Cách chọn đồng hành cho võ đang

Đồng Hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là những trợ thủ hỗ trợ đắc lực cho nhân vật chính. Chúng giúp người chơi có thể sử dụng một số tính năng trong game để thực hiện nhiệm vụ dễ dàng hơn. Vì thế việc chọn Đồng Hành cho các phái là rất quan trọng và cần thiết. Trong bài viết này, phebinhvanhoc.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chọn Đồng Hành cho Võ Đang hiệu quả nhất. Cùng theo dõi ngay thôi!

Tổng quan về Đồng hành trong VLTKM

Hệ thống Đồng Hành cho phép nhân vật bạn điều khiển và Đồng Hành sẽ cùng nhau thực hiện một số nhiệm vụ nhất định trong game.Từng Đồng Hành sẽ có các kỹ năng riêng biệt và thuộc tính ngũ hành khác nhau.Tùy thuộc vào mục tiêu bạn chiến đấu trong Võ Lâm mà chọn Đồng Hành sao cho phù hợp nhất.Đồng Hành cho Võ Đang VLTK Mobile sở hữu những 5 cấp độ được sắp xếp từ thấp đến cao: C, B, A, S và SS.

Bạn đang xem: Cách chọn đồng hành cho võ đang

Bạn đang xem: Cách chọn đồng hành cho võ đangBạn đang xem: đồng hành cho võ đang vltk mobile

Chọn Đồng Hành cho Võ Đang VLTKM sao cho hợp lý và phát huy được tối đa khả năng nhất không phải ai cũng biết. Những gợi ý dưới đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi chọn Đồng Hành cho phái Võ Đang.

Chiêu mộ Đồng Hành theo từng giá trị

Trong game, có 2 hình thức chiêu mộ Đồng Hành đó là:

Dùng Bạc

Mua 1 lần có giá 20 000 Bạc.Khi mua 10 lần giá 180 000 Bạc.Sau mỗi 24 giờ bạn sẽ được mua 1 lần miễn phí.Khi chiêu mộ thành công bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên Đồng Hành ở các cấp độ: A, B, C.

*

Chiêu mộ Đồng Hành bằng cách sử dụng Bạc và Nguyên Bảo

Dùng Nguyên Bảo

Khi mua 1 lần giá 240 Nguyên Bảo.Nếu mua 10 lần giá 1980 Nguyên Bảo (nhận được Đồng Hành S).Cứ sau 48 giờ bạn mới được mua free 1 lần.Đồng Hành khi đó bạn nhận được đều là ngẫu nhiên các cấp độ: SS, S, A, B và C.

Sa thải Đồng Hành khi không còn sử dụng

Đồng Hành khi bạn không sử dụng nữa có thể chọn Sa Thải nó. Lúc đó người chơi sẽ nhận được các vật phẩm như: Tẩy Tủy Đơn, Tư Chất ĐơnBình EXP.Sau khi tiến hành sa thải xong sẽ hoàn trả Vũ Khí Bổn Mạng, Tư Chất Đơn, kỹ năng được chuyển thành Tẩy Tủy Đơn.Đồng Hành bị sa thải sẽ biến mất. Trong trường hợp người chơi muốn chiêu mộ lại thì vào Đồ Giám nhé.

*

Hãy Sa thải Pet khi bạn không còn nhu cầu sử dụng chúng

Được nhận Kỳ Tài khi Tẩy Tủy Đơn

Khi Tẩy Tủy Đơn, các bạn sẽ có cơ hội nhận được Đồng Hành Kỳ Tài.Đồng Hành Kỳ Tài sở hữu một trang phục khác biệt và khả năng lĩnh ngộ tiềm năng cũng vượt trội hơn rất nhiều những nhân vật Đồng Hành thông thường.

*

Trong quá trình Tẩy Tủy Đơn bạn sẽ có cơ hội nhận được Đồng Hành Kỳ Tài

Đồ Giám Đồng Hành

Đồ Giám chính là bảng danh mục các Đồng Hành trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Thông qua bảng này, game thủ có thể dễ dàng theo dõi và nắm bắt những thông tin khái quát của từng Đồng Hành.

Ngoài ra, ở trong Đồ Giám bạn còn có thể chiêu mộ lại những Đồng Hành đã từng có được bằng Tẩy Tủy Đơn. Ngay cả những Đồng Hành đã bị Sa Thải trước đó.

*

Đồ Giám Đồng Hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cung cấp các thông tin về từng Pet

Kỹ năng và sở trường của Đồng Hành

Mỗi Đồng Hành sẽ bao gồm 3 loại kỹ năng dưới đây:

Kỹ năng Hộ Chủ: Mỗi nhân vật Đồng Hành đều có 1 kỹ năng Hộ Chủ và không thể thay thế. Tùy thuộc vào lực chiến của Đồng Hành mà kỹ năng Hộ Chủ sẽ tự động thăng cấp, kỹ năng này khi ra trận được cộng trực tiếp cho nhân vật.Kỹ năng Thiên Phú: Cũng như kỹ năng trên thì đây là kỹ năng mà mỗi Đồng Hành đều sở hữu và không thể thay thế. Tuy nhiên nó không thể tăng cấp được và Thiên Phú Đồng Hành từ B trở lên sẽ khác nhau.Kỹ năng Phụ Trợ: Với kỹ năng này, Đồng Hành của bạn sẽ nhận ngẫu nhiên từ 0 – 5 kỹ năng khi chiêu mộ. Bạn hoàn toàn có thể thêm hoặc thay đổi bằng cách sử dụng Sách Kỹ Năng và Tẩy tủy Đồng Hành.

Xem thêm: Bí Mật Chăn Gối Cung Bạch Dương Theo Ngày Sinh, Bí Mật Chuyện Sex Của Bạch Dương

Mỗi Đồng Hành sở hữu một Sở trường khác nhau:

EXP Đồng Hành Tiểu,Trung hoặc Đại

Nguồn gốc: Hoạt động và Sa thải các Đồng Hành khi không sử dụng.Tác dụng: Tăng thêm kinh nghiệm cho Đồng Hành.

Tẩy Tủy Đơn

Nguồn gốc: Bày bán, chiêu mộ và sa thải Đồng Hành.Tác dụng:Khả năng tái lập tiềm năng và kỹ năng của Đồng Hành. Đặc biệt còn có khả năng nhận được Đồng Hành Kỳ Tài.Có thể sử dụng để chiêu mộ lại Đồng Hành từng bị sa thải trong Đồ Giám.

Tư Chất Đơn

Nguồn gốc của Tư Chất Đơn: Bày bán và Sa thải Đồng Hành.Tác dụng: Tăng tiềm năng cho Đồng Hành.

Sách Kỹ Năng Đồng Hành

Nguồn gốc: Mở Rương Hoàng Kim, Tàng Bảo Đồ và bày bán.Tác dụng: Kỹ năng Phụ trợ cho Đồng Hành của nhân vật chính.

Lưu ý: Tùy thuộc vào Ngũ Hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mà mỗi Đồng Hành có thể lĩnh hội các kỹ năng khác nhau.

Vũ Khí Bổn Mạng Đồng Hành

Nguồn gốc: Tàng Bảo Đồ và bày bán.Tác dụng: Phát sáng vũ khí của Đồng Hành từ cấp S trở lên. Hơn nữa nó còn giúp tăng chỉ số chiến đấu và lực chiến cho các Đồng Hành.

Lưu ý: Mỗi Đồng Hành chỉ có thể dùng duy nhất 1 Vũ Khí Bổn Mạng riêng.

Cách chọn Đồng Hành cho Võ Đang VLTK Mobile

Để có thể chọn Đồng Hành cho Võ Đang VLTK Mobile, điều đầu tiên các bạn cần phải nắm được những ưu điểm và hạn chế của phái mình đang chơi. Theo đó, phái Võ Đang có những đặc điểm như sau:

*

Chọn Đồng Hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản di động phù hợp với phái của mìnhƯu điểm: đánh xa, choáng, damage tay cao (kỹ năng giúp tăng 70% lực tấn công thông thường). Phái này tập trung nhiều vào sức mạnh và độ nhanh nhẹn, linh hoạt.Nhược điểm: máu ít, khi gặp hệ mộc (tiêu dao) sẽ rất khó có thể thoát thân.

Khi chọn Đồng Hành cho Võ Đang, game thủ hãy tuân thủ nguyên tắc sau:

Võ Đang 2 kỹ năng tăng lực tấn công cơ bản, vì thế rất cần nhiều sức mạnh. Bên cạnh đó, sau khi chiêu mộ được Đồng Hành thì bạn cần phải cộng điểm sức mạnh và nhanh nhẹn cho nó.

Xem thêm: Lá Cờ Liên Hợp Quốc Dạ Quang, Patch Cờ Liên Hợp Quốc Dạ Quang

Cách kiếm Đồng Hành SS trong VLTK Mobile

Trên đây là cách chọn Đồng Hành cho Võ Đang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn khi đang tìm cách chiêu mộ những Đồng Hành về đội của mình. Chúc các bạn thành công! Nếu muốn tìm hiểu thêm những thông tin khác liên quan đến tựa game VLTK, bạn đọc hãy nhanh tay truy cập vào trang web phebinhvanhoc.com.vn – Cổng game cung cấp nhiều thông tin hay và chuẩn xác nhất.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *