Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
749 lượt xem

cách xem ngày sản xuất iphone

Bạn đang quan tâm đến cách xem ngày sản xuất iphone phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ cách xem ngày sản xuất iphone

Người dùng muốn biết ngày sản xuất iPhone hoặc check ngày kích hoạt để biết được thời gian bảo hành thiết bị chính xác thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây. Nhìn chung cách kiểm tra ngày sản xuất iPhone không quá phức tạp. Người dùng có thể thực hiện trực tiếp trên máy hoặc nhờ đến sự hỗ trợ của công cụ bên thứ ba.

Thủ thuật kiểm tra ngày sản xuất iPhone

Trước tiên, người dùng cần xem ngày sản xuất iPhone qua mã số serial của thiết bị như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Setting (Cài đặt) rồi chọn mục General (Cài đặt chung).

Bước 2: Vào mục About (Giới thiệu) rồi tìm đến chức năng Serial Number (Số seri) để xem mã số serial của iPhone.

Thủ thuật kiểm tra ngày sản xuất iPhone

Sau khi có được mã số serial, bạn có thể tiếp tục thực hiện check ngày sản xuất iPhone tham khảo một trong 2 cách đơn giản được chia sẻ dưới đây:

1. Kiểm tra ngày sản xuất iPhone trên website bảo hành của Apple

Thực chất đây là cách thức kiểm tra thời hạn bảo hành của iPhone còn hay không. Qua đó người dùng cũng có thể tính được năm sản xuất của thiết bị. Chi tiết cách làm như sau:

Bước 1: Trên máy tính PC hoặc Macbook, người dùng truy cập vào trang web Check Coverage.

Kiểm tra ngày sản xuất iPhone trên website bảo hành của Apple

Bước 2: Nhập tiếp mã số Serial của iPhone đã nhận được ở trên và nhập mã xác thực thiết bị. Sau đó bạn nhấn chọn vào Continue để tìm kiếm các thông tin.

Bước 3: Trên giao diện cửa số mới hiện ra sẽ cho biết các thông tin hỗ trợ và thời hạn bảo hành thiết bị iPhone của bạn đang dùng.

Tại đây người dùng có thể biết được năm sản xuất của iPhone bằng cách dựa vào năm bảo hành của thiết bị, bởi vì với sản phẩm iPhone, Apple cung cấp thời gian bảo hành tối đa là 1 năm.

Bước 4: Trường hợp tại đây không hiển thị thời gian bảo hành, đồng nghĩa với việc iPhone của bạn đã hết thời hạn bảo hành chính hãng.

Nếu gặp tình huống này, người dùng có thể tham khảo tiếp cách kiểm tra năm và ngày sản xuất iPhone bằng công cụ được giới thiệu dưới đây.

2. Kiểm tra ngày sản xuất iPhone bằng công cụ online Chipmunk

Bước 1: Trên máy tính PC, laptop hoặc Macbook, người dùng truy cập công cụ tại website: Chipmunk.

Kiểm tra ngày sản xuất iPhone bằng công cụ online Chipmunk

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập mã số Serial và nhấn chọn Laat de informatie zien.

Bước 3: Trên trang tiếp theo sẽ hiển thị thông tin chi tiết của iPhone, bao gồm cả năm và tuần sản xuất của điện thoại iPhone.

Hướng dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt điện thoại iPhone

Bên cạnh cách kiểm tra thời gian sản xuất iPhone, người dùng cũng có thể kiểm tra ngày kích hoạt, kiểm tra iPhone chính hãng như sau:

Bước 1: Trước tiên, người dùng truy cập vào trang web chính của Apple: Tại đây.

Hướng dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt điện thoại iPhone

Bước 2: Trên màn hình hiển thị, nhấn chọn Sign in to My Support.

Bước 3: Bạn nhập Apple ID đang đăng nhập trên iPhone cần kiểm tra.

Bước 4: Khi đăng nhập tài iPhone trên web xong, trên màn hình máy tính sẽ hiển thị tên thiết bị và 5 số cuối của mã serial của iPhone.

Bước 5: Trường hợp người dùng mua iPhone cũ thì có thể kiểm tra mã số serial này có trùng với mã serial trên máy hay không bằng cách mở: Cài đặt >> chọn Cài đặt chung >> Giới thiệu >> kéo xuống xem thông tin tại dòng số serial.

Bước 6: Sau khi kiểm tra 2 số serial trùng khớp nhau thì người dùng nhấn chọn vào tên thiết bị. Tại đây sẽ hiển thị những thông tin quan trọng về thiết bị trong đó bao gồm và thông tin ngày kích hoạt của iPhone.

Bước 7: Tiếp theo, bạn kéo xuống dòng dưới để xem thời hạn bảo hành iPhone.

Hướng dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt điện thoại iPhone (1)

Như vậy với những kiểm tra ngày sản xuất iPhone và thời hạn bảo hành trên đây không quá khó để người dùng có thể biết được các thông tin quan trọng liên quan đến thiết bị. Đặc biệt với những người mua iPhone cũ cần kiểm tra cẩn thận thông tin về ngày sản xuất và thời hạn bảo hành thiết bị để đảm bảo chất lượng thiết bị của mình nhé!

Viettel Store – Nhà mạng bán điện thoại chính hãng số 1 tại Việt Nam

Hotline: 1800 8123.

Website: phebinhvanhoc.com.vn

Chi tiết bảng giá iPhone mọi người có thể tham khảo tại đây

Mua iPhone chính hãng tại Viettel Store

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc cách xem ngày sản xuất iphone. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *