bài thơ chúc tết cho bé

Các bố, các mẹ trong dịp Xuân thì luôn tìm kiếm những tin nhắn chúc Tết hay nhất để gửi cho đồng nghiệp, bạn bè. Những tin nhắn chúc Tết chính là những lời chúc may mắn, tài lộc và thể hiện rằng chúng ta vẫn nhớ đến bạn bè dù không gặp nhau trong ngày Xuân. Các gia đình có bé nhỏ cũng nên dạy 10 bài thơ chúc Tết cho bé để bé chúc ông bà, cô chú, cha mẹ trong ngày Tết.

tho chuc tet hay

Những bài thơ chúc mừng năm mới, chúc Tết hay cho bé

10 bài thơ chúc Tết cho bé, mẹ nên dạy

tho chuc tet cho betho chuc tet cho betho chuc tet cho be de thuoctho chuc tet cho be haytho chuc tet cho betho chuc tet ong ba cho betho chuc tet cho betho chuc tet bo me cho betho chuc tet ngan cho be

Bài thơ chúc tết cho bé số 1Xuân sang tết đến mọi nhàCon chúc ông bà sức khỏe, an khangChúc cô chú bác giàu sangMột năm sung túc cười vang mỗi ngàyChúc anh chúc chị học hayCon ngoan trò giỏi đợi ngày công danhChúc cho vạn sự tốt lànhĐinh Dậu năm mới bức tranh xuân ngời.Xuân đến với mọi gia đình

=>Những bài vè chúc tết cho bé dễ thuộc và hay

Bài thơ chúc mừng năm mới dành cho bé số 2

Bé vẫy giao thừa chào xuân gõ cửaBé vui hớn hở đón tết đoàn viênĐầu năm lấy hên bằng câu kính chúcChúc ông chúc bà sống khỏe sống lâuLộc phước an khang cháu con thảo hiếuChúc bác chúc cô tràn dư hạnh phúcChúc cậu chúc dì ngập phúc an khangChúc chị chúc anh một năm an lànhChúc các em nhỏ ăn nhanh chóng lớnNăm Đinh Dậu đến thật nhiều điều mayXuân mới đón ngay bao lì xì đỏ.Kính chúc! Kính chúc!

tho chuc tet cho tre

Bài thơ để bé chúc tết số 3

Năm mới bé chúcCả nhà sung túcVạn sự khang anPhước tràn lộc sangMọi ngày may mắnBé cười tươi tắnKính chúc mọi ngườiHạnh phúc xuân ngờiNhư gia đình nhà bé.Kính chúc! Kính chúc!

Bài thơ dạy bé chúc tết số 4

Xuân này hơn hẳn mấy xuân quaPhúc lộc đưa nhau đến từng nhàVài lời cung chúc tân niên mớiVạn sự an khang vạn sự lành.

Các bài thơ về Tết và mùa xuân

Cung chúc tân niên một chữ nhànChúc mừng gia quyến đặng bình anTân niên đem lại nhiều hạnh phúcXuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.

Bài thơ chúc tết cho trẻ mầm non số 6

Ông khỏe, bà vui năm hóa thuậnPhúc đầy gia quyến ấm trong ngoàiAn nhà, tự tại bên con cháuNhư ý, bình an Tết ấm nồng.

tho chuc tet cho thieu nhi

Bài thơ chúc tết cho trẻ mẫu giáo số 7

Con chúc…Chúc ông bà một tô như ýChúc cô chú một chén an khangChúc anh chị một dĩa tài lộc.Bài thơ chúc tết cho thiếu nhi số 8Năm mới con chúcBa luôn hoan hỉSức khỏe bền bỉCông danh hết ýTiền vào bạc tỉTiền ra ri rỉNhư giọt cà phê.

tho chuc tet cho be me nen day

Bài thơ chúc tết cho bé 2 tuổi, trẻ mầm non

Năm cũ vừa quaBước sang năm mớiHôm nay con tớiKính chúc ông bàSống lâu sức khỏe,Trẻ mãi không giàYêu thương thuận hòaCửa nhà sung túcHạnh phúc an khangƠn trên thương banSuốt năm may mắnLàm ăn phấn chấnPhúc, lộc, thọ, tàiÔng bà hưởng trọnĐôi lời con mọnXin kính dâng lên.Ông bà đừng quênLì xì cho conNăm mới lấy hênCon xin cám ơn ông bà.

Bài thơ chúc Tết 2021 cho bé

Xuân đến hy vọngẤm no mọi nhà.Kính chúc ông bà,Sống lâu trăm tuổi

tho chuc tet cho be

Những câu chúc hay dành cho trẻ mầm non

1. Kính chúc ông bà năm mới khỏe mạnh, chúc cả nhà ta luôn vui vẻ. Năm mới, con lì xì cho ông bà 10 cái ôm.2. Năm mới đến, con chúc cả nhà một năm đầy ắp tiếng cười, phát tài, thịnh vượng.3. Con kính chúc ông bà, các bác, các cô chú và anh chị luôn bình an, hạnh phúc. Chúc mừng năm mới.4. Chúc ông bà dồi dào sức khỏe, chúc cha mẹ luôn luôn thuận hòa. 5. Năm mới đến, con chúc ông bà, bố mẹ luôn mạnh khỏe, dồi dào sức khỏe, cả năm đều gặp may mắn.

Đó chỉ là những bài thơ chúc Tết cho bé mà thôi. Với người lớn cũng có những bài thơ chúc Tết riêng dùng để chúc may mắn, tài lộc cho bạn bè người thân. Hãy gương mẫu học bài thơ chúc Tết hay và dạy những bài thơ này để cả nhà cùng đi chúc Tết bằng thơ nhé.

Nếu không muốn sử dụng thơ chúc Tết thì phebinhvanhoc.com.vn cũng chuẩn bị cho bạn những lời chúc năm mới rất hay và ý nghĩa. Không chỉ vậy, những lời chúc năm mới còn độc đáo, mang phong cách riêng mà chỉ bạn có. Bạn hãy học thuộc ngay một vài lời chúc năm mới để sử dụng trong dịp Tết Nguyên Đán.

Hiện có rất nhiều bài thơ hay cho bé, giúp bé luyện trí nhớ và nhận biết mọi người, đồ vật, con vật xung quanh mình, tổng hợp những bài thơ hay cho bé mà Taimienphi đã chia sẻ sẽ giúp các cha, mẹ dễ dàng lựa chọn hơn..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *