Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
1383 lượt xem

Cách tải wapvip pro trên pc cực dễ

Bạn đang quan tâm đến Cách tải wapvip pro trên pc cực dễ phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Cách tải wapvip pro trên pc cực dễ

Chào các bạn, phiên bản ngọc rồng online 160 đã được cập nhật với nhiều tính năng mới, vậy nên các bạn có thể tải về bản ngọc rồng online gốc hoặc bản hack ngoc rong 160 làm nhiệm vụ nhận quà nhé. Có thể nói phiên bản ngọc rồng 160 này rất nhiều tính năng thú vị mà các bạn chơi mới hiểu được những tính năng này thôi, và kết hợp với các chức năng hack full tiện ích thì mình đảm bảo các bạn sẽ bá đạo trong một ngày không xa.

Bạn đang xem: Cách tải wapvip pro trên pc cực dễ

*

WapVip.Pro Ngọc rồng

Auto Chat:

– Fix menu cài đặt có thể kéo lên kéo xuống cho điện thoại màn hình bé và fix lệnh chat chuyển khu ngoài ra bổ xung thêm AutoChat

– Mở menu cài đặt để thêm nội dung auto chat, cách nhau dấu chấm phẩy (;), chat “atc” để bật/tắt auto chat

Menu Cài Đặt:

Chat ‘cd’ để mở menu cài đặt. Do khi chạm vào màn hình thì nhân vật cũng di chuyển nên chỉ để một vài nút chạm màn hình này, còn lại chuyển sang lệnh chat hết

Auto Săn Boss: Ngay khi có thông báo từ server sẽ tự phân tích và vẽ thông tin về boss lên màn hình như tên boss, nơi xuất hiện, khu vực xuất hiện.

– Mặc định ngoc rong premium là Bật và săn tất cả các boss, bạn có thể Bật/Tắt rong menu Cài Đặt, có thể chỉnh sửa để chỉ săn 1 số loại boss trong menu cài đặt.

XEM THÊM:  Cách làm kẹo bông gòn không cần máy

Xem thêm: Tải Game Mgo Mới Nhất – Game Mgo Online Java Game

Nhập tên boss: Bạn phải nhập đầy đủ dấu nếu tên boss có dấu, ví dụ bạn muốn săn boss Số 4, bạn phải nhập ‘số 4’

Bạn có thể thêm nhiều loại boss, cách nhau bởi dấu chấm phẩy (;)

Ẩn Thông Báo: Không hiện dòng thông báo bên dưới màn hình nữa (Chức năng báo boss vẫn hoạt động bình thường nếu bật ẩn thông báo)

Tốc Độ Thông Báo: Bạn có thể chỉnh cho thông báo chạy nhanh hơn hoặc chậm đi tùy thích, mặc định tốc độ thông báo là 2

Đóng Băng (Khóa) Skill Hiện Tại:

– Chat ‘c’ cùng với đó là sửa lỗi tính năng đóng băng quái ở phiên bản v4 trước đây, các bạn Bật/tắt hoàn toàn dễ dàng bằng lệnh chat ‘bang’ không còn lỗi nữa.

Xem thêm: Mua Lọ Thanh Tẩy Blade And Soul, Mua Lọ Thanh Tẩy Được Rồi Nha, F5

Auto Nhặt Đồ (Hút Vật Phẩm): Auto nhặt y như bùa thu hút, mặc định khi khởi động game là Bật, bạn có thể tắt đi bằng lệnh chat “anhat”

Tàn Sát: Nhân vật sẽ tự chạy đến quái và đánh, ngoài ra nhân vật sẽ tự chuyển khu khi khu đang đứng hết quái (có thể Cài Đặt trong Menu)

• Lệnh Chat Trong Bản NRO 160 Premium V5.8 Android HD:

Lưu Ý: Các số sau chữ màu đỏ các bạn có thể tự chỉnh được nhé!

XEM THÊM:  Hướng dẫn sử dụng Uber cho người dùng mới

atc: Bật/tắt auto chat cd: Mở menu cài đặt kX: Chuyển đến khu X c: Đóng băng skill đang chọn (KI tiêu hao bằng 0, thời gian hồi chiêu băng 0) ts: Bật/tắt tàn sát anhat: Bật/tắt auto nhặt đồ (mặc định là bật) bang: Bật/tắt đóng băng quái ak: Bật/tắt tự đánh akX: Bật/tắt tự đánh theo thời gian, với X là khoảng thời gian đánh, đơn vị mili giây, tối thiểu 500mili giây (nếu không đặt thời gian auto buff đậu thì sẽ buff khi hp hoặc mp nhỏ hơn 10%) smX: Fake sức mạnh X tnX: Fake tiềm năng X td50: Chỉnh tốc độ game (0: FixLagMax, 50: Tốc Độ Gốc, 100: MaxSpeed) s10: Hack giày 10 u: Khinh công d: Độn thổ r: Dịch phải l: Dịch trái u50: Khinh công 50 d50: Độn thổ 50 r50: Dịch phải 50 l50: Dịch trái 50

Vào vấn đề chính, trong phiên bản hack này mình tổng hợp tất cả chức năng vào và các bạn có thể auto sử dụng mà không cần phí thời gian tìm hiểu, chức năng thì các bạn không cần đoán cũng biết rùi. Hãy tải về ngọc rồng online 160 để sử dụng nhé.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Cách tải wapvip pro trên pc cực dễ. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *