Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
349 lượt xem

cach ket noi wifi khong can mat khau

Bạn đang quan tâm đến cach ket noi wifi khong can mat khau phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ cach ket noi wifi khong can mat khau

ZiPi là ứng dụng cộng đồng chia sẻ mật khẩu wifi lớn nhất Việt Nam hiện nay với hơn 2 triệu điểm phát wifi trên khắp cả nước. Hơn 2 triệu điểm phát wifi là tổng hợp của rất nhiều địa điểm như quán cà phê, nhà hàng, khách sạn,…Ở đó người dùng khi đã kết nối thành công với một điểm wifi có thể dễ dàng chia sẻ cùng cộng đồng cho những ai cần tới. Đặc biệt bạn có thể nhận được lời cảm ơn từ họ. Giao diện Zipi khá đơn giản và thân thiện, cho phép tải về để sử dụng offline.

truy cap wifi khong can hoi mat khau tren dien thoai

Tuy nhiên cần ghi nhớ rằng, ZiPi không phải là ứng dụng hack WiFi, sẽ chia kết Wifi như MyPublicWiFi hay Connectify để bạn dò tìm và phá wifi nhé.

Mẹo vào Wifi không cần hỏi mật khẩu trên điện thoại

Sau khi vào trong phần mềm, ứng dụng ZiPi sẽ tự động quét và tìm Wifi xung quanh khu vực của điện thoại.

meo vao wifi khong can hoi mat khau tren dien thoai

Giao diện kết quả tìm kiếm hiển thị cung cấp thông tin về tên Wi-Fi đang sử dụng, và bạn có thể chia sẻ Wi-Fi đó cho cộng đồng bằng cách nhấn vào nút Chia sẻ. Tuy nhiên bạn không thể đổi mật khẩu wifi hay đổi tên Wifi ở đó được.

Ngay bên dưới là danh sách các mạng Wi-Fi xung quanh khác, tất nhiên ứng dụng này không thể giúp bạn tìm được các mạng wifi bị ẩn do người dùng ẩn wifi.

XEM THÊM:  máy tính không tạo được new folder

ket noi wifi khong can biet mat khau

Khá thú vị là Zipi sẽ cung cấp một bản đồ các điểm phát Wi-Fi tại các địa điểm xung quanh bạn trong một bản đồ ở phía trên. Các điểm màu xanh là các điểm Wi-Fi đã được người dùng chia sẻ để bạn có thể tham khảo.

Tất nhiên đây chỉ là mật khẩu được người dùng chia sẻ nên khó có thể chắc chắn về độ chính xác vì có thể người dùng đã đổi tên wifi hay đổi mật khẩu wifi sau đó. Nếu bạn nhìn thấy dòng chữ “chưa được xác thực” có nghĩa là địa chỉ Wi-Fi này chưa được xác nhận và ngược lại. Bạn cũng sẽ thấy trạng thái đã kết nối thành công hoặc thất bại ở ngay bên dưới.

Để có thể gửi mật khẩu mới xác nhận lại cho địa chỉ Wi-Fi đó, trường hợp bạn mới đổi pass wifi, bạn nhấn Gửi mật khẩu mới để thay đổi nhé.

vao wifi khong can biet mat khau

Trong Cài đặt của Zipi, người dùng có thể tải về danh sách các Wi-Fi tại từng thành phố hoặc khu vực. Bạn dễ dàng kiểm tra danh sách Wi-Fi đã tải về trong Cài đặt. Phần mềm Zipi cung cấp rất nhiều các địa điểm như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ,…Tùy thành phố, dung lượng có thể từ khoảng vài MB tới chục MB.

ket noi mang wifi khong can biet mat khau

Các mật khẩu đã chia sẻ là nơi tổng hợp các mật khẩu mà bạn đã chia sẻ với cộng đồng. Cài đặt là mục cho phép bật tắt thông báo Wi-Fi, tự động cập nhật dữ liệu Wi-Fi hoặc nhắc chia sẻ mật khẩu.

XEM THÊM:  Cách bật webcam camera trên máy tính laptop win 7 nhanh chóng đơn giản

vao mang wifi khong can biet mat khau

Bạn có thể tìm kiếm các địa điểm mong muốn muốn tìm mật khẩu hay chia sẻ mật khẩu bằng nút Tìm kiếm.

Như vậy với việc sử dụng ZiPi, người dùng đã không còn gặp khó khăn khi đi hỏi pass wifi hay dò pass wifi bằng các phần mềm như JumpStart, Dumper,….

Nhắc tới Wifi là nhắc tới rất nhiều các công cụ hỗ trợ người dùng trong việc phát wifi như MyPublicWiFi, Connectify, ẩn wifi hay thực hiện nhiều thủ thuật khác ví dụ như lấy lại mật khẩu wifi trong trường hợp bị quên mất mật khẩu wifi hoặc bị trộm mật khẩu wifi, rất nhiều người dùng sau khi bị trộm mật khẩu wifi trở nên khá hoang mang và không biết nên làm thế nào nhưng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn nút Reset để thiết lập lại wifi.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc cach ket noi wifi khong can mat khau. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *