Stt lãng mạn đong đầy cảm xúc trong tình yêu lứa đôi

Những status tình yêu lãng mạn mà Nghề Content sắp giới thiệu với các bạn trong bài viết dưới đây sẽ là cầu nối giúp bạn có những câu ca ngọt ngào để diễn tả cảm xúc hạnh phúc của mình. Cùng mình tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Stt lãng mạn đong đầy cảm xúc trong tình yêu lứa đôi

Những status tình yêu lãng mạn vô cùng cảm động

*

Status tình yêu lãng mạnHạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!Người đi một nửa hồn tôi mất… Một nửa hồn kia vẫn thông thường.Hoa mắt… chóng mặt… buồn HÔN.Mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹAnh xin tặng em cả đại dương hoa hồng thắm. Tình yêu ấy sẽ mãi mãi như hoa tươi cung cấp cho em chỉ cuộc đời này. Và xin tặng em cả dòng máu nóng trái tim này.Nếu có người yêu bạn thật sự, bạn nên trân trọng!Bên em thôi, đừng bên aiYêu em thôi, đừng thêm ai.Phải chăng tôi đang chưa quên người cũ. Hãy chóng quên để người mới chỉ là duy nhất trong trái tim.Vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ tiếp tục về với nhau.Người ta vẫn nói như vậy.

Rồi chợt nhận ra rằng, niềm tin và thực tế khác nhau.

Trái đất tròn nhưng vòng tròn lại quá lớn. Không phải tình yêu nào cũng đi hết vòng tròn ấy.Yêu thì đơn giản nhưng căn bản là được bao lâu.Một cô gái, dù có mạnh mẽ thế nàoVẫn luôn muốn có một đối phương trai bên cạnhTình yêu như những miếng ghép không khít. Không có ai hợp ai 100% cả! Cứ đi tìm một tình yêu hoàn hảo mà bỏ lại phía sau những cảm giác đẹp đẽ, thì bạn là kẻ ngốc đấy.Niềm yêu thương và mong muốn thực tế đối khi được thể hiện bằng những điều rất dễ dàng như thế thôi…Anh biết không?Trên đời này có 2 thứ anh không nên đánh mất.Thứ đặc biệt là em. Thứ 2 là tình yêu của em!Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi.

*

Status tình yêu lãng mạn

Status tình yêu lãng mạn ngắn gọn mà sâu lắng

Bạn đang yêu? Bạn đang chìm đắm trong tình yêu mặn nồng, ngọt ngào, tràn ngập hạnh phúc? Bạn muốn để “người ấy” hiểu hết tấm chân thành của mình nhưng chưa biết làm thế nào? Cùng nhau cập nhật những status tình yêu lãng mạn hay phía dưới để bộc lộ chúng và làm mới dòng thời gian mạng xã hội của bạn nhé.

Với những status tình yêu lãng mạn chan chứa tình yêu thương này, tình cảm đôi lứa sẽ ngày càng đi lên và nhận được hàng nghìn lời chúc mừng của cộng đồng mạng đó nhé!

1.Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân tình nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.

2. Duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là vì chính bản thân mình làm ra. Hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!

3. Em lo lắng quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. Chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. Chắc em yêu anh quá mất rồi

4. Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất có khả năng cứu anh bây giờ là được nhìn thấy đôi mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ em dành cho anh.

5. Gặp gỡ là chữ Duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi cá nhân. Đôi lúc chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉm cười.

*

Status tình yêu lãng mạn ngắn gọn mà sâu lắng

6. Tình yêu đâu phải vì tiền Tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành Tình yêu đâu phải tranh giành Tình yêu là phải chân tình, thủy chung!

7. Chắt chiu từ những ngày xưa. Mẹ sinh anh để bây giờ cho em !

8. Anh biết, anh chỉ là anh, em cũng chỉ là em thôi nhưng chúng ta chắc chắn sẽ là của nhau

9. Hạnh phúc … không hẳn là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!

10. Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả…còn hơn yêu ai đó mà vẫn cô đơn.

11. Trên đời này thiệt ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ KHÔNG NHÌN VỀ BẠN MÀ THÔI.

12.Có những chuyện không phải cứ cố gắng là được

*

Status tình yêu lãng mạn ngắn gọn mà sâu lắng

13. Giống như yêu thương một người và hy vọng nơi trái tim họ cũng có một chỗ thật ấm áp dành cho mình. Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

14. Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.

15. Trong yêu đương cũng giống như ở trong giấc mộng, vẫn chưa có gì gọi là không có khả năng được.

Status tình yêu lãng mạn hạnh phúc ngọt ngào

Những Status tình yêu lãng mạn hạnh phúc được nhiều bạn trẻ tìm đến để chia sẻ câu chuyện tình của mình đến với mọi người. Đâu ai thông thường khi yêu, con người luôn muốn khoe với những người xung quanh tình yêu ngọt ngào của mình. Những status này khiến trái tim chúng ta rung động mạnh mẽ mỗi khi đọc được . Hãy cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé!

*

Status tình yêu lãng mạn hạnh phúc ngọt ngào

1. Hạnh phúc là những điều giản đơn và bình dị, đơn sơ, đời thường nhất của cuộc sống, không hẳn phải bằng những lời bay bỗng có cánh như trong tiểu thuyết, văn chương, hay những bài thơ.

2. Yêu… không phải là từng giây từng phút nói ‘tôi thích cậu’. Yêu…là giữ người ấy ở trong tim, đến cuối vẫn không quên đồng cảm. Còn vật chất mà bạn mong ước cũng đạt được nhờ 2 trái tim gắn kết yêu thương tạo nên.

4. Hạnh phúc đối với mình thật đơn giản, chỉ cần nhìn những người mình yêu thương được sống vui vẻ mạnh khỏe và hạnh phúc là mình đã hạnh phúc rồi.

5. Cảm giác hồi hộp, nhớ mong được gặp người mình yêu thương, được trở thành người trước tiên gặp bạn ý khi ở xa về, thật tuyệt. Hạnh phúc đôi lúc xuất phát từ những điều vô cùng nhỏ bé.

6. Hạnh phúc đôi lúc thật đơn giản. Được ngồi cùng em, nghe mùi hương trên mái tóc em, nhìn em cười với cái răng khểnh, những cái nhéo, những dấu răng cắn đầy trên cánh tay… vậy mà đã gần 1 năm. 10 Năm tình bạn, 4 tháng tình yêu.

7. Hạnh phúc với em giờ dễ dàng vậy thôi.. Mệt mỏi chỉ mong muốn được nhìn thấy anh thế là đáp ứng được tuy nhiên anh ở đâu… em cố nắm 1 bàn tay mà mãi chẳng bao giờ nắm tay em.. Em quá đau nên giờ mất luôn cảm giác đó rồi…

8. Đâu đấy vẫn luôn có người trân trọng bạn, yêu thương bạn, chấp thuận toàn bộ những gì thuộc về bạn. Chỉ khi dũng cảm vượt qua được những dèm pha, xỉa xói, móc máy của người đời, hạnh phúc mới vẹn tròn. Không vượt qua được thì mất, vậy á.

9.Gặp đúng em nhưng có thể sai thời điểm. Đơn giản ở anh không phải hạnh phúc em cần. Mong sau này em phát hiện ra đơn giản ở ai mang đến là hạnh phúc.

10. Nếu một người đã từng bị xem là đĩ, còn tìm được hạnh phúc cuộc đời.Thì bản thân cũng không có gì cần phải vội vàng.

Xem thêm: Status Tâm Trạng Buồn Trong Cuộc Sống, Tình Yêu, Tình Bạn

Những status tình yêu lãng mạn bằng tiếng Anh hay nhất

Status tình yêu lãng mạn bằng tiếng Anh ý nghĩa gây sự chú ý và quan tâm của nhiều bạn, đặc biệt là các bạn tuổi teen. Họ sẻ chia trên các trang mạng xã hội nhiều để nhận sự trao đổi qua lại và coi chàng có chú ý đến mình không.

*

Những status tình yêu lãng mạn bằng tiếng Anh

1. In this life we can not do great things. We can only do small things with great love.

Trong cuộc đời này nếu như không thể thực hiện những điều lớn lao thì chúng ta vẫn có thể làm những việc nhỏ với một tình yêu lớn .

2. One cannot love and be wise.

Người ta không thể tỉnh táo khi đang yêu.

3. Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have

Nếu một ai đấy không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đấy không có nghĩa là người đấy không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ.

4. You may only be one person to the world but you may be the world to one person.

Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đấy bạn là cả một thế giới.

5. It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much.

Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng cần mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.

*

Những status tình yêu lãng mạn bằng tiếng Anh

6. They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me.

Người ta nói rằng, nếu như có ít nhất một người chú ý đến mình, thì cuộc đời vẫn đáng sống. Bởi vậy, khi nào mà gặp rắc rối hay em mong muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng còn có anh em nhé!

7. A great lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.

Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

8. Hate has a reason for everything but love is unreasonable.

Ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.

9. A man falls in love through his eyes, a woman through her ears.

Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.

10. Believe in the sprit of love… it can heal all things.

Tin vào sự bất tử của tình yêu điều đấy có thể hàn gắn mọi thứ.

Xem thêm: Stt Buồn Cười Hài Chất ❤️ 1001 Status Buồn Cười, Hài Hước Với Những Stt Buồn Cười Vô Cùng Bá Đạo

Tình yêu là thứ tình cảm thiêng liêng nhất của cuộc đời vì vậy hãy yêu hết mình, trân trọng những gì mà mình đang có. Hãy chọn cho mình những status tình yêu lãng mạn nhất để post lên Facebook và chia sẻ niềm hạnh phúc của mình đến mọi người bạn nhé.

Chuyên mục: Nói hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *