Cách build druid trong diablo 2

Đối với người chơi Diablo thì cách build trong cách chơi luôn thu hút được sự quan tâm nhiều nhất. Càng đa dạng thì kỹ thuật chơi càng leo nhanh và dễ thắng trận. Trong bài viết dưới đây, phebinhvanhoc.com.vn sẽ hướng dẫn 5 cách build Druid Diablo 2 hiệu quả nhất. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một cách phù hợp nhất để chinh phục Diablo 2 này.

Bạn đang xem: Cách build druid trong diablo 2

Nội dung

1 Cách build Druid Diablo 2: RABIES DRUID – Cách số 12 Cách 2: Cách build : Fire Claws Bear2.4 Phân bố Skill Point4 Cách build Druid Diablo 2 : Fire Druid – Cách số 34.4 Phân bố Skill Point5 Cách build Druid – Fury Druid – Cách số 45.4 Phân bố Skill Point6 Cách 5: Build Druid – Druid Wind6.4 Phân bố Skill Point

Cách build Druid Diablo 2: RABIES DRUID – Cách số 1

Build theo Rabies Druid hay hiểu một cách đơn giản theo thuật ngữ trong game là con đường hóa sói. Lấy Rabies để skill chính, và cách build Druid Diablo 2 này có những ưu và nhược điểm sau đây:

*

Cách build Diablo 2 bằng RABIES DRUID là sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Ưu điểm

Mặc dù cách build này khá mới nhưng đây lại là cách có chỉ số damage cao nhất. Nếu bạn build đúng có thể được 50K hoặc ít cũng được 40K. Điều này dễ dàng giúp người chơi có thể build được LOD ít nhất là 1.10 trở lên.

Những lần tụ họp bạn bè mà bạn không biết chơi gì cho vui thì học ngay cách chơi bài Bridge, để cầm chùm chăn gà có lẽ là một ý tưởng không hề tồi chút nào.

Vì chủ yếu là đánh hit và run nền Rabies được đánh giá đánh quái rất tốt. Thêm nữa bạn cũng có thể sử dụng con Druid này để để đánh đám đông cũng khá ấn tượng.

Nhược điểm

Nhược điểm lớn nhất trong cách build Druid Diablo 2 bằng Rabies Druid chính là khả năng phòng thủ yếu và dễ mất máu. 

Bên cạnh đó còn đòi hỏi người chơi phải trang bị kỹ năng đánh cứng mới đem lại được hiệu quả khi sử dụng con này để build.

Phân bố Stat Point

Khi tiến hành phân bố Stat Point bạn cần nắm được một số lưu ý sau:

Strength: Yếu tố này khá quan trọng nên nếu có được nhiều cái này không chỉ giúp bạn tăng thêm được Damage mà còn có cơ hội được mặc đồ ngon. Trong cách build Druid Diablo 2 này bạn cần trang bị Strength ít nhất là 150 chưa kể những strength mà bạn nhận được từ item.Dexterity: Đối với cách build bằng con đường hóa sói này thì Dexterity bạn chi cần thêm khoảng 50 point nữa là đủ. Trong trận hãy cố gắng làm sao để duy trì đánh trúng quái 80% là tốt nhất.Vitality: Đối với máu thì bạn nên thu thập càng nhiều càng thì càng có lợi, bởi nó sẽ không bao giờ dư thừa.Energy: Bước đầu khi chưa thu thập đủ item bạn sẽ phải bỏ ra một số bình mana. Tuy nhiên điều này sẽ được khắc phục khi bạn thu thập đủ item cho mình. 

Phân bố Skill Point

Cách phân bố Skill Point cũng khá quan trọng để hỗ trợ việc dùng Rabies hiệu quả. Trong đó, bạn cần chú ý một số nội dung như:

Elemental: Vì đây là Rabies Druid nên không cần bảng skill này

Shape Shifting: Đối với Shapeshifting bạn cần tập trung vào các yếu tố như: WereWolf, Lycanthropy, Feral Rage, Rabies, Fury.

Summoning: Còn với Summoning thì chú ý các yếu tố: Poison Creeper, Carrion Vine và Oak Sage.

Gợi ý về item

Cách build Druid Diablo 2 bằng con đường hóa sói bạn có thể tham khảo một số gợi ý item như: 

Mũ (mũ unique của Druid), Áo giáp (Bramble runewords (Ral+Ohm+Sur+Eth) trên áo giáp 4 skt).Găng tay (Trang-Oul’s Claw).Thắt lưng (Verdungo’s Hearty Cord).Nhẫn (1 Raven Frost).Dây chuyền (Mara’s Kaleidoscope hoặc nếu khó quá có thể chọn Amulet nào + skill Druid).Vũ khí 1 và 2 (Doom runewords trên cây Polearm).Giày (Gore Ride).Khiên (Monarch).Charm – Bùa (Hellfire Tourch Large Charm và Anihilus Small Charm).

Cách 2: Cách build : Fire Claws Bear

Cách Druid Build Diablo 2 này còn có tên là con đường hóa gấu, sử dụng Claws Bear để làm skill.

*

Sử dụng Fire Claws Bear, đường hóa gấu để build Diablo dễ dàng

Ưu điểm

Với Fire Claws Bear này bạn không cần vũ khí mạnh cũng được, vì nó chú trọng và skill là chủ yếu.Trụ được lâu do có nhiều máu, phòng thủ tốt, hướng đánh theo gấu nên lực đánh cực mạnh.Dễ chiếm ưu thế, điều khiển đám đông rất tốt.

Nhược điểm 

Khả năng phục hồi kém hoặc có thể nói là chậm hơn so với các char khác. Vậy nên dễ chết nếu bị quây.Khó đánh quái Immune Fire nên khi gặp quái thường dựa vào đồng đội là chủ yếu. 

Phân bố Stat Point

Khi phân bố Stat Point bạn cần chú ý ở một số điểm như: Strength ( cần 156), Dexterity ( nên cho thêm khoảng 100 point). Vitality ( càng nhiều càng tốt), Energy (có thể không cần).

Phân bố Skill Point

Cũng như con đường hóa sói, cách build Druid Diablo 2 theo con đường hóa gấu cũng cần 3 bảng skill sau:

Shape Shifting

Ở đây, bạn cần chú ý tới phân bố point cho hợp lý mới tăng khả năng giành được chiến thắng như: Werewolf (1 point), Lycanthropy (5 point), Werebear (1 point), Feral Rage (1 point), Maul (1 point), Fire Claws ( full ), Shock Wave (5 point), Oak Sage (full), Poison (1 point), Carrion Vine ( 1 point).

Elemental

Với bảng này bạn chỉ cần tập trung vào Firestorm, Molten Boulder, Fissure và Volcano là đủ.

Gợi ý về item

Cũng như cách build Druid Diablo 2 theo con đường hóa sói, con đường hóa gấu bạn cũng có thể tham khảo những gợi ý item như: 

Mũ:Jalal’s Mane Totemic Mask.Áo giáp:Chain Of Honor.Găng tay: găng set Magnus’s skin.Thắt lưng: Verdungo’s Hearty Cord.Nhẫn: 1 Raven Frost ring.Dây chuyền: HighLord’s Wrath Amulet là tốt nhất.Vũ khí 1: Phase Blade.Giày: Immortal King’s Boot.Khiên: Spirit RuneWords.Bùa: Hellfire Tourch Large Charm và Anihilus Small Charm.

Cách build Druid Diablo 2 : Fire Druid – Cách số 3

Đây cũng là một cách build Druid khá hiệu quả và sử dụng Skill lửa là chính. Cách này có những ưu, nhược điểm và cách phân bố khác 1 chút so với 2 cách trên:

*

Sử dụng Skill lửa trong Fire Druid để Build Diablo

Ưu điểm

– Đánh được trong 1 khoảng rất rộng nên những game thủ gọi cách build theo nhân vật này là một hung thần.

– Đánh được nhiều hit trong 1 lúc là đối thủ đáng gờm của mọi quái.

Nhược điểm

Bị delay khá lâu khi lên Hell chính là nhược điểm lớn nhất của Skill fire này. Spell càng cao thì thời gian delay càng lâu nên rất khó chịu khi chơi.

Phân bố Stat Point

Bạn có thể tham khảo cách phân bố này để cách build Druid Diablo 2 bằng skill Fire này hiệu quả nhất.

Xem thêm: Xây Nhà Ống Cấp 4 – Các Mẫu Nhà Ống Cấp 4 Đẹp Năm 2021 Giá Rẻ

Strength cần khoảng 156 point là đủ.Dexterity thì có thể bỏ qua vì không cần thiết.Vitality thì khoảng 200 point, nếu có đủ thì có thể hơn cũng được.Energy thì cần khoảng 50 đến 60 point.

Phân bố Skill Point

Trong game Diablo 2 sẽ phân bố các Skill Point như sau:

Elemental

Ở bảng skill này bạn cần tiêu tốn một lượng lớn skill để đạt được hiệu quả như mong muốn. Cách phân bố Skill point như sau:

Ở các skill như: Arctic Blast, Cyclone Armor, Twister, Tornado, Hurricane hãy dùng 1 point vào đó. Nguyên nhân là các skill này chỉ có tác dụng dẫn đường nên không cần nhiều.Còn với các skill như: Firestorm, Molten Boulder, Fissure, Volcano, Armageddon bạn đừng ngại mà hãy cho full point vào nhé.Summoning

Còn lại 5 point bạn phân bố cho 5 skill sau đây: Raven, Dire wolf, Oak Sage, Spirit Wolf, Grizzly.

Shape Shifting

Skill này không cần thiết cho cách build Druid Diablo 2 này. 

Gợi ý về item

Gợi ý về item này bạn có thể tham khảo và áp dụng gồm: 

Áo giáp: Chain of honor.Charm – Bùa: Hellfire Tourch Large Charm và Anihilus Small Charm.Khiên 1 – 2: Spirit.Vũ khí 1 – 2: runeword “Heart of the oak.Găng tay: Magefist Gauntlet.Mũ: Arachnid Mesh . Thắt lưng: Arachnid Mesh . Boots (giày): Sandstorm Trek.Nhẫn và Dây chuyền: 2 stone of jordan và Mara’s Kaleidoscope.

Cách build Druid – Fury Druid – Cách số 4

Cách build Druid Diablo 2 này được đánh giá rất cao trong game Diablo 2 này.

*

Fury Druid sử dụng những kỹ năng Druid chính để build Diablo

Ưu điểm

Build theo Fury Druid này được đánh giá ra là rất mạnh và nhanh nên cực kỳ thu hút đối với các game thủ của Diablo 2 này.Khả năng hút máu khủng, tăng damage và tăng tốc độ chóng mặt.Dễ build nên với người yếu kỹ thuật cũng không thành vấn đề, bởi ngay từ đầu nó đã rất mạnh rồi.

Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất của cách build này là khá tốn tiền để sửa đồ. Nếu người chơi chịu khó đầu tư thì tất nhiên là không thành vấn đề.

Phân bố Stat Point

Cách phân bố stat point cho cách build Druid Diablo 2 – Fury Druid như sau:

Strength cần khoảng 150 đến 180 point.Dexterity cần khoảng 135 point là đủ dùng.Vitality thì có thể đổ tất cả vào đây cũng được.Energy bạn không cần lãng phí point bởi nó không có tác dụng gì cả.

Phân bố Skill Point

Cách phân bố Skill Point như sau

Shape Shifting

Ở bảng Skill này thì có các mục như WereWolf, Fury và Lycanthropy thì bạn cần cho full point. Còn với Feral Rage và Rabies thì chỉ cần 1 point thôi đủ.

Summoning

Ở bảng skill này chỉ cho max point vào mục Oak Sage thôi nhé, còn các mục skill còn lại như raven, Dire Wolf, Spirit wolf và Grizzly thì chỉ cần 1 point.

Gợi ý item

Cách build Druid Diablo 2 này khá dễ lên item các mục bạn cần trang bị gồm:

Mũ: runeword “Heart of the oak. Thắt lưng: Verdungo’s Hearty Cord hoặc Arachnid Mesh.Bùa: Hellfire Tourch Large Charm và Anihilus Small Charm .Dây chuyền – nhẫn: Stone of Jordan, Bul Kathos wedding band và High Lord Wrath .Vũ khí 1- 2: Doom và Call to arms.Khiên 1 – 2: Phoenix.Áo giáp: Chain of honor.Găng tay.Giày: Gore Rider.

Cách 5: Build Druid – Druid Wind

Cách build Druid Diablo 2 này khá cổ điển nhưng cũng được các game thủ thường xuyên sử dụng:

*

Sử dụng Skill Druid Wind để tiến hành Build Diablo

Ưu điểm

Không sợ bị immune do sử dụng 2 skill chính là 2 skill là Tornado-Physical Damage và Hurricane-Cold Damage.Được Cyclone Amor hỗ trợ thêm về Resist

Nhược điểm

Def yếu nên khả năng tấn công và phòng thủ cũng cần mất nhiều kỹ năng.Tornado bay hơi lộn xộn, nếu bạn mới chơi sẽ thấy ngắm 1 đường và bay 1 nẻo. Cần có thời gian để thích nghi và quen tay.

Phân bố Stat Point

Strength cần khoảng 70 point, đừng đầu tư nhiều quá sẽ gây lãng phí, vì cạch build này không cần Strength quá nhiều. Chỉ đủ để mặc đồ cho nhân vật là được.Dexterity có thể full hoặc khoảng 200 point vì bảng này khá quan trọng.Vitality hãy dồn số point còn lại vào đây. Bởi máu thì sẽ không bao giờ là dư thừa nên bạn đừng lo.Energy thì không cần vì nó không có tác dụng gì.

Phân bố Skill Point

Với cách build Druid Wind này bạn chỉ cần phân bố skill point vào bảng elemental là đủ.

Bảng Elemental

Ở bảng này ngoài Acrylic Blast cần 1 point thì còn 3 mục skill như Cyclone Amor, Twister và Tornado bạn cho luôn full 20 point.

Gợi ý item

Ở đây bạn có thể trang bị item các tùy ý hoặc theo gợi ý của chúng tôi sau đây:

Áo giáp : Enigma.Vũ khí 1: Heart of the Oak.Vũ khí 2: Call to arms” runeword Amn + Ral + Mal + Ist + Ohm.Khiên 1 và 2: “Spirit” runeword Tal + Thul Ort + Amn lên khiên Monarch.Mũ: Ravenlore.Thắt lưng: Arachnid Mesh.Găng tay: Magefist Gauntlet.Giày: Sandstorm Trek.Dây chuyền và nhẫn: 2 stone of jordan và Mara’s Kaleidoscope.Bùa: Hellfire Tourch Large Charm và Anihilus Small Charm.

Nếu như bạn không muốn build Druid thì bạn có thể sử dụng các kiểu build Sorceress thông dụng, để có thể mang đến những trải nghiệm thú vị và khám phá nguồn sức mạnh mới.

Xem thêm: 15+ Mẫu Nhà Cấp 4 Khoảng 300 Triệu Hiện Đại Và Tiện Nghi, 15+ Mẫu Nhà Cấp 4 300 Triệu Xây Đẹp Ở Nông Thôn

Trên đây là 5 cách build Druid Diablo 2 phổ biến nhất mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn để có thể thống lĩnh Diablo 2 một cách ngoạn mục nhất.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *