Cấp độ nhẫn audition

*

KiritovàoTháng Năm 24, 2019Tháng Hai 29, 2020Để lại bình luận cho Thang cấp độ nhẫn trong Audition thông tin mới nhất 2019

Cấp độ nhẫn trong Audition là yếu tố thể hiện thứ hạng của các cặp vợ chồng, các cấp độ nhẫn trong thành phố vũ hội. Và dĩ nhiên, nếu muốn có cấp độ nhẫn càng cao thì người càng phải tham gia nhảy càng nhiều. Dưới đây là thang cấp độ đôi Audition chi tiết nhất mà phebinhvanhoc.com.vn tổng hợp được.

Bạn đang xem: Cấp độ nhẫn audition

Điều kiện nâng cấp độ nhẫn trong Audition

Theo dõi bảng cấp độ nhẫn trong Audition là cách để các cặp vợ chồng trong trò chơi này nắm được các cấp độ và có động lực để “phấn đấu” và nâng cấp độ nhẫn của mình lên. Để nâng cấp độ đôi trong Audition người chơi buộc phải đáp ứng được yêu cầu dưới đây:

Mua nhẫn trước khi kết hôn (trước khi làm xác nhận đăng ký chứng nhận kết hôn).Để được nâng cấp độ nhẫn Audition, cặp vợ chồng phải cùng nhau nhảy. Càng nhảy nhiều thì level sẽ càng tăng, đồng nghĩa với việc cả 2 vợ chồng cần tích cực nhảy nếu muốn nhận về cấp độ cao.

*

Các cấp độ nhẫn trong Audition

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin về cấp độ đôi trong Audition bằng việc nắm được các nội dung dưới đây:

Nhiệm vụ Lv. 0 -> Lv. 1: Đây chính là nhiệm vụ Wedding Party, người chơi có thể sử dụng phím DEL.Hai bài là Opera và Feel of the Night bị lệch beat, do vậy bạn sẽ rất khó để có thể perfect. Hãy chú ý điều này nhé!Ở nhiệm vụ lần 3, Lv. 55 -> Lv. 56 không cần synchro perfect…

Bạn đã có ACC Audition chưa? Nhấn tạo tài khoản Audition ngay để nhanh chóng trở thành vũ công xuất sắc nhất!

Bảng cấp độ đôi trong Audition

Để giúp người chơi nắm được thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về nhẫn shop đôi Audition, chúng tôi cũng xin đưa ra bảng cấp độ nhẫn Audition để người chơi tham khảo. Nội dung này sẽ được khái quát qua hình ảnh, mỗi hình ảnh tương ứng với up nhẫn Audition ở từng mức level cụ thể. Chú ý theo dõi các hình dưới đây để nắm được thông tin chính xác nhất:

Bảng cấp độ nhẫn trong Audition từ 0 – 20

*

Cấp độ nhẫn Audition từ 21 – 40

*

Cấp độ đôi trong Audition từ 41 – 60

*

Thang cấp độ đôi Audition từ 61 – 80

*

Up nhẫn Audition từ 80 – max

Trong đó, các ký hiệu trong bảng có nghĩa như sau:

CP = Couple Points (điểm cặp đôi hay tim)LP = Love Party (Nhiệm vụ lên nhẫn – Lễ hội tình yêu)KV-4 = Khiêu vũ – 4 phímKV-8 = Khiêu vũ – 8 phím

Mẹo nhanh lên cấp độ nhẫn Audition

Lện cấp độ nhẫn trong Audition là điều mà bất cứ vũ công nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng viết cách “quẩy” Au thật perfect “thần sầu” nhất. Dưới đay chúng tôi xin gợi ý một số mẹo giúp các cặp đôi nhanh chóng giành được cấp độ nhẫn cao như ý muốn.

Để thăng cấp độ nhẫn trong game Audition, game thủ cần đạt một số điều kiện nhất định. Đó chính là luật chơi. Không có game Audition mà những trò chơi trực tuyến khác cũng có quy định riêng của nó. Việc tìm hiểu trước thông tin về luật chơi Boom Online, cách đăng nhập PUBG, cách vào nhà cái lucky88 hay đăng ký tài khoản LOL,… là những điều mà người chơi cần làm mỗi khi tham gia bất kỳ trò chơi game nào đó

Luyện mắt để “Perfect” hơn khi nhảy Au

Mẹo đầu tiên mà chúng tôi muốn nhấn mạnh là luyện mắt. Điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế lại chẳng hề dễ dàng chút nào, nhất là với những người mới. Để làm được điều này, khi nhảy bạn hãy liên tục nhấn phím F2 rồi quan sát kỹ lưỡng xem điểm “Perfect” trùng với điểm nào của sàn đấu. Điều này sẽ là căn cứ quan trọng giúp bạn xác định điểm “Perfect” hiệu quả.

Xem thêm: Hồ Sơ Xin Giấy Phép Xây Nhà, Xây Nhà Cấp 4 Có Cần Xin Phép Không? ?

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dựa vào ánh sáng của Thanh nhịp điệu để căn chuẩn “Perfect. Thực tế, các bài hát của Au sẽ có 4 nhịp/lượt nhảy, tương ứng với nó là 4 lần thanh nhịp điệu phát sáng. Khi nhịp thứ 4 xuất hiện cũng là thời điểm lý tưởng để bạn “Space” và giành được “Perfect”.

Tuy nhiên, điều này sẽ không hề dễ dàng. Do vậy, hãy quan sát và tính toán thật kỹ để có được “Perfect” hiệu quả.

Xem thêm: Môi Trường Làm Việc Chuyên Nghiệp Tiếng Anh, Tiếng Anh Quy Định Trong Công Ty

Luyện chân để “Perfect”

Kết hợp với việc lướt tay trên bàn phím và chọn thời điểm “Perfect” thì đôi chân của bạn cũng cần lắc lư theo giai điệu của bài hát. Khi nhảu Au hãy chú ý sử dụng đôi tai thần kỳ của mình và tận hưởng âm nhạc rồi dậm chân nhịp nhàng. Tương ứng với 4 lượt nhảy bạn sẽ dậm chân 4 lần, đúng đến lần thứ 4 là ấn “Space” .

Những bí kíp này xem qua thì có vẻ đơn giản nhưng để nhuần nhuyễn thì người chơi cần luyện tập rất nhiều. Do vậy, hãy thường xuyên tập luyện và kết hợp ăn ý với nửa kia của mình để nhanh chóng có được cấp độ mong muốn nhé!

Như vậy bài viết đã chia sẻ thông tin về cấp độ nhẫn trong Audition. Hy vọng sau bài viết, người chơi đã nắm được thông tin, yêu cầu của từng level trong thang cấp độ đôi Audition để có thể đặt mục tiêu cho việc “chinh chiến”. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt nhất với Audition!

Content Технический Анализ И Графические Фигуры Нужны Ли Они? На Что Способна Оригинальная Стратегия «черепах» Ричарда Денниса Все О Форекс:…

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *