Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
45 lượt xem

Stt xin lỗi vk

Nói hay Xin Lỗi Vợ Yêu Hay Nhất ❤️️ Cap Xin Lỗi Vợ Con ✅ Những Câu Nói Của Chồng Gửi Đến Vợ Đong Đầy Yêu Thương Để Chuộc Lại Lỗi Lầm.

Bạn đang xem: Stt xin lỗi vk

Nói hay Xin Lỗi Vợ Yêu

Đang bị vợ giận dỗi thì không có cách nào hay hơn lời xin lỗi thật lòng đâu các ông chồng ạ, gửi ngay đến vợ những dòng noi-hay xin lỗi thật ý nghĩa nhé!

“Anh xin lỗi, em hãy tha thứ cho anh nhé và anh sẽ không phạm sai lầm nữa đâu.”“Có lẽ anh đã làm điều gì đó sai trái nhưng nếu anh không xin lỗi em thì anh càng sai. Cho anh xin lỗi.”“Nếu có thể tránh những điều đã xảy ra thì anh sẽ làm nhưng anh không thể. Vì vậy, cho anh xin lỗi nhé.”“Em là người con gái tốt nhất mà anh đã gặp.

Xem thêm: Stt Tâm Trạng Muốn Chết ❤️ Những Status Muốn Buông Xuôi, Stt Buồn Muốn Chết, Đúng Tâm Trạng

Xem thêm: 101+ Stt Ốm Yếu – Stt Bệnh Rồi, Stt Ốm Đau

Em hãy tha thứ cho kẻ ngốc ngếch này nhé. Anh không thể sống thiếu em em ak.”“Tương lai của chúng ta sẽ phụ thuộc vào lời xin lỗi! Em làm ơn hãy chấp nhận nó và anh hứa sẽ thay đổi vì em.”“Anh gửi tin nhắn này là muốn gửi lời xin lỗi tới em, em có thể chấp nhận nó hoặc không. Nếu em không chấp nhận, anh sẽ gửi tin nhắn khác cho đến khi em đồng ý tha thứ cho anh.”“Em biết em đáng yêu, em biết em thông minh, nhưng liệu em có biết anh muốn nói lời xin lỗi với em không?”

XEM THÊM:  101 STT lạnh lùng, những câu nói lạnh lùng vô cảm hay nhất

Chuyên mục: Nói hay

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *