Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
1901 lượt xem

Cách mua kim cương trong hayday

Bạn đang quan tâm đến Cách mua kim cương trong hayday phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Cách mua kim cương trong hayday

Làm thế nào để bạn có thể nạp gems kim cương game Hay Day Android iOS.

Bạn đang xem: Cách mua kim cương trong hayday

Hiện game chỉ có mặt trên hai hệ điều hành iOS và Android , với mỗi hệ điều hành có một loại thẻ riêng để nạp, thẻ Apple iTunes Gift Card cho hệ điều hành iOS và thẻ Google Play Gift Card cho hệ điều hành Android .

Đối với thẻ Goolge Play dành cho người chơi trên hệ điều hành Android.

Xem thêm: Microsoft Web Deploy Là Gì, Làm Thế Nào Để Xuất Bản Web Với Msbuild

*

Mua thẻ Google CH PlayGift Card US tại đây

Đối với thẻ iTunes Gift Card dành cho hệ điều hành iOS trên iPhone iPad

*

Mua thẻ iTunes Apple Gift Card US tại đây

*

Sau khi nhận được mã thẻ từ furnituremaisak.com, các bạn xem hướng dẫn nạp thẻ cho từng loại thẻ riêngSau khi nạp thẻ xong bạn chỉ cần vào game mua gói gems kim cương game Hay Day Android iOStương ứng là được . Ví dụ bạn mua thẻ Google 10$ thì vào game mua gói 9,99$

Tỉ lệ quy đổi gems

*

Chúc các bạn thành công !
Giới thiệu

Hay Day là trò chơi nông trại hấp dẫn trên Android, iPhone, iPod Touch, iPad, nơi cho phép bạn xây dựng một trang trại, trồng cây và kiếm được thật nhiều tiền.Hãy trở lại với thiên nhiên và trải nghiệm cuộc sống yên bình, đơn giản khi làm ruộng, nuôi gà, bò, lợn, cừu và nhiều con vật khác ngay trên trang trại của riêng mình.Để phát triển trang trại của mình, bạn cần thu hoạch cây trồng và xây dựng các tiệm bánh ngọt, nhà máy đường và nhà máy sản xuất sữa để giao dịch với bạn bè tại thị trường riêng.

XEM THÊM:  Con mang rừng, con hoẵng hay con mễn là con gì?

Xem thêm: Tải Rise Of The Tomb Raider Full Free: Cấu Hình Chơi Game, Cấu Hình Shadow Of The Tomb Raider (Pc)

*

Tính năng chính:Trò chơi hoàn toàn miễn phí.Chế biến những món ăn ngon bằng cách sử dụng thành phần tự nhiên có trong trang trại của bạn.Mua và bán những sản phẩm tươi ngon tại thị trường của nông dân.Chơi và giao dịch với bạn bè trên Game Center và Facebook.Nâng cấp và chăm sóc các loài động vật trong nông trại.Xây dựng cơ sở chế biến như nhà máy đường và sữa.Làm ruộng và cải thiện nông trại của bạn với các công cụ khác nhau.Hình ảnh động và âm thanh hấp dẫn, bạn sẽ có cảm giác như sống trong trang trại thực sự.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Cách mua kim cương trong hayday. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *