cách xem lại tin nhắn trên messenger

Cách này giúp bạn: Khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên Messenger

Đầu tiên, bạn nên biết Facebook là một mạng xã hội khổng lồ tích hợp rất nhiều chức năng hỗ trợ người sử dụng trong đó xem lại tin nhắn đã xóa trên messenger, đây thực sự không phải là một vấn đề quá lớn mà Facebook không thể giải quyết được. Nhưng tất nhiên các chức năng này cũng đòi hỏi người chơi cẩn phải tìm hiểu Facebook một chút. Với những độc giả của phebinhvanhoc.com.vn thì không cần làm vậy khi chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều này trong bài viết dưới đây để khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger nhé.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger

Cách xem lại tin nhắn đã bỏ qua trên Facebook Messenger

Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger

Để lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về Facebook, về cách lưu tin nhắn trên Messenger. Việc này sẽ giúp bạn nắm được những cách đơn giản để quản lý, khôi phục lại những tin nhắn đã xóa trên Messenger. Trong trường hợp bạn chưa lưu trữ các cuộc trò chuyện Facebook, thì bạn cần tải chúng xuống trực tuyến bằng cách chọn khung thời gian. Nếu bạn đã lưu các tin nhắn, bạn sẽ dễ dàng lấy lại chúng vì chúng chỉ bị ẩn trong bộ nhớ hệ thống của bạn mà thôi.

1. Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên messenger phiên bản mới

Hiện tại Facebook đã cho phép người dùng tải toàn bộ dữ liệu cá nhân từ máy chủ Facebook, chỉ bằng cách chọn khung thời gian. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là cách xem, khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên Messenger Facebook phổ biến nhất mà bạn có thể sử dụng.

Bước 1: Đầu tiên trên giao diện Facebook của bạn nhấn chọn phần cài đặt.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger

Bước 2: Sau đó trong phần cài đặt chung bạn sẽ nhìn thấy có dòng chú thích rất nổi bật, nhấn vào đó để vào phần thông tin của bạn trên Facebook.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger

Bước 3: Tại phần thông tin của bạn trên Facebook tiếp tục nhấn vào > tải thông tin cúa bạn xuống.

cach khoi phuc tin nhan da xoa tren messenger

Bước 4: Tại đây chúng ta sẽ chính thức vào phần giúp bạn xem lại tin nhắn đã xóa trong Messenger, đó chính là tải thông tin Facebook của bạn về máy tính.,

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger

Bước 5: Trước tiên hãy lựa chọn ngày tải, nếu không cần thiết lập thời gian hãy lựa chọn tất cả các dữ liệu.

cach lay lai tin nhan da xoa tren messenger

Bước 6: Tiếp theo là lựa chọn định dạng HTML cũng như chất lượng tải cao để bạn có thể xem lại tin nhắn đã xóa trong Messenger ở chất lượng tốt nhất.

cach khoi phuc tin nhan da xoa tren messenger

Bước 7: Tất nhiên không ai bắt bạn phải tải mọi thông tin cả, nếu muốn hãy chỉ tải phần tin nhắn để có thể xem lại tin nhắn đã xóa trong Messenger mà thôi.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger bang dien thoai

Bước 8: Sau khi đã thiết lập xong mọi thứ, hãy nhấn vào tạo file để hệ thống của Facebook giúp bạn tải file cần thiết về máy tính và sau đó bạn có thể xem lại tin nhắn đã xóa trong Messenger.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger bang may tinh

Quá trình tạo file dữ liệu của bạn sẽ mất một thời gian do đó bạn sẽ phải đợi một khoảng thời gian khá lâu.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger

Bước 9: Ngay sau khi dữ liệu sẵn sàng Facebook sẽ thông báo cho bạn và hãy nhấn vào đó.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger

Bước 10: Ở đây sẽ xuất hiện file thông tin của bạn, hãy nhấn tải xuống để tiến hành tải file này về máy tính.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger

Bước 11: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác nhận trước khi tiến hành tải file, tại đây bạn hãy nhập mật khẩu Facebook vào.

cach khoi phuc tin nhan tren messenger bang dien thoai

Bước 12: Sau khi nhập mật khẩu xong là chúng ta đã có thể tải file backup này xuống, quá trình tải sẽ diễn ra khá lâu do đó bạn đọc cần có một đường truyền tổ, ổn định. Và hãy nhớ tiến hành giải nén ngay sau đó.

cach khoi phuc tin nhan facebook da xoa

Bước 13: Tại đây bạn có thể lựa chọn phần phebinhvanhoc.com.vn để mở các tin nhắn này ra trên nền web.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger

Bước 14: Nhấn chọn phần tin nhắn của bạn trên giao diện Facebook nền web.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger

Bước 15: Lựa chọn cá nhân, người đã chat với bạn cũng như là người bạn muốn xem lại các tin nhắn.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger

Và ngay lập tức tin nhắn hiện ra, bạn đã có thể xem lại được tin nhắn như mong muốn.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger

2. Xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger bằng cách truy vấn tin nhắn đã lưu trên Facebook

Lưu ý: Để có thể xem lại được tin nhắn Facebook Messenger đã xóa theo cách này bạn cần phải tải, lưu trữ tin nhắn Messenger từ trước đó.

Bước 1: Đầu tiên bạn đọc click vào phần messenger trên Facebook và lựa chọn “xem tất cả trong Messenger ” để tiến hành xem lại tin nhắn đã xóa trên messenger.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger nhanh nhat

Bước 2: Trong phần Messenger bạn nhớ click chọn cài đặt > cuộc trò truyện đã lưu trữ .

huong dan lay lai tin nhan da xoa tren facebook messenger

Bước 3: Ngay lập tức các tin nhắn cũ được lưu trữ vào đây để bạn có thể xem lại. Tất nhiên đây không hẳn là cách giúp bạn xem lại tin nhắn đã xóa trên messenger nhưng nó giúp bạn xem lại các tin nhắn còn lưu trữ.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger bang may tinh

Bước 4: Bởi khi click vào biểu tượng răng cưa bạn đọc có quyền lưu trữ hay xóa tin nhắn tùy theo ý của mình.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger bang dien thoai

Lưu ý: Như bạn có thể thấy, việc lưu trữ tin nhắn và truy xuất chúng từ các kho lưu trữ sẽ giúp việc khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Vậy tại sao bạn không tạo thói quen lưu trữ tin nhắn hơn là xóa chúng đi? Để làm việc này, bạn có thể tham khảo bài viết chia sẻ cách tải lịch sử chat Facebook của chúng tôi. .

Trên đây là các bước xem lại tin nhắn đã xóa trên messenger, giúp bạn xem, khôi phục lại tin nhắn đã xóa của mình. Ngoài ra sử dụng Facebook trên điện thoại, bạn đừng lo lắng về việc liệu có thể xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại được không? Cách xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại cũng khá dễ dàng, tham khảo bài viết hướng dẫn xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo … mà chúng tôi đã hướng dẫn để thực hiện chính xác nhất.

Tính năng Live Stream Video Facebook hiện nay đã trở nên quen thuộc với người dùng, mọi ngày có hàng triệu lượt người dùng phát trực tiếp sự kiện lên Facebook, nếu chưa sử dùng tính năng này, bạn hãy tham khảo cách live stream facebook để hiểu rõ hơn cách làm nhé.

Hiện nay có nhiều bạn đặt ra câu hỏi: lấy lại tin nhắn Facebook như thế nào? và gửi tới cho Taimienphi, để trả lời cho câu hỏi này, mời bạn xem qua bài hỏi đáp lấy lại tin nhắn Facebook như thế nào mà chúng tôi đã biên tập, hi vọng sẽ giúp ích được cho tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *