Cách chế tạo súng trong minecraft

Sau một thời gian chơi game Minecraft, thì bạn cũng phải tính tới chuyện chế tạo vũ khí để phòng vệ cũng như đảm bảo sự an toàn cho bản thân thôi.

Bạn đang xem: Cách chế tạo súng trong minecraft

Trong trò chơi Minecraft có nhiều loại vũ khí khác nhau. Vậy bạn hãy tìm hiểu tác dụng cũng như công thức chế tạo các loại vũ khí này để bảo vệ mình tốt hơn.Cũng như mỗi loại dụng cụ trong game Minecraft mà chúng tôi đã từng hướng dẫn các bạn, thì mỗi loại vũ khí cũng được chế tạo từ những chất liệu khác nhau và đem lại những tác dụng bảo vệ khác nhau. Mời bạn tham khảo công thức chế tạo vũ khí dưới đây để sở hữu những loại vũ khí cần thiết bảo vệ mình từ những ô vuông kỳ diệu này:
MinecraftMinecraft cho Mac
Minecraft cho iOSMinecraft cho Android

Cách chế tạo vũ khí trong game Minecraft

1. Kiếm (Swords)2. Cung (Bow)3. Mũi tên (Arrow)4. Mũ giáp (Helmet)5. Áo giáp (Chestplates)6. Quần giáp (Leggings)7. Giày giáp (Boots)8. Khiên (Shield)

1. Kiếm (Swords)

Kiếm là vũ khí tấn công cận chiến, mặc dù tấn công tầm gần nhưng gây sát thương rất cao. Có một số quái vật có khả năng rơi ra kiếm như:Thây ma (kiếm sắt).Thây ma heo (kiếm vàng).Bộ xương khô héo (kiếm đá).Kiếm sắt hoặc kim cương cũng có thể có được từ giao dịch với thợ rèn trong làng. Kiếm có thể chặn đòn tấn công bằng cách giữ chuột phải. Sát thương từ mũi tên và những sát thương tầm xa khác sẽ giảm đáng kể, nhưng sẽ làm cho người chơi di chuyển chậm lại.

2. Cung (Bow)

Cung dùng để bắn tên, bắn các con vật hoặc vật nào đó ở cự ly xa, khi bắn cung bắt buộc phải có mũi tên thì mới có thể tấn công được. Nguyên liệu chính là que gỗ và dây tơ.

3. Mũi tên (Arrow)

Tác dụng chính của mũi tên là để lắp vào cung để bắn các con vật hoặc vật nào đó ở tầm xa. Nguyên liệu chính là đá lửa, que gỗ và lông gà. Dưới đây là chi tiết cách làm mũi tên trong Minecraft:

4. Mũ giáp (Helmet)

Mũ giáp có tác dụng bảo vệ đầu, có 5 loại mũ giáp khác nhau tùy thuộc vào chất liệu chế tạo chúng. Mỗi loại mũ giáp sẽ cho ra số giáp khác nhau: Mũ da sẽ được 0,5 giáp, mũ vàng được 1 giáp, mũ xích được 1 giáp, mũ sắt được 1 giáp, mũ kim cương được 1,5 giáp.Công thức chế tạo mũ giáp:5 da thuộc (5 vàng thỏi, 5 lửa, 5 sắt thỏi, 5 kim cương).

5. Áo giáp (Chestplates)

Áo giáp có tác dụng bảo vệ thân, có 5 loại áo giáp khác nhau tùy thuộc vào chất liệu chế tạo chúng. Mỗi loại áo giáp sẽ cho ra số giáp khác nhau: Áo da sẽ cho ra 1,5 giáp, áo vàng cho ra 2,5 giáp, áo xích cho ra 2,5 giáp, áo sắt cho ra 3 giáp, áo kim cương cho ra 4 giáp.Công thức chế tạo áo giáp:8 da thuộc (8 vàng thỏi, 8 lửa, 8 sắt thỏi, kim cương).Video chế tạo áo giáp:

6. Quần giáp (Leggings)

Quần giáp có tác dụng bảo vệ chân, có tất cả 5 loại quần giáp khác nhau tùy thuộc vào chất liệu làm ra nó. Mỗi loại quần giáp sẽ cho ra số giáp khác nhau: Quần da sẽ cho ra 1 giáp, quần vàng cho ra 1,5 giáp, quần xích cho ra 2 giáp, quần sắt cho ra 2,5 giáp, quần kim cương cho ra 3 giáp.

Xem thêm: Cách Xem Mã Vạch Trên Sản Phẩm, Mã Vạch Là Gì

Công thức chế tạo quần giáp:

7. Giày giáp (Boots)

Giày giáp có tác dụng bảo vệ bàn chân, có 5 loại giày giáp khác nhau tùy thuộc vào chất liệu chế tạo ra chúng. Mỗi loại giày giáp sẽ cho ra chỉ số giáp khác nhau: Giày da sẽ cho ra 0,5 giáp, giày vàng cho ra 0,5 giáp, giày xích cho ra 0,5 giáp, giày sắt cho ra 1 giáp, giày kim cương cho ra 1,5 giáp.Công thức chế tạo giày giáp:4 da thuộc (4 vàng thỏi, 4 lửa, 4 sắt thỏi, 4 kim cương).Video chế tạo giày giáp:

8. Khiên (Shield)

Khiên là lá chắn bảo vệ nhân vật của bạn trước đòn tấn công của quái vật. Dưới đây là cách chế tạo khiên trong Minecraft:Công cụ & nguyên liệu cần chuẩn bị:1 bàn chế tạo1 quặng sắt6 khối gỗCác bước thực hiện:Bước 1: Thu thập tài nguyênBạn cần thu thập 6 khối gỗ từ cây bất kỳ. Minecraft không giới hạn loại gỗ để làm lá chắn.Tiếp theo, thu thập quặng sát bằng rìu đá hoặc tìm chúng dưới biển hay thu thập từ golem sắt bằng cách chiến đấu với chúng.Bước 2: Mở bàn chế tạoTrên Minecraft Java Edition, nhấn E để mở menu chế tạo. Hành động này sẽ mở kho ở bên phải và bàn chế tạo sẽ nằm trong số các vật dụng đã có của bạn.Tại đây, bạn cần biến các khối gỗ thành tấm ván. Sau đó, kéo & thả 4 tấm ván gỗ vào ô chế tạo. Bàn chế tạo sẽ hiện trong ô vuông màu xám ở ngoài cùng bên phải.
Giờ chuyển xuống thanh dưới cùng của kho để đặt nó vào thế giới.

Bước 3: Chế tạo khiênGiờ bạn đã có tất cả nguyên liệu cần thiết. Lúc này, bạn chỉ cần dùng lại bàn chế tạo, mở kho, vào menu để thêm khối sắt và tấm ván gỗ như hình bên dưới. Đợi một chút, quá trình tạo khiên Minecraft sẽ hoàn tất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhận Quà Fifa Online 3 Miễn Phí, Ưu Đãi Khi Mua Vip

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn rất chi tiết tác dụng, cũng như công thức kèm video hướng dẫn chế tạo từng loại vũ khí rồi. Giờ đây, nhiệm vụ của bạn là chế tạo để bảo vệ thật tốt cuộc sống của mình trong game Minecraft. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số game xây dựng đế chế sau: Empire of the Galaldur, Knight Elite, The Promised Land… để giải trí mỗi khi rảnh rỗi.
Minecraft7.825.552 lượt tảiMinecraft Classic30.234 lượt tảiMinecraft cho iOS411.424 lượt tảiMinecraft cho Windows 10 Mobile159.322 lượt tảiMinecraft cho Android544.037 lượt tảiMinecraft cho Mac45.324 lượt tải
Bản quyền © 2021 furnituremaisak.com. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc furnituremaisak.com

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *