Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
770 lượt xem

xem mat khau wifi win 10

Bạn đang quan tâm đến xem mat khau wifi win 10 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ xem mat khau wifi win 10

Xem lại mật khẩu Wifi đã kết nối trên Windows để sử dụng cho các thiết bị khác, nhưng bạn lại quên mất mật khẩu Wifi đã sử dụng là gì? Trong bài viết này mình có 2 cách rất đơn giản giúp bạn tìm lại mật khẩu Wifi đã lưu trên Windows một cách nhanh chóng.

Cách xem mật khẩu Wifi trên Windows 10

2 cách bên dưới đây, bạn đều có thể áp dụng cho các phiên bản như Win 7 hoặc Win 10. Và lưu ý, cách 1 áp dụng cho Wifi đang kết kết nối. Còn cách thứ 2, áp dụng cho cả Wifi đang và đã từng kết nối.

Xem mật khẩu Wifi bằng Wireless Properties

Để thực hiện, bạn vào Control Panel -> Network and Sharing Center.

Tiếp theo, bạn chọn vào Wifi mà máy tính đang kết nối đến.

check-password-wifi-windows-10-100-2

Chọn Wireless Properties.

Chuyển sang tab Security, bạn chọn vào Show character để hiện mật khẩu Wifi.

Hiện mật khẩu Wifi bằng lệnh CMD.

Với cách này, bạn cần mở CMD với quyền Run as administrator.

Tiếp theo, trong của sổ CMD bạn nhập đoạn lệnh như sau:

netsh wlan show profile name=ten-wifi key=clear

  • ten-wifi: là tên mạng wifi mà bạn muốn xem mật khẩu.

Nhập xong, bạn nhấn Enter để chạy đoạn lệnh. Kết quả, bạn sẽ có được các thông tin kết nối của mạng Wifi đó và mật khẩu sẽ hiện ở mục Key Content.

Kết luận

Qua 2 cách mà mình đã chia sẻ ở trên, cũng khá dễ áp dụng để bạn có thể xem lại mật khẩu Wifi đã lưu trữ trong máy tính của mình.

>> Xem thêm: Tối ưu ổ cứng HDD trên Windows 10.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc xem mat khau wifi win 10. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *