Cập nhật thang cấp độ nhẫn trong audition chi tiết và mới nhất

Cập nhật thang cấp độ nhẫn trong audition chi tiết và mới nhất

Cấp độ nhẫn Audition là yếu tố thể hiện thứ hạng và sự gắn bó đồng nhất của các cặp vợ chồng, nó biểu hiện sự chăm chỉ và cả trình độ nhảy của cả 2 người. Cấp độ nhẫn càng cao thì người chơi phải cùng nhảy với nhau càng nhiều. Dưới đây là thang cấp độ nhẫn được nhà phát hành game đưa ra đối với các cặp đôi.

Bạn đang xem: Cập nhật thang cấp độ nhẫn trong audition chi tiết và mới nhất

*

Điều kiện để úp cấp độ nhẫn

Theo dõi và so sánh bảng cấp độ nhẫn là mục tiêu của các cặp vợ chồng hoàn thành các nhiệm vụ, từ đó nâng lever cho các cấp độ nhẫn mà nhà phát hành đưa ra. Để có và nâng cấp được các cấp độ, người chơi phải đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

Mua nhẫn trước khi kết hônĐể nâng được cấp độ nhẫn, các cặp vợ chồng phải nhảy cùng nhau và đạt được các mức chỉ tiêu cần thiết. Càng nhảy cùng nhau nhiều bao nhiêu thì lever càng tăng bấy nhiêu.

*

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Nm3 Và M3 /H Là Gì, Different Between Nm3/H Là Gì

Bảng cấp độ nhẫn trong Audition

Để giúp người chơi nắm được thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về nhẫn shop đôi Audition, chúng tôi cũng xin đưa ra bảng cấp độ nhẫn Audition để người chơi tham khảo. Nội dung này sẽ được khái quát qua hình ảnh, mỗi hình ảnh tương ứng với up nhẫn Audition ở từng mức level cụ thể. Chú ý theo dõi các hình dưới đây để nắm được thông tin chính xác nhất:

*

Cấp độ đôi trong Audition từ 1-20

*

Cấp độ đôi trong Audition từ 21-40

*

Cấp độ đôi trong Audition từ 41-60

Xem thêm: Cách Xem Mật Khẩu Wifi Trên Iphone, Bật Mí Cách Xem Pass Wifi Trên Iphone Cực Dễ Dàng

*

Thang cấp độ đôi Audition từ 61 – 80

Trong đó, các ký hiệu trong bảng có nghĩa như sau:

CP = Couple Points (điểm cặp đôi hay tim)LP = Love Party (Nhiệm vụ lên nhẫn – Lễ hội tình yêu)KV-4 = Khiêu vũ – 4 phímKV-8 = Khiêu vũ – 8 phím

Trên đây là bảng tổng hợp các cấp độ nhẫn cho những cặp đôi đã kết hôn trong Audition, chúc các bạn sớm hoàn thành những mục tiêu mà mình mong muốn.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *