Cách vẽ đồng hồ

Ngày nay, đồng hồ báo thức phần lớn đã được thay thế bằng điện thoại thông minh và các thiết bị thông dụng khác. Tuy nhiên, đồng hồ báo thức chạy bằng lò xo với tiếng chuông kinh điển của nó vẫn là một biểu tượng của việc ép dậy đúng giờ.

Bạn đang xem: Cách vẽ đồng hồ

Bạn có muốn vẽ một chiếc đồng hồ báo thức của riêng mình? Bạn có thể làm điều đó ngay bây giờ, với sự trợ giúp của hướng dẫn vẽ từng bước đơn giản này. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một tờ giấy và một cục tẩy. Bạn cũng có thể muốn tô màu bức tranh khi hoàn thành của bạn.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Xe buýt trường học, Sách và Pizza.

Hướng dẫn từng bước để vẽ đồng hồ báo thức

1. Bắt đầu bằng cách vẽ một vòng tròn. Điều này sẽ tạo thành mặt của đồng hồ báo thức.

2. Vẽ một vòng tròn khác trong vòng tròn đầu tiên. Điều này biểu thị vành xung quanh mặt của đồng hồ báo thức. Sau đó, vẽ một vòng tròn khác trong vòng tròn trong cùng, cách đều nhau.

3. Kéo dài hai bộ đường thẳng ngắn, chéo từ đáy đồng hồ. Kết nối mỗi bộ dòng ở dưới cùng bằng một dòng ngắn. Chúng tạo thành chân hỗ trợ của đồng hồ báo thức.

4. Vẽ hai bộ đường chéo cách nhau hẹp xuất hiện từ đỉnh đồng hồ báo thức. Đóng mỗi bộ đường bằng một vòng tròn nhỏ, dẹt ở một bên. Những cánh tay này sẽ hỗ trợ chuông của đồng hồ báo thức.

5. Vẽ một đường cong trên đỉnh của cánh tay. Nối hai đầu của đường cong bằng một đường thẳng, bao quanh một nửa vòng tròn. Sau đó, vẽ một đường cong bên dưới nửa vòng tròn, từ đầu này đến đầu kia. Điều này tạo thành tiếng chuông đầu tiên cho phép đồng hồ báo thức reo.

6. Lặp lại quy trình này để tạo thành hình ảnh phản chiếu của tiếng chuông đầu tiên. Bắt đầu bằng cách vẽ một hình bán nguyệt trên cánh tay còn lại, sử dụng một đường cong và một đường thẳng. Sau đó, vẽ một đường cong bên dưới đường thẳng, được kết nối ở mỗi đầu. Điều này tạo thành tiếng chuông thứ hai.

7. Xóa các dòng hướng dẫn từ chuông.

Xem thêm: Cách Xem Lịch Sử Facebook Trên Điện Thoại ? Hướng Dẫn Xem Lịch Sử Đăng Nhập Facebook Của Bạn

8. Vẽ một cặp đường cong, song song từ đỉnh chuông này sang chuông kia. Giữa các quả chuông, vẽ một hình chữ nhật nhỏ. Kết nối nó với đồng hồ bằng một cặp đường. Cái này tạo thành cái búa, di chuyển qua lại để rung chuông.

9. Vẽ mặt đồng hồ. Viết các số 3, 6, 9 và 12 vào vị trí tương ứng của chúng trên đồng hồ. Vẽ hai dấu chấm giữa mỗi số và một dấu chấm khác ở giữa mặt đồng hồ. Từ chấm trung tâm này, kéo dài hai viên kim cương thon dài, một viên dài hơn viên kim cương kia. Chúng tạo thành kim đồng hồ và bạn có thể đặt vị trí của chúng thành bất cứ lúc nào bạn muốn. Trong ví dụ của chúng tôi, đồng hồ đọc 9 giờ. Đừng quên vẽ đường thẳng dài tượng trưng cho kim giây.

10. Tô màu đồng hồ báo thức của bạn.

Bạn có phải là một sinh viên háo hức của trường hướng dẫn vẽ theo chủ đề? Kiểm tra phần đồ vật nhân tạo của chúng tôi, nơi bạn sẽ tìm thấy xe buýt, sách, bữa trưa và nhiều thứ khác.

Video hướng dẫn vẽ đồng hồ báo thức

Cám ơn bạn đã xem hướng dẫn vẽ đồng hồ báo thức của chúng tôi. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ với bạn bè mình về hướng dẫn này.

cachve

Một người yêu vẽ vời mọi thứ, từ Anime, cây cối đến con người. Là người lên ý tưởng và thực hiện các hướng dẫn trên Vẽ.vn

*

Hướng dẫn cách vẽ cái quạt điện đơn giản cho bé mới học vẽ, rất dễ thực hiện https://www.youtube.com/watch?v=DBKpsgGcDbs

*

Các loại hạt thường có vỏ rất cứng phải được mở ra để đi đến “goodies” hoặc “nut fruit” bên trong. Trước…

“Chạy, chạy, nhanh nhất có thể, bạn không thể bắt được tôi, tôi là người bánh gừng!” – Người đàn ông bánh…

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Xem thêm: Download Ngay 20 Bản Cad Nhà Cấp 4, Page Not Found

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như5 cach tra thu dan ong phan boi khien ho den gia van so va day dut khon nguoi,dung mai miet vo tam da den luc dan ong hoc cach giu vo va hanh phuc cua minh sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *