cách làm con gái sướng bằng tay

(BÀI VIẾT NÀY AD DÀNH CHO NHỮNG BẠN 18+)

Trong mỗi cuộc “yêu” màn dạo đầu là công đoạn không thể thiếu. Bởi nó không chỉ giúp cuộc “yêu” thêm hoàn hảo mà còn giúp cả 2, nhất là đối tác của bạn có thời gian chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho chuyện ấy. Những bí quyết đưa “nàng” lên đỉnh nhanh nhất với màn dạo đầu bằng tay sau đây sẽ giúp các bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời.

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Như thế nào gọi là lên đình ở phụ nữ?

Thỏa mãn tình dục hoặc đạt cực khoái ở nữ là phản ứng co thắt các nhóm cơ vùng chậu từ 6 đến 18 nhịp mỗi giây, nhịp tim nhanh, thở nhanh. Sinh lý học là sự tiết ra chất Prolactin tạo nên cảm giác thỏa mãn mạnh mẽ khi quan hệ tình dục hoặc thủ dâm.

Theo các chuyên gia tình dục, phụ nữ có thể đạt được cực khoái bằng cách kích thích các điểm nhạy cảm của bộ phận sinh dục nữ.

Chuẩn bị trước khi làm tình bằng tay

Trước khi thực hiện bí quyết đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất với màn dạo đầu bằng tay này, bạn cắt móng tay và vệ sinh tay thật sạch với xà bông. Việc làm này không chỉ giúp đối tác của bạn mà còn giúp bạn tránh được những căn bệnh viêm nhiễm lây qua đường tình dục. Đặc biệt là tránh được những tổn thương vùng kín không đáng có cho bạn tình của bạn.

Các bước làm cho nàng lên đỉnh bằng tay

Một số chị em đã thừa nhận rằng kỹ năng làm tình bằng các ngón tay thậm chí khiến họ đê mê ngây ngất hơn cả khi giao hợp thực sự với dương vật. Sau đây là cách mà anh em có thể tham khảo để đưa chị em lên đỉnh bằng tay.

Khơi gợi ham muốn tình dục trước khi nhập cuộc

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Để hinh phục “cô bé” thành công. Bạn cần tạo cho nàng sự thoãi mái bằng cách chọn nơi làm tình yên tĩnh chỉ có cả 2 để nàng được an tâm không vướng bận mặt tâm lý. Việc trao cho nàng nụ hôn từ nhẹ nhàng đến nồng cháy kết hợp với sự vuốt ve đến nhữn điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể của người phụ nữ từ mí mắt đến thái dương, cổ đến tai, cổ đến vai, ngực và nhũ hoa, đùi, mông và âm hộ – mu và khu vực bao quanh âm đạo.

Khơi gợi ham muốn là bước đầu tiên của bất kỳ hoạt động tình dục nào. Nhưng việc tạo ra một sự ham muốn tình dục lớn có thể là những gì nàng cần để đạt được đa cực khoái.

Vờn cô bé

sin su tay nguyen

Đừng bất ngờ dùng ngón tay của bạn đột ngột tấn công vùng kín của nàng, bởi việc đốt cháy giai đoạn này chỉ càng khiến nàng bất ngờ, đau đớn và khó chịu hơn mà thôi. Hãy thực hiện bí quyết đưa nàng lên đỉnh nhanh chóng hiệu quả, dễ dàng với màn dạo đầu bằng tay này thật nhẹ nhàng và chậm rãi. Dùng tay của bạn để mơn trớn, vuốt ve khu vực quanh “cô bé của nàng, sau đó dần dần đi vào bên trong. Khi cảm thấy nàng đã bắt đầu đê mê, vùng kín tiết ra nhiều dịch bôi trơn thì hãy dùng 1, rồi 2 ngón tay để thâm nhập sâu hơn, nhớ đưa đẩy một chút để nàng hưng phấn hơn.

Nhớ đừng bỏ qua việc kích thích những điểm nhạy cảm khác trên cơ thể này bằng môi và những lời thì thầm ngọt ngào nhé. Đặc biệt, nếu các bạn quan hệ lần đầu thì màn dạo đầu bằng tay này còn giúp nàng quen dần với việc có dị vật trong cơ thể và vùng kín của nàng được mở rộng hơn, lúc quan hệ sẽ bớt đau đớn hơn.

Làm cho nàng đạt cực khoái nông

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Kích thích nhẹ nhàng và từ từ lên cô bé như môi lớn, môi bé, âm hộ và từ mép môi bé đến xương mu lên âm vật (khoảng 2cm)

Sử dụng 1 đến 2 ngón tay để xoa bóp âm vật, tại thời điểm này bạn có thể sử dụng một ít gel bôi trơn hoặc nước bọt lên ngón tay để kích thích âm vật và hạn chế tình trạng bị đau.

Sử dụng ngón tay của bạn di chuyển xung quanh và chuyển động vòng tròn trên môi lớn, môi bé và âm vật. Hãy móc ngón tay giữa và ngón áp út lên trên giống như động tác vẫy ngửa bàn tay kêu ai đó “Lại đây”. Hầu như tất cả phụ nữ sẽ chảy nước với động tác này. Cách làm này sẽ làm cho cô ấy đê mê ngất ngây trong sung sướng chắc chắn nàng sẽ không ngừng rên rỉ và tiết dịch.

Làm cho nàng đạt cực khoái sâu

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Sau khi nàng đã chảy rất nhiều dịch nhờn, bạn bắt đầu di chuyển từ kích thích bên ngoài vào bên trong âm đạo.

Đưa 1 hoặc 2 ngón tay của bạn vào điểm G – bên trong thành âm đạo, bạn sẽ thấy một gờ nhô lên phía sau xương mu, móc ngón tay khoảng 2 inch (2 – 4cm) và massage nhẹ nhàng, mượt mà và từ từ.

Lưu ý không được làm vội vàng, hấp tấp và mạnh tay để tránh cô bé bị đau gây mất cảm hứng.

Trong quá trình dùng tay kích thích điểm G này có 6 động tác :

  • Động tác nhấn nút
  • Động tác cọ sát điểm G
  • Động tác móc ngón tay lên trên
  • Động tác lắc cánh tay
  • Tạo áp lực lên phần MU
  • Kích thích đồng thời hạt le và điểm G
Động tác nhấn nút

sìn sú tây nguyên

Giống như tên gọi, thực hiện kỹ thuật kích dục “Nhấn nút” bằng cách liên tục tạo áp lực lên điểm G giống như bạn đang bấm nút bàn phím. Bạn có thể thay đổi mức độ và tốc độ thực hiện động tác này. Một số chị em thích những chuyển động nhẹ nhàng, nhưng số khác lại chỉ có thể thăng hoa với những kích thích mãnh liệt, dữ dội.

Động tác cọ sát điểm G

Cọ, chà, xoa điểm G để giúp nàng tạo cực khoái là một lựa chọn thông minh khác. Cách làm tình này có thể gây cho chị em hưng phấn mới lạ nhưng với một số nàng thì chừng đó là chưa đủ.

Động tác mọc ngón tay lên trên

sìn sú tây nguyên

Đây là cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng tay được đánh giá là cực phê, cực sướng. Hãy móc ngón tay giữa và ngón áp út lên trên giống như động tác vẫy ngửa bàn tay kêu ai đó “Lại đây”. Hầu như tất cả phụ nữ sẽ chảy nước với động tác này.

Động tác lắc cánh tay

Khi mà Các ngón tay và cổ tay bị mỏi, Không tạo đủ hưng phấn để kích thích nàng thì động tác lắc cánh tay là giải pháp tuyệt vời, Thay vì sử dụng ngón tay và bàn tay để “mở van nước” cho nàng, bạn sẽ tận dụng toàn bộ cánh tay của mình.

Đầu tiên, giữ nguyên ngón tay một cách vững chắc tại vị trí điểm G. Sau đó hơi gồng cánh tay và nâng lên xuống nhanh chóng để kích thích điểm G với lực mạnh hơn.

Cách kích thích con gái bằng động tác này gần như khiến nàng sung sướng tột độ và không thể kìm hãm được “van nước”. Tuy nhiên động tác này không phù hợp với những bạn lần đầu mà là những phụ nữ nặng đô.

Tạo áp lực lên phần MU

sìn sú tây nguyên

Bằng các tiếp tục kích thích điểm G của nàng bằng các kỹ thuật thông thường. Đồng thời, dùng tay còn lại của bạn hay tay của nàng đặt lên phần mu và ấn nhẹ.

Kỹ thuật đó có thể tạo thêm áp lực cho điểm G khiến nàng có nhiều cảm giác sướng hơn. Tuy nhiên, cần chú ý không ấn quá mạnh xuống phần mu. Nếu những động tác của bạn quá mạnh bạo, áp lực lên bàng quang sẽ khiến nàng cảm thấy buồn tiểu và mất hứng.

Kích thích đồng thời hạt le và điểm G

Đã đến lúc nhân đôi khoái cảm cho nàng. Hãy tận dụng hai bàn tay một cách linh hoạt thi triển ngay kỹ thuật kích thích trên đồng thời tay còn lại cọ xát không ngừng lên hạt le để cô ấy van xin bạn vì chịu không nổi.

Luôn theo dõi và hiểu cô bé muốn gì

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Điều này đòi hỏi các chàng phải có kinh nghiệm và tinh ý, quan tâm đến trạng thái cảm xúc của “cô bé” và toàn bộ cảm xúc của nàng trong suốt quá trình làm tình bằng tay để điều chỉnh kích thích cho phù hợp. Với ngón tay điêu luyện của bạn, cô ấy sẽ không ngừng rên rỉ và chảy nước tuôn trào.

Giúp nàng duy trì cảm xúc

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Phụ nữ không chỉ đạt được cực khoái một lần duy nhất mà còn có thể tiếp tục “lên đỉnh” nhiều lần mỗi khi làm “chuyện ấy”. Sau khi một người phụ nữ đạt được cực khoái lần đầu tiên, máu sẽ dồn đến bộ phận sinh dục trong một thời gian khiến cho cô ấy dễ dàng đạt cực khoái thêm một lần nữa hơn.

Lúc này hãy để cho âm vật của cô ấy được nghỉ ngơi trong một thời gian vì lúc này nó sẽ trở thành siêu nhạy cảm sau khi quan hệ tình dục.

Lên đỉnh bằng tay

Sìn Sú Tây Nguyên

Nhưng bạn không nên dừng hẳn các hành động, hãy hô lên ngực nàng và kích thích núm vú để nàng duy trì được cục khoái và dùng tay chà nhẹ theo ngược chiều kim đồng hồ âm hộ nàng.

Theo nghiên cứu cho thấy rằng, phụ nữ không chỉ đạt cực khoái ở âm đạo mà còn có thể đạt cực khoái từ sự kích thích núm vú. Trong trường hợp này, việc nhẹ những vuốt ve những đường tròn trên núm vú của nàng bằng ngón tay hoặc lưỡi sẽ giúp nàng bị kích thích lên đỉnh điểm.

sìn sú tây nguyên

Đồng thời thì thầm vào tai nàng về việc trông cô ấy đẹp như thế nào. Đây sẽ là cách giải tỏa tâm lý cho nàng có thể đạt được cực khoái lần thứ hai.

Khi bạn thấy nàng bắt đầu thở gấp, rên rỉ, hơn uốn cong người, chân tay và vùng kín bắt đầu co rút, đi kèm với những lời “cầu xin” ngọt ngào thì tức là lúc đó nàng đã sẵn sàng cùng bạn tạo nên một cuộc “yêu” hoàn hảo. Hãy nhẹ nhàng rút ngón tay ra, và đưa “cậu nhỏ” của bạn vào, vừa đưa vừa hôn và vuốt ve những điểm nhạy cảm của nàng để giảm cảm giác đau cho nàng.

Tham khảo sản phẩm Sìn Sú Tây Nguyên giúp quan hệ được dẻo dai

SIN SU TAY NGUYEN

Sìn Sú được biết tới là một loại thảo dược lâu đời của người Ê-đê có công dụng giúp quan hệ được dẻo dai, khắp phục xuất tinh sớm, giúp phái mạnh lấy lại phong độ trong chuyện giường chiếu.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại đây SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *