Tìm Tài Khoản FB Bằng Tên Người Dùng ❤️ Đơn Giản Nhất

Cách Tìm Tài Khoản FB Bằng Tên Người Dùng, Số Điện Thoại ❤️ Hướng Dẫn Tìm Tài Khoản Facebook Bằng Tên Người Dùng, ID ✅ Đơn Giản Nhất.

Tìm Kiếm Tài Khoản Facebook Bằng Tên

Trong bài này phebinhvanhoc.com.vn chia sẽ bạn cách tìm Kiếm tài khoản facebook bằng tên, số điện thoại, email của bạn bè, đối tác hoặc một người bất kỳ mà bạn muốn tìm hiểu xem hồ sơ của người đó trên mạng xã hội này.

Thông thường một người dùng khi đăng nhập vào mạng xã hội FB sẽ dùng một trong 3 cách dưới đây:

 1. Đăng nhập bằng số điện thoại
 2. Đăng Nhập bằng Email
 3. Đăng nhập bằng tên người dùng đã đăng ký trước đó (Username)

Bên cạnh đó phebinhvanhoc.com.vn cũng hướng dẫn bạn cách tìm lại tài khoản facebook bằng tên hay số điện thoại, email đăng ký của chính bạn trong trường hợp bạn quên thông tin đăng nhập của chính mình.

? Hoặc bạn sử dụng các cách mới nhất được nhiều đọc giả của phebinhvanhoc.com.vn lấy thành công tuỳ trường hợp sau đây:

? Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Số Điện Thoại

? Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Không Cần Email

? Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Qua Bạn Bè

? Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Khi Mất Số Điện Thoại

? Lấy Mật Khẩu Facebook Bằng Hình Ảnh

? Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Mật Khẩu Cũ

? Ngoài hướng dẫn Tìm Tài Khoản FB Bằng Tên Người Dùng, phebinhvanhoc.com.vn TẶNG BẠN TRỌN BỘ HƯỚNG DẪN MỚI NHẤT CHO FACEBOOK

? Tiểu Sử Fb Kí Tự Đặc Biệt

? Tiểu Sử Fb Hay Ngắn

? Hack Like Facebook

Hướng Dẫn Tìm Tài Khoản FB Trên Điện Thoại

Phần này phebinhvanhoc.com.vn Hướng Dẫn Tìm Tài Khoản FB Bằng Tên, mail, số điện thoại trên điện thoại iPhone, Android của một người bất kỳ theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng FB trên Iphone hay Samsung, từ giao diện bạn đánh tên người dùng cần tìm vào thanh tìm kiếm như tên, mail, số điện thoại như hình dưới, sau đó ấn Tìm

Bước 2: Sau đó một danh sách kết quả sẽ hiển thị đầy đủ ở phía dưới giúp bạn tìm đúng người hay tài khoản fb mà bạn muốn xem. Nếu bạn muốn kết bạn với người đó thì nhấp vào nút Thêm bạn bè hoặc xem thông tin thì nhấp trực tiếp vào nick facebook người đó để xem.

Như vậy cách Tìm Tài Khoản FB Bằng Tên Người Dùng hay số điện thoại, email như trên rất đơn giản để thao tác.

Bên cạnh hướng dẫn Tìm Tài Khoản FB Bằng Tên Người Dùng ? CẬP NHẬT NHỮNG THỦ THUẬT MỚI ?

? RIP Nick Facebook ?

? Cách Hack Facebook ?

? Bị Hack Facebook ?

Cách Tìm Tài Khoản Facebook Bằng Tên Người Dùng Trên Máy Tính

Cách tìm tài khoản facebook bằng tên người dùng hay qua số điện thoại, email trên giao diện máy tính bạn thao tác như sau:

 • Bước 1: Bạn đăng nhập phebinhvanhoc.com.vn trên trình duyệt máy tính sau đó đánh thông tin của mình như email, số điện thoại, tên đăng nhập và mật khẩu vào fb bình thường
 • Bước 2: Tại thanh Menu tìm kiếm gõ tên người dùng hoặc email, số điện thoại và nhấn enter để tìm như hình dưới.
 • Bước 3: Facebook lọc và liệt kê ra những tên người dùng để bạn lựa chọn như bước trên điện thoại ở trên là hoàn tất.

Ngoài hướng dẫn cách Tìm Tài Khoản FB Bằng Tên Người Dùng, phebinhvanhoc.com.vn tặng bạn 1001 tên fb mới nhất ? TÊN FACEBOOK HAY

Tìm Tài Khoản Facebook Qua Số Điện Thoại

Cũng tương tự 2 cách ở trên bạn có thể tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại của một người bất kỳ mà bạn quan tâm bằng cách gõ số điện thoại của người đó vào ô Tìm kiếm (Search) của Menu FB.

Cách Tìm Tài Khoản Facebook Qua Số Điện Thoại giống hệt như bằng tên người dùng.

Nếu bạn chưa thực hiện được cách tìm tài khoản fb qua số điện thoại hoặc tên người dùng có thể tham khảo video dưới đây:

Ngoài hướng dẫn Tìm Tài Khoản FB Bằng Tên Người Dùphebinhvanhoc.com.vn chia sẽ bạn ? Cách Tạo Nhiều Nick Facebook

Tìm Lại Tài Khoản Facebook Bằng Số Điện Thoại, Email

Trong trường hợp bạn muốn tìm lại tài khoản facebook bằng số điện thoại của chính mình khi bị quên không nhớ bạn thao tác theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ fb sau: phebinhvanhoc.com.vn/login/identify

Bước 2: Tại mục Tìm tài khoản của bạn, Vui lòng nhập email hoặc số điện thoại để tìm kiếm tài khoản. Bạn chọn 1 trong 2 cách và nhấp Tìm kiếm

Bước 3: Nếu bạn nhập thông tinđúng với tài khoản đăng ký thì có 2 lựa chọn để facebook gửi mã đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng email hoặc số điện thoại như hình dưới. Bạn chọn 1 cách sau đó nhấn Tiếp tục để Facebook gửi mã về.

Bước 4: Sau khi bạn nhận mã bảo mật bạn nhập vào ô FB yêu cầu như hình dưới và nhấn Tiếp tục để hoàn tất và sử dụng facebook bình thường.

Tìm Tên Đăng Nhập Facebook Qua ID

Cách Tìm Tên Đăng Nhập Facebook Qua ID các bước như sau:

 1. Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang cá nhân của người muốn xem tên đăng nhập fb, tại tường facebook của người đó. Sau đó ấn vào dấm 3 chấm bên cạnh Avatar lúc này sẽ hiển thị ra một trang quản lý.
 2. Bạn nhìn xuống mục cuối cùng sẽ thấy Liên kết trang cá nhân bạn sẽ thấy một đường link dạng như sau:https://www.facebook.com/scr.vn

Mục màu đỏ chính là Username (tên đăng nhập) facebook của người đó ở trên tên đăng nhập FB.

Một số trường hợp bạn thấy hiển thị ra liên kết không có tên đăng nhập mà là một dãy kí tự số dạng như sau: phebinhvanhoc.com.vn/profile.php?id=12345678900000

Nguyên do là người đó chưa đặt tên đăng nhập và lúc này tên đăng nhập của họ mặc định là dãy kí tự số sau dấu = ở trên là dãy số 12345678900000

Nếu bạn gặp sự cố khi đăng nhập tài khoản trên trang Tìm tài khoản của bạn theo hướng dẫn ở trên mà vẫn không được, hãy thử các thủ thuật sau:

 1. Nhờ một người bạn trên Facebook xem phần Giới thiệu trên trang cá nhân của bạn và gửi cho bạn email hoặc số điện thoại di động trong phần Thông tin liên hệ.
 2. Thử nhập từng email hoặc số điện thoại di động bạn sở hữu (lần lượt từng cái một). Có thể bạn đã thêm email hoặc số di động cũ vào tài khoản của mình rồi quên mất.

Nếu bạn đã tạo tên người dùng, thì hãy nhập tên đó. Tên người dùng của bạn là URL Facebook được cá nhân hóa như hình dưới:

 1. Nếu bạn không biết tên người dùng của mình, hãy nhờ một người bạn truy cập trang cá nhân của bạn và gửi cho bạn tên người dùng trong URL.
 2. Thử nhập các biến thể của tên bạn, trong trường hợp bạn đã đăng ký bằng biệt danh.
 3. Nếu bạn được yêu cầu nhập tên của một người bạn, hãy thử một loạt tên bạn bè nếu tên người bạn đầu tiên mà bạn thử không xác định được tài khoản. Hãy nhớ nhập họ tên của người bạn, chứ không chỉ nhập tên của họ.

Nếu bạn cho rằng tài khoản của mình đã bị người khác chiếm, hãy xem hướng dẫn dưới đây:

? Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook

Những Vấn Đề ID Người Dùng

Ngoài cách tìm lại facebook bằng tên, trong phần này phebinhvanhoc.com.vn hướng dẫn bạn tìm tên đăng nhập facebook qua id người dùng chi tiết dưới đây.

Tên người dùng và ID người dùng là một phần của trang cá nhân công khai. Nhờ đó, bạn bè tìm thấy bạn trên Facebook. Tên người dùng là địa chỉ web của trang cá nhân hoặc Trang có cấu trưc như sau: phebinhvanhoc.com.vn/tennguoidung.

Tên người dùng thường là biến thể từ tên của bạn, chẳng hạn như phebinhvanhoc.com.vn hoặc scrvn. Bạn có thể tạo tên người dùng của riêng mình hoặc chọn tên người dùng mà Facebook gợi ý.

Dưới đây là một số điều bạn có thể thực hiện để Tìm Tài Khoản FB bằng tên người dùng của mình:

 1. Tạo liên kết tùy chỉnh (ví dụ: phebinhvanhoc.com.vn/scr.vn) đến trang cá nhân của bạn để có thể chia sẻ với bạn bè hoặc đăng lên các trang web bên ngoài.
 2. Truy cập thông tin về một người nào đó thông qua Facebook. Ví dụ: nếu tên người dùng của bạn là janedoe3, bạn bè bạn có thể đi đến “facebook.com/scr.vn” để xem trang cá nhân và mọi thông tin công khai của bạn.
Tìm Tài Khoản FB Bằng Tên Người Dùng
Tìm Tài Khoản FB Bằng Tên Người Dùng

ID người dùng là một chuỗi chữ số tuy không nhận dạng cá nhân bạn nhưng kết nối với trang cá nhân Facebook của bạn. Bạn tự động có một ID người dùng, bất kể có chọn tạo tên người dùng hay không. Với ID người dùng bạn có thể:

 1. Cho phép người có ID này xem trang cá nhân của bạn, bao gồm mọi thông tin công khai.
 2. Trợ giúp các ứng dụng khác cá nhân hóa trải nghiệm của bạn bằng cách kết nối với tài khoản Facebook của bạn. Khi bạn để các ứng dụng kết nối với tài khoản Facebook của mình, ứng dụng có thể sử dụng ID người dùng của bạn để xem thông tin công khai, như trang cá nhân công khai và danh sách bạn bè của bạn.
 3. Khi bạn gặp sự cố với ứng dụng hoặc game, ID người dùng của bạn có thể giúp nhà phát triển điều tra vấn đề tốt hơn nhằm hiểu rõ và giải quyết sự cố đó.

Cách tìm tên đăng nhập trên facebook bằng ID người dùng của bạn:

 1. Nhấp vào dấu mũi tên ở trên cùng bên phải Facebook nếu bạn dùng máy tính, còn điện thoại iphone, samsung sẽ là biểu tượng dấu 3 gạch..
 2. Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư, sau đó nhấp vào Cài đặt.
 3. Nhấp vào Ứng dụng và trang web ở menu bên trái.
 4. Nhấp vào Xem và chỉnh sửa bên cạnh ứng dụng hoặc game.
 5. Cuộn xuống Tìm hiểu thêm. ID người dùng của bạn nằm trong đoạn bên dưới.

Ngoài Cách Tìm Tài Khoản FB Bằng Tên Người Dùng, Bạn Xem Trọn Bộ ? Kí Tự Đặc Biệt Facebook

Hỗ Trợ Tìm Tài Khoản Facebook

Với những hướng dẫn trên nếu bạn vẫn chưa Tìm Tài Khoản FB Bằng Tên Người Dùng trong trường hợp bị hack bạn làm theo hướng dẫn sau:

? Cách Lấy Lại FB

Hoặc bạn để lại yêu cầu tại mục BÌNH LUẬN, yêu cầu phebinhvanhoc.com.vn hỗ trợ phía dưới:

? Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *