Cách lập nick clash of clan

Đối với những người mới bắt đầu chơi game Clash of Clan thì cách tạo nick Clash of Clan mới là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhằm giúp cho bạn có được những phút giây chơi game thú vị và hấp dẫn hơn, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nick Clash of Clan nhanh chóng chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

Bạn đang xem: Cách lập nick clash of clan

Cách tạo nick Clash of Clan trên thiết bị di động

Hiện nay, cả hai hệ điều hành Android và IOS đều đã được thiết lập game Clash of Clan, chính vì vậy bạn có thể thực hiện cách lập nick Clash of Clan một cách dễ dàng. Cụ thể, đối với hệ điều hành Android thì bạn vào ứng dụng CH Play, sau đó ấn tìm kiếm với từ khóa Clash of Clan.

*

Đăng ký tài khoản thông qua Google hoặc Facebook

Lúc này trên thiết bị của bạn sẽ xuất hiện các loại game tương ứng và bạn chọn game Clash of Clan, ấn tải về và đợi cho game load xong. Sau khi đã tải về thành công thì bạn click vào game để đăng ký tài khoản. Để tránh trường hợp bị mất game và không tìm lại được thì bạn nên tải Clash of Clan và đăng ký bằng tài khoản email để ID game của bạn được liên kết với Google.

Còn đối với hệ điều hành IOS thì cách tạo nick Clash of Clan mới cũng tương tự như ở trên hệ điều hành Android:

Đầu tiên, bạn vào ứng dụng App Store và gõ tìm kiếm với từ Clash of Clan, lúc này ứng dụng sẽ hiển thị app game tương ứng và bạn nhấn nút nhận để thực hiện việc tải game về máy.Bước thứ hai: Sau khi đã tải xong thì bạn nhấn vào game để tạo tài khoản. Tương tự như hệ điều hành Android thì bạn cũng thực hiện đăng ký tài khoản bằng email. Như vậy, bạn đã thực hiện xong việc đăng ký tài khoản Clash of Clan mới trên thiết bị di động một cách dễ dàng.

Đăng ký tài khoản Clash of Clan trên PC

Nếu như bạn muốn trải nghiệm chơi game Clash của mình được tốt hơn thì thay vì đăng ký tài khoản trên thiết bị di động, bạn có thể thực hiện cách tạo nick Clash of Clan mới trên máy tính. Tương tự, như trên thiết bị di động thì trên PC bạn cũng cần tải game về thì mới có thể thực hiện việc đăng ký một tài khoản mới.

Xem thêm: Tin Tuyển Dụng Tiếng Anh Là Gì ? Tìm Hiểu Chung Về Tuyển Dụng

*

Thao tác đăng ký tài khoản game bằng PC đơn giảnĐầu tiên bạn phải thực hiện tải phần mềm Droid4X về máy tính của mình.Thứ hai, trong ứng dụng này, bạn vào mục Play Store để thực hiện tìm kiếm game Clash of Clan.Thứ ba, khi biểu tượng game xuất hiện thì bạn click vào nút Install để thực hiện thiết lập game trong máy. Sau khi game đã load xong thì bạn có thể mở open để chơi luôn hoặc vào mục ID để thiết lập tài khoản.

Khi tạo xong tài khoản bạn nên tiến hành đổi mật khẩu Clash of Clan cố định và dễ nhớ cho mình nhé!

Đây được xem là cách tạo tài khoản Clash of Clan nhanh chóng, dễ dàng mà nhiều game thủ vẫn thường sử dụng. Bởi thực tế, việc chơi Clash of Clan trên máy tính sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Cách chơi nhiều acc Clash of Clan trên một máy

Bên cạnh cách tạo nick Clash of Clan mới thì nhiều người chơi cũng quan tâm đến việc làm thể nào có thể chơi được nhiều tài khoản trên cùng một máy. Thực tế, việc này vô cùng đơn giản và bạn có thể thực hiện như sau:

*

Có thể chơi nhiều nick game trên cùng một máyĐầu tiên, bạn vào mục setting để thực hiện cài đặt.Thứ hai, bạn thoát khỏi acc cũ để đăng nhập vào 1 acc mới, cụ thể bạn sẽ nhấn vào mục Google, tiếp theo chọn Connected. Lúc này, game đã chuyển qua Disconnected, như vậy bạn đã thoát ra khỏi tài khoản Clash of Clan cũ để thực hiện chơi Clash of Clan bằng một nick mới.

Tham khảo thêm cách lấy lại tài khoản Clash of Clan khi bị hack, bị mất hoặc quyên mật khẩu.

Xem thêm: Cách Xem Gói Cước Mạng Vnpt Đang Sử Dụng, Có 4 Cách Xem Đơn Giản

Nếu như bạn muốn kết nối với một tài khoản mới thì có thể click chuột vào mục tài khoản để chọn những tài khoản mà mình đã từng đăng nhập. Như vậy, có thể thấy cách lập nick Clash of Clan cũng như cách chơi nhiều acc trên cùng một máy rất đơn giản.

Bài viết trên đây của https://phebinhvanhoc.com.vn đã cung cấp cho bạn cách tạo nick Clash of Clan mới ở cả trên thiết bị di động và trên máy tính. Bạn có thể tự thực hiện để mang lại những trải nghiệm chơi game thú vị nhất. Hy vọng những thông tin này thực sự hữu ích đối với bạn khi trải nghiệm trò chơi này nhé!

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *