cách theo dõi messenger trên iphone

Cách theo dõi tin nhắn Messenger trên iPhone như thế nào? Làm cách nào để đọc trộm tin nhắn mà không bị phát hiện?

Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật đơn giản này thông qua ứng dụng Unread – ứng dụng giúp theo dõi tin nhắn trên điện thoại iPhone mà vẫn hiển thị trạng thái chưa xem.

Cách theo dõi tin nhắn Messenger trên iPhone

cách theo dõi tin nhắn messenger trên iphone

Được biết đến là mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, Facebook mang đến nhiều tính năng cũng như nhiều hệ lụy khác. Đấy chính là lý do mà những cặp vợ chồng hay có thói quen kiểm tra tin nhắn của nhau để kiểm soát đối phương.

  • Cách tăng follow tiktok nhanh nhất
  • Hướng dẫn cách đăng video dài trên story Facebook
  • Hướng dẫn kiểm tra nhiệt độ CPU Win 10 chi tiết
  • App lọc bạn bè không tương tác trên Facebook bằng điện thoại
  • Cách ứng tiền sim Viettel khi chưa đủ điều kiện 911, 511

Để tránh bị phát hiện việc đọc trộm tin nhắn trên iPhone, bạn có thể sử dụng ứng dụng Unread cực kỳ thông minh và an toàn.

Ứng dụng theo dõi tin nhắn Unread

Dành cho những ai chưa biết, Unread là phần mềm giúp người dùng có thể theo dõi tin nhắn của người thân như chồng, bạn trai..v..v..

Đây là phương pháp vô cùng hữu ích trong trường hợp bạn muốn kiểm tra tin nhắn hoặc chỉ vô tình đọc được mà không muốn bị phát hiện.

Thông thường thì ứng dụng chỉ được khuyến khích đối với các cặp đôi, cặp vợ chồng hoặc cha mẹ muốn kiểm soát con cái tốt hơn vì nói chung thì việc này xâm phạm đến quyền riêng tư của cá nhân khác.

Cách theo dõi tin nhắn Messenger

Để có thể theo dõi tin nhắn Messenger trên iPhone, bạn cài đặt ứng dụng có tên là Unread.

Unread có thể được tải miễn phí trên Appstore.

Sau khi tải thành công, tiến hành đăng nhập vào tài khoản Facebook và bắt đầu sử dụng.

Một lưu ý về hạn chế của phần mềm Unread đấy chính là phần mềm chỉ cho phép đọc trộm tin nhắn mà không bị phát hiện chứ không được phép chat lại. Nếu bạn muốn trả lời tin nhắn đó thì chỉ có cách sử dụng đến Fb Messenger.

Ngoài ra, phần mềm được tải miễn phí tuy nhiên việc sử dụng chỉ được giới hạn xem tối đa 25 tin nhắn. Nếu muốn sử dụng nhiều hơn nữa thì bắt buộc bạn phải mua bản quyền.

Cách theo dõi tin nhắn Zalo trên iPhone

Với ứng dụng Zalo, nếu bạn muốn theo dõi tin nhắn của một người nào khác, bạn có thể tìm cách để mượn được điện thoại của người đó và tiến hành các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ

phebinhvanhoc.com.vn

trên trình duyệt web của máy tính hoặc của điện thoại.

Bước 2: Chọn cách đăng nhập với mã QR

Bước 3: Tiến hành bật ứng dụng Zalo > Thêm > Quét mã QR Code

Bước 4: Di chuyển camera của chiếc điện thoại bạn mượn được vào vùng có mã QR code đang hiển thị, sau đó hệ thống sẽ tự động đăng nhập ở thiết bị mới. Chiếc điện thoại bạn mượn được cũng sẽ hiển thị thông báo đăng nhập này.

Bước 5: Xóa phần tin nhắn thông báo tại thiết bị mượn được để tránh bị phát hiện.

Tạm kết về theo dõi tin nhắn trên điện thoại iPhone

Cách theo dõi tin nhắn Messenger trên iPhone sẽ không phải là vấn đề nếu bạn biết cách thực hiện. Đặc biệt, với ứng dụng Unread mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc bị phát hiện đọc trộm hoặc theo dõi tin nhắn.

Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi tin nhắn SMS hoặc theo dõi cuộc gọi và tin nhắn trên iPhone nhờ một số thủ thuật khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *