Stt yêu xa hay

Gửi đôi lời đến các bạn trẻ đang yêu xa, đang nhớ nhung nhau da diết nhưng chẳng thể ở gần bên nhau. Những noi-hay yêu xa với vô vàn nỗi nhớ nhung, với vô vàn những cung bậc cảm xúc của một tinh yêu xa. Những dòng noi-hay nhớ người yêu ở xa chỉ mong ngóng ngày được gặp lại người yêu, ngày được ở gần bên người yêu để chia sẻ những đau thương, ngọt bùi trong tình yêu.

Bạn đang xem: Stt yêu xa hay

Những noi-hay yêu xa là những cảm giác mà khi yêu xa mà cặp đôi nào cũng phải trải qua. Dù được nói chuyện hàng ngày, dù được facetime mỗi đêm nhưng sao vẫn nhớ, vẫn muốn được hít hà hơi ấm của người ấy.

Stt nhớ người yêu ở xa đầy nhung nhớ

Những dòng noi-hay nhớ người yêu ở xa với bao những cảm xúc về tình yêu xa thật khó diễn tả thành lời. Những dòng noi-hay yêu xa nhớ người yêu da diết chỉ muốn được gặp ngay người ấy để quên đi hết những nhớ nhung của sự xa cách. Những lúc bạn thấy yếu lòng, hay những lúc bạn cần người yêu bên cạnh nhưng không thể thì những dòng noi-hay này sẽ thay bạn gửi đến người yêu, giúp người yêu hiểu và yêu bạn hơn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

-If you be with the one you love, love the one you are with. – Yêu người yêu mình hơn yêu người mình yêu.

Xem thêm: 23 Cách Trang Trí Chậu Cảnh Sáng Tạo, Độc Lạ Dễ Làm Tại Nhà, Tạo Dáng Và Trang Trí Chậu Cảnh

-They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me. – Có người đã nói rằng, nếu có ít nhất một người quan tâm đến bạn, thì cuộc đời vẫn chưa phải hoài phí. Bởi vẫy, dẫu có khó khăn hay khi em muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng em vẫn luôn có anh.

-A man falls in love through his eyes, a woman through her ears.- Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.

Xem thêm: Bán Nhà Đất Việt Trì Phú Thọ 2021, A Nhà Đất Việt Trì

-If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much you meant to me. – Nếu một ngày anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để mọi người có thể ngước lên nhìn và hiểu rằng em có ý nghĩa với anh đến nhường nào.

Chuyên mục: Nói hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *