Bật iphone chỉ lên biểu tượng itune và cable usb

Nếu bạn gặp phải tính trạng iPhone bị treo itunes, nhưng biết cách xử lí như thế nào. Hãy để chúng tôi giúp bạn với bài chia sẻ dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Bật iphone chỉ lên biểu tượng itune và cable usb

Bài chia sẻ hôm nay, chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng iPhone bị treo itunes một cách hiệu quả nhất. Nào chúng ta bắt đầu nào!

Vậy iPhone treo cáp iTunes là như thế nào?

1. Dấu hiệu

Hiện tượng bị treo cáp iTunes này rất thường gặp khi bạn hết pin hoặc là khi bạn tiến hành Reset All Setting cho iPhone thì thấy màn hình đột ngột đen thui và khi bạn bật lại nguồn iPhone thì chỉ lên biểu tượng iTunes và cable USB ngay chính giữa màn hình và ở giữa thì có một mũi tên màu trắng hướng dọc theo iPhone.

*

2. Nguyên nhân

Một số nguyên nhân khiến dẫn đến tình trạng iPhone bị treo itunes là :

Khi bạn Restore máy trong tình trạng pin yếu hoặc là iTunes bị kém ( Phiên bản cũ) Bạn không update hệ điều hành thường xuyên nên khi bạn vẫn dùng hệ điều hành cũ cũng dẫn tới tình trạng này. Mạng wifi, dữ liệu di động 3G/ 4G quá trình restore bị yếu lag, chập chờn khi máy đang restore.Bạn sử dụng cáp không phù hợp khi Restore hoặc cáp hỏng. Xung đột phần mềm do việc Jailbreak iPhone.Các ứng dụng trên máy của bạn bị nhiễm virus.

2. Cách khắc phục

Để có thể khắc phục tình trạng iPhone bị treo cáp iTunes, bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Bạn nên cài đặt lại phiên bản mới nhất của iTunes trên trang chủ của Apple và tải firmware mới và thích hợp với iPhone của bạn. Sau đó kết nối iPhone với máy tính và bật iTunes lên.

Xem thêm: Thiết Kế Nhà Cấp 4 Chữ L 2 Phòng Ngủ, Kèm Bản Vẽ, 15 Mẫu Nhà Cấp 4 Chữ L Đẹp Mái Thái

*

Bước 2: Từ đó theo đường dẫn “C: Uer AppDataRoamingApple ComputerTunesiPhone SoftwareUpdates” sao chép firmware đã down vào trong đó, nếu không thấy thư mục thì tự tạo, lưu ý phần đặt tên nhé.

Bước 3: Sau đó bạn hãy kết nối thiết bị của mình với máy tính và mở lên. Bạn cần chờ đợi vì khi nhận được thiết bị iTunes sẽ tự động báo yêu cầu về máy vì vậy bạn không cần quá lo lắng.

*

Bước 4: Tiếp theo bạn cần Bấm và giữ tổ hợp phím Home và nút nguồn iPhone trong vòng 10s và nhanh tay thả nút nguồn ra nhưng vẫn giữ nút Home cho tới khi iTunes báo đã phát hiện thấy iPhone ở chế độ Recovery và iPhone của bạn đã về chế độ DFU thành công.

Xem thêm: Top 4 Mẫu Nhà 2 Tầng 400 Triệu Không Nên Bỏ Lỡ, 40+ Mẫu Nhà 2 Tầng Đẹp Ở Nông Thôn Giá 400 Triệu

Bước 5: Bước cuối cùng đó là bạn nhấn vào phím Shift trên bàn phím máy tính và kích chuột chọn Update trên cửa sổ iTunes để xác nhận nâng cấp hệ điều hành iOS mới cho iPhone. Sau khi hoàn thành nâng cấp thì iPhone sẽ tự động khởi động lại. Như vậy quá trình sửa chữa thoát lỗi treo logo itunes đã hoàn tất.

Vậy là chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn cách khắc phục khi iPhone 5 bị treo cáp iTunes, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn thành công khi sửa lỗi trên thiết bị của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *