Blog noi-hay tâm trạng buồn

Blog mang giá trị nhân văn sâu sắc, khám phá thế giới riêng bí ẩn của con người, đem lại sức mạnh và sự sáng suốt nội tâm…Blog tinh hoa ngôn ngữ, văn chương, lờihay ý đẹp, trích dẫn tuyển chọn. Blogtâm lí, tình yêu, nhân sinh, cuộc sống, văn hóa nghệ thuật, âm nhạc, điện ảnh, cảm nhận phim-truyện,ngôi sao,thư việnảnh đẹp, chia sẻ tri thức, trải nghiệm và suy ngẫm, kết nối ước mơ…

Bạn đang xem: Blog noi-hay tâm trạng buồn

*

Năm tháng có thể thay đổi dung nhan, khiến cho ta dần dần già đi, nhưng trái tim lại ngày càng rõ ràng trong sạch, không vướng bụi trần. Tôi nguyện làm một nữ tử như vậy, giống như hoa nhài trong góc sân cũ, cho dù trải qua bao nhiêu thế sự, vẫn giữ trái tim năm ấy như thuở ban đầu.

*

Cái nghèo ở nhà văn là cái nghèo thanh cao, cái nghèo đáng trọng; cái nghèo phải ghi vào lịch sử văn hoá thế giới, vì có bao nhiêu ở trong tim, trong óc chúng ta rút ra cả để làm giàu cho tim óc thiên hạ.

*

Nhật mộ hương quan hà xứ thị?

Yên ba giang thượng sử nhân sầu.

Xem thêm: Tìm Hiểu Chi Tiết 15 Nội Dung Quản Lý Nhà Nước Về Đất Đai ? 15 Nội Dung Quản Lý Nhà Nước Về Đất Đai

*

Tôi đi tìm khoảng lặng của riêng tôi, một bầu trời trong xanh trong đôi mắt ngây ngô chẳng muộn phiền, một dòng sông trên bờ vai, một thế giới trong con tim nhỏ bé.

*

Cuộc đời sẽ là cái gì nếu không theo đuổi một giấc mơ?

*

Tôi là người luôn tách biệt với đám đông, luôn lạc lõng giữa dòng người. Thật ra chẳng có lý do nào cụ thể. Chỉ là bởi vì thế giới của họ, mình không chạm tới. Thế giới của mình, mình lại chẳng để ai chạm vào…

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cúng Mẹ Quan Âm Đúng Nhất Rước May Mắn Về Nhà

*

Năm tháng đã mài giũa, đánh bóng mọi góc cạnh của chúng ta khiến chúng ta trưởng thành. Nhưng tận sâu trong trái tim mỗi người vẫn là một đứa trẻ không muốn lớn lên.

Chuyên mục: Nói hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *