn lưu giữ lại ở nơi chúng ta từng đến. Ước rằng chúng ta sẽ mãi ở giây phút đẹp nhất của tình yêu, không chia lìa. Cô đơn này ai chia sẻ cùng em? Chắc chắn không phải là anh!

3. Chia tay đối phương không phải vì hết yêu, không còn tình cảm. Mà đơn giản chính là thực tế không cho phép, chuyện đời không thể tính trước. Chấp nhận sự thật sẽ khiến ta đau một lần còn hơn âm ỉ suốt cuộc đời còn lại.

4. Với những ai đó đang thất tình thì mùa đông không phải là thứ lạnh nhất. Mà lạnh nhất là sự vô tâm đến từ người mình thương

5. Để quên được em anh sẽ làm tất cả, chỉ mong rằng nơi ấy em thật sự hạnh phúc.

6. Cuộc sống phải chấp nhận quên đi một số người trong quá khứ. Dẫu rằng có một đoạn thời gian tưởng chừng như là tất cả. Nhưng hiện tại đã không còn là của nhau nên hãy để quá khứ ngủ yên.

7. Khi trải qua một cuộc tình ta sẽ càng trân trọng những phút giây bên nhau hơn. Bởi chẳng biết tương lai ngày mai như thế nào. Đừng bỏ lỡ hạnh phúc ngắn ngủi để rồi cô đơn hối tiếc khôn nguôi.

8. Cãi nhau không có nghĩa là đã dừng yêu. Chỉ có im lặng mới khiến tình yêu tan vỡ. Một cuộc tình là sự vun vén từ hai phía. Người vun người quét thì chẳng thể nào duy trì dài lâu.

9. Em nhớ anh trước đây đã từng hứa hẹn rất nhiều điều. Vẽ ra một tương lai tươi sáng, có anh, có em, có một gia đình thật hạnh phúc. Nhưng giờ đây tất cả đã tan vỡ, em phải sống với thực tại thôi.

10. Chúng ta kết thúc cuộc tình này do đâu? Không hợp? Có duyên nhưng không có phận? Giờ đây dù câu trả lời của anh như thế nào thì chẳng còn là gì đối với em nữa rồi. Tạm biệt!

11. Giờ đây gặp lại anh trái tim em đã chẳng còn quặn thắt nữa rồi. Lướt qua đời nhau nư những người xa lạ tưởng chừng là suy nghĩ không bao giờ tồn tại. Nhưng sự thật trước mắt, chắc chắn là em không thể thay đổi.

12. Quá khứ khi xảy ra tôi sẽ không bao giờ hối hận. Tình yêu đem trao cho anh tôi không bao giờ hối tiếc. Dù sau này có ra sao, anh đi đường anh, tôi đi đường tôi thì con tim chắc sẽ không bao giờ hối tiếc. Nụ cười vẫn sẽ trên môi, bởi một thời thành xuân đã có nhau, nắm tay nhau đi qua những con phố nhỏ.

13. Tuổi thanh xuân của em vô cùng dại khờ và hồn nhiên. Trao trọn con tim và tình yêu cho anh và giờ đây chẳng còn lại gì. 

14. Có đôi khi nỗi đau trong tình yêu kể với ai cũng trở nên vô dụng. Thay vào đó chỉ có chính mình tự ôm nỗi buồn và sự cô đơn trong tình yêu.

15. Buông tay một người mà mình yêu thương là điều rất khó. Nhưng hạnh phúc đã muốn dừng thì đôi tay làm sao mà giữ nổi. Càng nắm chặt càng đau, thôi đành thả tự do để họ được vui vẻ.

Xem thêm: Những Câu Nói, Stt Hay Về Người Yêu Cũ Và Những Xót Xa, Tiếc Nuối

Như vậy trên đây là tổng hợp về những noi-hay cô đơn hay và ý nghĩa. Hy vọng những noi-hay này giúp bạn vượt qua những khoảnh khắc cô đơn trong cuộc sống. Mong rằng với các noi-hay tâm trạng buồn, cô đơn này sẽ khiến các bạn sẽ thấy được ở đâu đó cũng có tâm trạng giống với kình. Các bạn có thể nói ra được nỗi lòng sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và thoải mái hơn rất nhiều. Chúc cho bạn sẽ gặp được nhiều niềm vui, may mắn và hạnh phúc trong tương lai gần nhất.

Chuyên mục: Nói hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *