cách mở chặn facebook của người khác

Bạn bị người yêu, bạn bè nhấn chặn facebook vì một lý do nào đó? Bạn muốn gỡ chặn để giải thích, trình bày nguyên nhân lý do. Tuy nhiên bạn không biết làm cách nào để thực hiện gỡ chặn? Vậy bạn đừng vội lo lắng bởi lẽ giờ đây đã có cách gỡ chặn khi bị người khác chặn face đơn giản và hiệu quả. Và cụ thể cách thức ấy được thực hiện như thế nào? Có khó hay không? Ngay bây giờ phebinhvanhoc.com.vn/ sẽ cùng làm bạn sáng tỏ vấn đề này.

Chặn Facebook là gì?

Cách gỡ chặn khi bị người khác chặn face được thực hiện như thế nào? Trước khi đi sâu vào vấn đề này bạn hãy cùng tìm hiểu chặn Facebook là gì nhé. Điều này sẽ không lãng phí thời gian của bạn mà thay vào đó có thể giúp bạn bỏ túi được những thông tin bổ ích cho mình.

Cách gỡ chặn khi bị người khác chặn face được thực hiện khá phức tạp và khó khăn
Cách gỡ chặn khi bị người khác chặn face được thực hiện khá phức tạp và khó khăn

Cụ thể khi đang nhắn tin chít chán ổn định bỗng dưng bạn nhận được tin nhắn chặn Facebook. Vậy chặn Facebook là gì? Vấn đề này hay còn được biết đến là Block Facebook. Hoặc bạn có thể hiểu một cách đơn giản là bị phong tỏa, bị khóa tính năng xem facebook, xem Messenger từ người bạn mà bạn đang nhắn tin.

Một khi áp dụng tính năng Block có nghĩa là người ấy không muốn bạn xem bài đăng của họ, không cho liên lạc, không muốn bạn biết điều gì…Nói một cách gay gắt hơn là không muốn người bị block thấy nội dung gì trên Facebook của người Block.

Có thể nói tính năng chặn Facebook này được nhà sản xuất đưa ra nhằm giúp mọi người có thể chặn tin nhắn rác. Chỉ cần người dùng nhấn nút chặn là không ai có thể làm phiền. Tuy nhiên với tính năng này cũng đã gây ra nhiều hiểu lầm, trục trặc giữa người yêu, bạn bè. Bởi ngay khi có xích mích, hiểu lầm ngay lập tức người ấy sẽ nhấn nút chặn làm mọi chuyện trở nên phức tạp hơn.

Chi tiết cách gỡ chặn khi bị người khác chặn face

Nhìn chung cách gỡ chặn khi bị người khác chặn Face khá khó khăn khi thực hiện. Hầu như bạn không thể xem được bất kỳ thông tin nào liên quan đến người ấy. Thậm chí là không thể nhắn tin trên facebook. Thế nhưng nếu bạn làm theo hướng dẫn sau đây thì mọi thứ sẽ được giải quyết. Bạn hoàn toàn có thể hỏi lý do người ấy chặn mình và tìm cách tháo gỡ. Cụ thể baovnexpress sẽ hướng dẫn bạn các bước tháo gỡ chi tiết:

Bị chặn facebook chỉ có cách gỡ bỏ ở phần nhắn tin là được
Bị chặn facebook chỉ có cách gỡ bỏ ở phần nhắn tin là được

Bước 1: Tải Messenger về máy

Nếu bạn nào chưa có Messenger thì hãy nhanh tay tải về máy. Bởi khi người khác chặn bạn thì bắt buộc chỉ có cách trao đổi qua Messenger. Bạn chỉ cần lên CH Play hoặc kho ứng dụng IOS để tải về là được. Trong trường hợp bạn đã có Messenger sẵn rồi thì không cần phải tải lại nhé.

Còn riêng đối với máy tính bạn thì để có thể tải về bạn chỉ cần click : phebinhvanhoc.com.vn/2QLLs86 . Link tải dành cho cấu hình Windows 10 bạn nhớ lưu ý nhé. Đối với các hệ điều hành khác bạn chỉ cần click tại đây: phebinhvanhoc.com.vn/31Q1jc2 là được nhé. Sau khi tải về bạn nhớ giải nén và thiết lập cài đặt.

Bước 2: Tìm đến người đã chặn facebook

Một khi bạn đã tải được Messenger về máy bây giờ để thực hiện cách gỡ chặn khi bị người khác chặn Face bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản vào. Sau đó bạn nhập tìm kiếm người bạn mà đã bỏ chặn bạn. Khi giao diện tin nhắn hiển thị phía dưới sẽ có thông báo là “bạn không thể trả lời cuộc trò chuyện này”. Ngay sau đó bạn click vào mục dấu chấm than được bao tròn ở phía trên thư mục tin nhắn.

Bạn truy cập vào tin nhắn bị chặn rồi click vào dấu chấm than được bao tròn phía trên
Bạn truy cập vào tin nhắn bị chặn rồi click vào dấu chấm than được bao tròn phía trên

Tiếp đến giao diện tin nhắn bắt đầu chuyển đổi sang các thông tin liên quan. Tại đây bạn kéo thanh cuộn xuống dưới và click vào “có chuyện không ổn”.

Bạn cuộn xuống click vào mục có chuyện không ổn
Bạn cuộn xuống click vào mục có chuyện không ổn

Bước 3: Thiết lập gỡ chặn

Ngay sau khi bạn click vào đó hệ thống sẽ hỏi bạn “cho chúng tôi biết chuyện gì đang xảy ra”. Và phía dưới hệ thống sẽ đưa ra hàng loạt các nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị chặn. Ví dụ như quấy rối, giả mạo người khác, bán hàng trái phép,…Tại đây bạn chỉ cần click chọn “khác” nhé đừng chọn những nguyên nhân khác.

Các lý do xuất hiện bạn chỉ cần click vào khác
Các lý do xuất hiện bạn chỉ cần click vào khác

Sau đó phía dưới màn hình tiếp tục xuất hiện thêm nguyên nhân mới. Hệ thống bảo ‘có phải là một trong số vấn đề sau đây”. Lúc này có nhiều nguyên nhân khác được đưa ra. Ví dụ như: Sự cố kỹ thuật, Spam, Tin giả. Hoặc là bị hack, khác. Tại đây bạn click vào chọn “Spam”. Cuối cùng bạn nhấn chọn “gửi phản hồi”.

Bạn chọn tiếp Spam
Bạn chọn tiếp Spam

Bây giờ bạn chỉ cần chờ cho hệ thống gửi phản hồi đi là được. Thời gian gửi phản hồi chưa đầy 1 phút nên bạn không cần chờ đợi quá nhiều. Một khi gửi thành công hệ thống sẽ hiển thị “cảm ơn bạn! chúng tôi đã nhận được phản hồi từ bạn”.

Thông báo từ hệ thống
Thông báo từ hệ thống

Bước 4: Hoàn thành gỡ cài đặt facebook messenger

Tiếp đến hệ thống sẽ bật lên một thông báo là “tắt thông báo cho cuộc trò chuyện này”. Tại đây bạn click vào thời gian 1 giờ. Bây giờ bạn chỉ cần chờ đợi đúng 1 giờ rồi tiếp tục quay lại Messenger nhé.

Bạn chọn 1 giờ đồng hồ
Bạn chọn 1 giờ đồng hồ

Sau khi thời gian kết thúc bạn vào messenger và vào người bạn đã chặn bạn. Vậy là bây giờ bạn hoàn toàn có thể nhắn tin với người ấy rồi nhé. Lúc này người bạn có thể giải thích lý do và hỏi xem vì sao người ấy chặn bạn.

Vậy là bạn đã hoàn thành
Vậy là bạn đã hoàn thành

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Tóm lược

Vậy là cách gỡ chặn khi bị người khác chặn face giờ đây đã được làm sáng tỏ. Hy vọng với hướng dẫn trên bạn hoàn toàn có thể áp dụng thành công là có thể giải thích những hiểu lầm liên quan. Các thức thực hiện rất đơn giản nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều khi thực hiện. Mặt khác trong quá trình thực hiện nếu bạn thắc mắc và gặp khó khăn ở bước nào hãy comment bên dưới. Chỉ trong ít phút phebinhvanhoc.com.vn sẽ nhanh chóng đưa ra lời hướng dẫn chi tiết giúp bạn hoàn thành xuất sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *