cách tải video từ instagram về điện thoại iphone

Bạn đang băn khoăng không biết làm sao để có thể video Instagram trên iPhone, iPad để có thể xem những video ý nghĩa đã được đăng tải trên Instagram, tuy nhiên với bài viết cách download video Instagram cho iPhone, iPad dưới đây tất cả mọi vấn đề về việc tải video Instagram trên điện thoại iPhone, iPad, hãy cùng xem với phebinhvanhoc.com.vn nhé. Cách tải video từ Instagram trên iPhone, Android Cách tải video phát trực tiếp trên Instagram Hướng dẫn đăng video Instagram trên điện thoại Cách tải ảnh và video từ Instagram ngay trên điện thoại Cách tải Video về iPhone, Tải video Youtube, Facebook về iPhone

Trước đó chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các bước tải ảnh, tải video từ Instagram ngay trên điện thoại, tuy nhiên cách tải video về Instagram trên điện thoại này chỉ có thể áp dụng trên các thiết bị Android mà thôi, và các thiết bị iPhone, iPad không thể thực hiện được thủ thuật, vì vậy trong bài viết này phebinhvanhoc.com.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách tải video Instagram trên iPhone, iPad.

cach tai video instagram tren iphone ipad

Hướng dẫn tải video Instagram trên iPhone, iPad

Để thực hiện cách tải video Instagram trên iPhone, iPad các bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Browser and File Manager for Documents cho iPhone tại đây: Download Browser and File Manager for Documents cho iPhone.

* Cách tải video Instagram về iPhone, iPad

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Instagram đã được cài đặt trước đó trên thiết bị iPhone, iPad của bạn.

Bước 2: Tại ứng dụng Instagram cho iPhone các bạn tìm kiếm video ban muốn tải video Instagram về iPhone, iPad, tại giao diện phát video chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc bên phải bài đăng.

cach tai video instagram tren iphone ipad 2

Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình iPhone, iPad, tại đây chúng ta ấn chọn tùy chọn Sao chép URL Chia sẻ như hình trên.

Bước 3: Ngay sau đó trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một thông báo đã sao chép vào khay nhớ tạm như hình dưới.

cach tai video instagram tren iphone ipad 3

Lúc này các bạn khởi động ứng dụng Browser and File Manager for Documents cho iPhone đã được tải ở trên, tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn thẻ Browser và lựa chọn vào ô nhập địa chỉ URL như hình trên.

Bước 4: Sau đso các bạn thực hiện dán link liên kết đã được sao chép ở Instagram ở trên để tải video Instagram về iPhone, iPad.

cach tai video instagram tren iphone ipad 4

Sau khi đã tuy cập vào thành công địa chỉ video Instagram này chúng ta ấn chọn biểu tượng Play.

Bước 5: Ngay lập tức trên màn hình thiết bị sẽ thực hiện phát video và có một thông báo hỏi bạn có muốn tải video Instagram trên iPhone, iPad hay không, ấn chọn Download.

cach tai video instagram tren iphone ipad 5

Sau đó chúng ta ấn chọn thẻ File như hình dưới đã xuất hiện video đã tải ở trên, ấn chọn vào biểu tượng 3 chấm ở cuối video này để lưu video đã tải vào Album ảnh.

Bước 6: Tiếp đó chúng ta ấn chọn mục Open In, và lựa chọn Lưu Hình ảnh.

cach tai video instagram tren iphone ipad 6

Bước 7: Chương trình sẽ yêu cầu cho phép truy cập vào trình Album ảnh trên thiết bị, ấn chọn OK.

cach tai video instagram tren iphone ipad 7

Sau đó các bạn sẽ thấy video đã thực hiện tải vidoe Instagram trên iPhone, iPad đã xuất hiện tại Album Video này.

Như vậy chúng ta cùng nhau thực hiện các thao tác, bước download, tải video Instagram trên iPhone, iPad vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí để bạn có thể lưu giữ những video ý nghĩa về thiết bị của iPhone, iPad của mình và chia sẻ chúng tới bạn bè, người thân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *