Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
1925 lượt xem

Cách lấy lại acc clash of clan

Bạn đang quan tâm đến Cách lấy lại acc clash of clan phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Cách lấy lại acc clash of clan

Hướng dẫn nạp gems kim cương game COC Clash of Clans trên thiết bị iOS và Android

Hướng dẫn lấy lại tài khoản game của SuperCell nggoàiclash of clans có thể áp dụng cho gameBoom Beach, Hay Day…

1. Khôi phục tài khoản game bằng Google+/ Game Center ( đối với tài khoản đã liên kết với Google+/Game Center )

Vào đăng nhập vào nick game center hoặc google+ cũ, vào game hiện thông báo nhà củ.Gõ chữ CONFIRM để xác nhận là xong.Chi tiết liên kết & khôi phục các bạn có thể đọc ở bài viếtchuyển đổi tài khoản game Clash of clans sang thiết bị khác.Nếu chưa thực hiện liên kết tài khoản. bạn nên làm ngay để khôi phục tài khoản game khi mất máy, đổi máy hoặc khôi phục lại máy một cách nhanh nhất.

Bạn đang xem: Cách lấy lại acc clash of clan

2. Quên tài khoản Google+/ Game Center( đối với tài khoản đã liên kết với Google+/Game Center màquên mật khẩu​)

Các bạn nên tự đăng kí tài khoản Google hoặc Apple ID và tự nhớ thông tin để khôi phục khi cần.Truy cậplinkkhôi phục ID Google làm theo hướng dẫnTruy cậplinkkhôi phục ID Apple. Điền email đã đăng ký Apple ID vào, nhớ trả lời 2 câu hỏi bảo mật hoặc email dự phòng. Nếu bạn quên Apple ID thì vào link https://iforgot.apple.com/appleidlàm theo các bước để khôi phục.

Xem thêm: 1001 Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường 3D Phong Cảnh Đẹp & Hiện Đại Nhất 2021

XEM THÊM:  Enhance pointer precision là gì

3. Liên hệ hỗ trợ của Game

Vào game sau đó vàoSettings > Help > Contact Usđể liên hệ. Hiện tại SuperCell đã cập nhật hệ thống support, các bạn có thể liên hệ giống như chat

*

*

Để xử nhanh hơn bạn nên điều đúng các thông tin sau đây:

Exact village name and clan name of your lost village: Tên nhà & clan của bạn đanggia nhập.Exact Town Hall level of your lost village: Cấp độ nhà chủ – Town Hall, hiện tại đối đa là 10.Exact XP level of your lost village: Chính xác cấp độ level của tài khoản game.

Xem thêm: Bạn Có Thật Sự Phù Hợp Với Khuôn Mặt O Line Và Những Điều Cần Biết

Để xác minh thêm thì bên game sẽ hỏi một số câu hỏi khác để xác nhận thêm, ví dụ như

Bạn bắt đầu chơi game khi nào ?Lần bạn đăng nhập game lần nhất khi nào ?Bạn đã từng chơi game trên thiết bị nào ? Tại thành phố nào ?Ngày bạn mua gem gần nhất là ngày nào hoặc mua lần đầu tiên? Số lượng ?Lịch sử giao dịch. Yêu cầu chụp hình giao dịch trên iTunes hoặc Google đó, hoặc có thể là chụp hình giao dịch qua ngân hàngcủa bạn.Hỗ trợGame sẽyêu cầu cung cấp đầy đủthông tin: Date, Order, Invoice

Đối với các bạn sử dụng iPhone iPad thì đăng nhập iTunes trên Laptop ~> Store ~> View My Account ~> Purchase History. Rồi bấm vào mủi tên nhỏ bên trái để lấy từng chi tiết giao dịch.

XEM THÊM:  Top 50 ảnh đại diện facebook dễ thương nhất 2022

*

*

Với hệ điều hànhAndroidcó thể hướng dẫn tại :https://support.google.com/googleplay/answer/2850369?hl=vi&ref_topic=3245921

Chuyên mục: Tổng Hợp

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Cách lấy lại acc clash of clan. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *