Cách xóa garena trên win 7

Thao tác với biểu tượng của tựa game trên Desktop bằng cách nhấn chuột phải rồi chọn mục properties ở phía cuối tùy chọn hiển thị

Liên minh huyền thoại là một trong những tựa game khá thú vị. Tuy nhiên dung lượng lưu trữ lại khá nặng. Chính vì vậy mà đôi khi nó khiến cho máy tính của bạn bị chiếm dụng không gian khá lớn. Bạn muốn giải quyết điều này bằng cách xóa bỏ tực game? Tuy nhiên bạn lại chưa biết cách xóa liên minh huyền thoại khỏi máy tính win 7? Vậy thì cũng đừng quá lo lắng, https://phebinhvanhoc.com.vn chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn cần làm gì.

Bạn đang xem: Cách xóa garena trên win 7

Bước 1: Thao tác với biểu tượng của tựa game trên Desktop

Để thực hiện cách xóa liên minh huyền thoại khỏi máy tính win 7, bước đầu tiên bạn cần làm là thao tác với biểu tượng tựa game trên màn hình desktop. Cụ thể thao tác này được thực hiện như sau:

Nhấn chọn chuột phải vào biểu tượng game trên màn hìnhNhấn chọn vào mục properties ở phía cuối trong số các tùy chọn hiển thị.

*

Thao tác với biểu tượng của tựa game trên Desktop bằng cách nhấn chuột phải rồi chọn mục properties ở phía cuối tùy chọn hiển thị

Bước 2: Thao tác với hộp thoại Garena properties

Sau khi hoàn tất các thao tác ở bước 1, một hộp thoại sẽ hiển thị. Đây là hộp thoại Garena properties. Với hộp thoại này, bạn hãy tiến hành thực hiện chuỗi các tùy chọn như hướng dẫn dưới đây của phebinhvanhoc.com.vn để thực hiện xóa liên minh huyền thoại nhé:

Đầu tiên, hãy nhấn chọn tab Shortcut ở phía trên cùng của hộp thoạiTại giao diện của tab Shortcut, bạn nhấn chọn vào mục Open File locationTiếp theo bạn nhấn chọn OK để chuyển sang thao tác tiếp theo

*

> Open file location” width=”640″ height=”423″ srcset=”https://phebinhvanhoc.com.vn/wp-content/uploads/2021/07/imager_2_4794_700.jpg 640w, https://furnituremaisak.com/wp-content/uploads/2020/09/Thao-tac-voi-hop-thoai-Garena-properties-bang-cach-nhan-chon-Shortcut-Open-file-location-300×198.jpg 300w” sizes=”(max-width: 640px) 100vw, 640px” />Thao tác với hộp thoại Garena properties bằng cách nhấn chọn Shortcut >> Open file location

Bước 3: Tiến hành thao tác với thư mục của tựa game tại vị trí lưu file

Thực hiện nhấn chọn open file location ở bước 2 xong, bạn sẽ được đưa tới vị trí lưu file game chính xác. Tại đây chúng ta sẽ thực hiện được thao tác cách xóa liên minh huyền thoại khỏi máy tính win 7 một cách vĩnh viễn và nhanh chóng.

Cụ thể, khi ổ đĩa hay vị trí lưu file hiển thị, tại đây sẽ có một thư mục mang tên LienMinhHuyenThoai, bạn hãy nhấn chọn vào đó. Khi giao diện của hộp thoại thay đổi, bạn tiếp tục nhấn chọn vào thư mục GameData để chuyển sang bước thứ 4.

*

Tiến hành thao tác với thư mục của tựa game tại vị trí lưu file

Bước 4: Tiến hành cách xóa liên minh huyền thoại khỏi máy tính win 7

Thực hiện xong bước 3, thao tác xóa game đã gần được hoàn tất. Khi bạn nhấn chọn GameData, giao diện của hộp thoại một lần nữa sẽ lại thay đổi. Tại đây, có một mục có tên là unins. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm mục này và nhấn chọn vào nó. Đây chính là mục cho phép thực hiện thao tác của cách xóa liên minh huyền thoại khỏi máy tính win 7.

*

Tiến hành xóa game liên minh huyền thoại bằng cách nhấn chọn mục unins

Bước 5: Chọn Uninstall để tiến hành xóa tựa game

Chọn Uninstall ở bước 4 xong, một hộp thoại mới sẽ hiển thị trên màn hình. Hộp thoại này có tên là Garena Plus Uninstall, nội dung hộp thoại sẽ đề cập đến một số những lưu ý trước khi bạn tiến hành gỡ bỏ tựa game. Sau khi chắc chắn bạn đã thực hiện những điều đó đầy đủ, bạn chỉ việc nhấn chọn mục uninstall ở phía dưới cuối hộp thoại là được.

*

Chọn Uninstall ở hộp thoại mới hiển thị trên giao diện để tiến hành xóa tựa game

Bước 6: Xác nhận lại thao tác một lần nữa

Giống như hầu hết những thao tác gỡ cài đặt những ứng dụng, chương trình hay các trò chơi khác, khi bạn gửi yêu cầu muốn gỡ bỏ tựa game liên minh huyền thoại, hệ thống sẽ gửi lại một thông báo để xác minh và chắc chắn bạn muốn thực hiện điều này.

Xem thêm: Cách Làm Nhà Mái Thái Đẹp – Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Uy Tín Tphcm

Nội dung của thông báo đề cập đến là “would you like to keep your user profile data (chat history, personal preference, etc,.)” được hiểu là bạn có muốn giữ lại lịch dữ liệu người dùng của mình hay không? Nếu có bạn hãy nhấn chọn Yes, điều này sẽ giúp bạn giữ lại được tài khoản nếu 1 ngày nào đó, bạn có hứng thú download và chơi lại trò chơi này. Còn nếu bạn không muốn giữ lại thông tin thì hãy nhấn chọn vào mục NO nhé.

*

Xác nhận lại thao tác một lần nữa để kết thúc việc gỡ cài đặt tựa game

Sau khi bạn nhấn chọn Yes hoặc No tùy vào nhu cầu, hệ thống sẽ tiến hành xóa bỏ tựa game. Sau khi quá trình xóa bỏ tựa game hoàn tất, bạn hãy nhấn chọn vào finish để kết thúc.

Bước 7: Xóa nốt những file còn sót lại

Thông thường khi bạn cài đặt 1 chương trình hay một tựa game nào đó, sẽ có rất nhiều file phụ được cài đặt cùng. Và số lượng những file này là rất lớn, kể cả khi bạn có xóa bỏ chương trình hay tựa game, chúng vẫn sẽ tồn tại và chiếm dụng dung lượng của bộ nhớ nếu bạn không xóa chúng. Bởi vậy, bước thứ 7 này là bước khá đơn giản nhưng cũng rất quan trọng đấy nhé.

Để thực hiện bước này, các thao tác bạn cần làm là:

Vào lại vị trí của thư mục LienMinhHuyenThoai và nhấn chọn thư mục nàyNhấn chọn tổ hợp phím tắt Ctrl + A để chọn tất cả các file còn lạiNhấn chọn tổ hợp phím tắt Ctrl + Delete để xóa hết các file đó.

*

Xóa nốt những file còn sót lại

Hoàn tất thao tác này là việc xóa game liên minh huyền thoại đã kết thúc rồi đấy.

Xem thêm: Những Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Khoảng 300 Triệu, Những Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Dưới 300 Triệu Năm 2021

Như vậy là phebinhvanhoc.com.vn đã hướng dẫn xong cho bạn đọc 7 bước đơn giản để thực hiện cách xóa liên minh huyền thoại khỏi máy tính win 7 vô cùng nhanh chóng rồi đấy. Hy vọng rằng bạn sẽ tham khảo các bước hướng dẫn trên đây thật kỹ, ghi nhớ và thực hiện theo đúng trình tự để hoàn tất việc xóa tựa game nhé.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *