Cách xóa tài khoản violympic

Cách xóa tài khoản violympic

Đối với Facebook, bạn vào Account/Account Settings, bạn sẽ thấy dòng Deactivate Account, bấm vào deactivate để vô hiệu hóa tài khoản của bạn.Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản violympic

*

Sau đó bạn phải đưa ra 1 lý do để chấm dứt tài khoản, cho dù bạn có sử dụng lại hay không và quyết định xem bạn muốn chọn hoặc không nhận email từ Facebook trong khi vô hiệu hóa. Giải pháp này không giống như xóa tài khoản, mà chỉ là tài khoản của bạn tạm ngưng hoạt động, nó trở nên vô hình thôi. Tuy nhiên bạn có thể kích hoạt tùy chọn này trong tương lai mà không mất bất kỳ hình ảnh hay ghi chú của bạn trong tài khoản.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản violympic

*

Đó chỉ là khóa tài khoản, nếu bạn muốn xóa bỏ đi 1 tài khoản, có nghĩa là sẽ mất tất cả những thông tin trên Facebook, hình ảnh, ghi chú… thì bạn sẽ không thể kích hoạt lại được nữa. Nếu bạn quyết định xóa bỏ tài khoản Facebook thì truy cập vào đây.

*

2. Google

Để biết được tài khoản của bạn đang sở hữu bao nhiêu dịch vụ của Google thì truy cập vào đây. Bạn sẽ thấy được các thông tin mà tài khoản Google của bạn đã được sử dụng.

*

Nếu bạn gặp trở ngại khi không thể nhận được sự trở giúp từ trung tâm hỗ trợ Google, bạn có thể gọi đến số “+1 650-253-0000”, rất tiếc hệ thống Google chưa có tại Việt Nam nên việc giải quyết sẽ gặp khó khăn. Hầu hết các dịch vụ của Google được kết chặt vào 1 tài khoản Google duy nhất, nếu bạn có 1 tài khoản và xóa đi, đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ đó.

Xem thêm: Nhà Cấp 4 Nhà Ống – Các Mẫu Nhà Ống Cấp 4 Đẹp Năm 2021 Giá Rẻ

*

3. Yahoo

Sau đó bạn sẽ thấy thông tin mà Yahoo sẽ thông báo đến bạn khi bạn chấm dứt hoạt động và xóa bỏ hoàn toàn tài khoản Yahoo là 90 ngày. Bằng cách này, Yahoo ngăn chặn người dùng có hoạt động gian lận. Và sau thời gian này, nếu 1 người nào khác có thể đăng ký sử dụng lại ID cũ của bạn. Và tất nhiên, họ sẽ không thể truy cập vào bất cứ dữ liệu nào của bạn trong ID đó được nữa.
Nếu bạn chỉ muốn xóa bỏ ID Yahoo trên dịch của Flickr của Yahoo thì bạn có thể xóa bỏ riêng ID này trên Flickr bằng cách sau. Để xóa bỏ tất cả hình ảnh và video mà bạn lưu dữ trên Flickr bạn truy cập vào đây, sau đó nút OK-NEXT. Tiếp theo là đánh dấu vào ô xác nhận rồi bấm DELETE MY ACCOUNT.
Ở trên là phần hướng dẫn cụ thể 1 số trang web đã quá quen thuộc với cộng đồng Internet. Và tiếp theo sẽ giới thiệu đến cộng đồng Interner 1 website sẽ giúp bạn đến địa chỉ xóa 1 tài khoản của 1 website bất kỳ.

Xem thêm: Bí Mật Mẫu Nhà Cấp 4 Nhỏ Xinh Xắn Được Ưa Chuộng Tại Hà Nam, Bí Mật Mẫu Nhà Cấp 4 Có Diện Tích Nhỏ Đơn Giản

Accountkiller là 1 dịch vụ trực tuyến giúp chúng ta xóa bỏ tài khoản Internet trên nhiều địa chỉ web hiện nay 1 cách dễ dàng như là Facebook, Yahoo, Google, Paypal,… và rất nhiều website khác. Khi bạn truy cập vào đây, bạn sẽ thấy dịch vụ này hiển thị 1 số website được sử dụng nhiều nhất, nếu bạn không thấy website bạn cần, bạn chỉ cần nhập vào ô tìm kiếm từ khóa đầu tiên cho website bạn muốn vào thì lập tức sẽ hiển thị cho bạn danh sách các website có từ khóa tương ứng.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *