Cách chuyển kết bạn sang theo dõi trên facebook

Với những tính năng ưu việt, có thể nói Facebook chính là mạng xã hội yêu thích của rất nhiều người. Tuy nhiên, việc có quá người gửi lời mời kết bạn là điều thường gặp khi sử dụng Facebook. Trong bài viết này, https://phebinhvanhoc.com.vn sẽ bật mí ngay cho các bạn cách chuyển tất cả lời mời kết bạn thành người theo dõi.

Bạn đang xem: Cách chuyển kết bạn sang theo dõi trên facebook

Tính năng theo dõi trên Facebook là gì?

Người theo dõi, hay còn gọi bằng Followers, là những người có thể xem bài viết của bạn ở chế độ công khai dù không phải bạn bè. Hệ thống theo dõi của Facebook luôn tự động cập nhật số lượng theo dõi trang cá nhân của bạn. Số lượng người theo dõi được hiển thị ở Profile người dùng. Bất cứ ai truy cập vào trang cá nhân của bạn đều có thể thấy dòng trạng thái này.

*

Tính năng theo dõi trên Facebook là gì?

Những lời mời kết bạn được bạn chấp nhận đều không được tính là người theo dõi. Lượng người theo dõi chỉ hợp lệ khi bạn không đồng ý, hoặc người khác bấm nút theo dõi bạn.

Tuy nhiên, một số người dùng vẫn không biết cách bật tính năng theo dõi ở Facebook của bản thân. Dù rằng có rất nhiều lời mời kết bạn, thế nhưng lượng like và theo dõi rất ít. Vậy làm thế nào để chuyển tất cả lời mời kết bạn thành người theo dõi, cùng phebinhvanhoc.com.vn tìm hiểu cách chuyển tất cả lời mời kết bạn thành người theo dõi dễ dàng, nhanh gọn nhất.

Cách chuyển tất cả lời mời kết bạn thành người theo dõi

Điều quan trọng đầu tiên bạn cần xác định là bạn đã bật chế độ theo dõi ở Facebook hay chưa. Nếu trang các nhân chưa được bật chế độ này, việc chuyển tất cả lời mời kết bạn thành người theo dõi sẽ không thành công. Tất cả những lời mời kết bạn đều không được tính là người theo dõi, không được hiển thị trên trang các nhân của bạn.

Cách chuyển tất cả lời mời kết bạn thành người theo dõi trên điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook của bạn

Đăng nhập vào Facebook của bạn.Để chuyển tất cả lời mời thành người theo dõi, bước tiếp theo cần làm là nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc bên phải.

Xem thêm: 11 Similar Sites Like Webwarper, Webwarper: What Is It

*

Đăng nhập vào Facebook của bạnÔ trạng thái được hiện ra.trên trang cá nhân của bạnTiếp theo, hãy nhấn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư, chọn cài đặt.

Bước 2: Tìm kiếm và lựa chọn vào Bài viết công khai

Tìm kiếm và lựa chọn vào Bài viết công khai.Tuy nhiên, có nhiều bạn sẽ không tìm thấy mục bài viết này. Bởi vì khi bạn lập Facebook, cá bạn đã thiết lập số tuổi nhỏ hơn 18. Đương nhiên bạn sẽ không được hiển thị lượt theo dõi.

*

Tìm kiếm và lựa chọn vào Bài viết công khaiNếu bạn muốn chuyển tất cả lời mời kết bạn thành người theo dõi, điều bạn cần vào mục cài đặt quyền riêng tư. Chọn thêm công khai làm tùy chọn trong bộ chọn đối tượng, nhấn cho phép công khai.Nhấn vào bài viết công khai, chỉnh sửa ai có thể theo dõi tôi thành mọi người

Cách chuyển tất cả lời mời kết bạn thành người theo dõi trên máy tính

Bước 1: Đăng nhập Facebook

Đăng nhập FacebookĐối với phiên bản Facebook trên web, các bạn hãy nhấn vào mục cài đặt bên góc phải màn hình (có biểu tượng tam giác ngược)

Bước 2: Nhấn vào mục Bài viết công khai

Nhấn vào mục Bài viết công khai để chuyển tất cả lời mời kết bạn thành người theo dõi.

*

Cách chuyển tất cả lời mời kết bạn thành người theo dõi trên máy tínhLựa chọn đối tượng có thể theo dõi thành mọi người.Nếu như bạn lựa chọn quyền riêng tư này chỉ ở chế độ bạn bè, hoặc chỉ mình tôi thì tất cả những lời mời kết bạn đều không được tính là theo dõi.

Điều cần lưu ý khi chuyển tất cả lời mời kết bạn thành người theo dõi là trong trường hợp bạn chấp nhận lời mời kết bạn, thì lượng theo dõi sẽ bị mất đi. Tất cả những lời mời kết bạn trước lúc bạn bật chế độ theo dõi công khai đều không được tính là người theo dõi. Trong quá trình thực hiện nếu bạn đọc gặp khó khăn hay khúc mắc, các bạn có thể tham khảo thêm tại đường link:

Bạn có thể để lại câu hỏi để nhận được những tư vấn chất lượng đến từ đội ngũ kỹ thuật. Không chỉ giải đáp vấn đề chuyển tất cả lời mời kết bạn thành người theo dõi, mà phebinhvanhoc.com.vn còn giúp các bạn hiểu thêm về những vấn đề của công nghệ.

Xem thêm: Sửa Lỗi Ổ Cứng Ngoài Không Hiện Trong Disk Management, Sửa Lỗi Ổ Cứng Không Hiển Thị

Vậy là bạn đã thực hiện xong các bước chuyển tất cả lời mời kết bạn thành người theo dõi nhanh gọn, dễ dàng và hiệu quả nhất. Bây giờ, trên trang cá nhân của bạn đã xuất hiện số lượng người theo dõi. Tính năng này sẽ được Facebook tự động cập nhập cho bạn. Số lượng người lời mời kết bạn nhưng không được chấp nhận sẽ trở thành người theo dõi trang cá nhân của bạn.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Bài viết đã tổng hợp đầy đủ nhất thông tin cơ bản về cách chuyển tất cả lời mời kết bạn thành người theo dõi tới bạn đọc. Hy vọng rằng các bạn đã có thêm những hiểu biết về tính năng theo dõi của Facebook. Chúc các bạn thành công!

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *