Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
266 lượt xem

Cách vào facebook bị chặn 2015

Ở Việt Nam facebook bị chặn bởi nhiều nhà mạng khiến người dùng không vào được facebook. Nhưng với vài thao tác đơn giản bạn có thể truy cập facebook dễ dàng và mãi mãi, mình sẽ giới thiệu với các bạn 6 cách vào facebook khi bị chặn phổ biến nhất hiện nay và ưu nhược điểm của từng phương pháp.

Bạn đang xem: Cách vào facebook bị chặn 2015

Xem thêm: 3 Cách Kiểm Tra Cấu Hình Máy Tính, Laptop Đơn Giản Nhất

Xem thêm: Kích Thước Cột Nhà Cấp 4 – Khoảng Cách Cột Nhà Bao Nhiêu Là Hợp Lý

Các cách vào facebook sẽ được sắp xêp theo thứ tự tốt nhất sau đó giảm dần.

Tại sao không vào được facebook

Trước khi “khắc phục hậu quả” thì chúng ta cần biết nguyên nhân sơ lược về nguyên nhân không vào được facebook. Theo nhiều thông tin khác nhau thì có 2 nguyên nhân chính:

Nguyên nhân chính trị: do mạng xã hội facebook ở Việt Nam quá phát triển nên các thế lực thù địch dùng facebook để phát tán, truyền các thông tin chống phá nhà nước… nhưng nhà nước lại không quản lý được facebook. Do đó “chặn” facebook
Chuyên mục: Tổng Hợp

XEM THÊM:  Hướng dẫn cách tạo mạng lan left 4 dead 2 room mạng lan

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *