Câu nói hay trong cốt cách phụ nữ

Trong cuộc sống này, với nhiều người phụ nữ thì tình yêu rất quan trọng, tuy nhiên khi yêu cũng cần có lí trí, đừng quá bị lụy. Chính vì vậy, trong bài viết này Nhan Sắc Vĩnh Hằng xin giới thiệu đến các bạn những trích dẫn sách hay về tình yêu và cuộc sống mà bất kì phụ nữ nào cũng nên đọc. Những câu trích dẫn (quotes hay) này sẽ góp phần thay đổi, giúp bạn nhìn nhận lại tình yêu là gì.

Bạn đang xem:

01. Cốt Cách Phụ Nữ – Huyền Trang Bất Hối

“Khi bạn nhớ đến một người, đầu tiên hãy nhớ đến những tổn thương mà họ đã gây ra cho bạn. Khi bạn muốn gọi cho một người, hãy nhớ đến những lúc họ bỏ rơi bạn trong những cuộc vui. Và khi bạn muốn rơi nước mắt vì họ, hãy nhớ rằng, nước mắt của bạn chưa từng khiến họ thay đổi.

Và bây giờ, khi bạn nhìn lên đồng hồ đã là 1 giờ sáng, nhắm mắt và ngủ đi, bạn đã vi phạm quy tắc vì nhớ một người quá nhiều rồi!

Bạn có nhớ quy tắc bản thân đã định ra không ? Chính là không nhớ một người, không nhớ mình …”

02. Người Tình Sputnik – Haruki Murakami

“Không có gì sai cả. Băng thì luôn giá lạnh, hoa hồng luôn đỏ và tôi đang yêu. Tình yêu này dẫn lối tôi đến nơi nào đó. Lúc này nó chế ngự tôi. Tôi chẳng có sự lựa chọn. Có thể nó sẽ khá ổn nếu đó là một nơi đặc biệt, một nơi mà tôi chưa từng nhìn thấy.”

Xem thêm:

*

Trích dẫn sách hay về tình yêu – Người tình Sputnik

Xem thêm:

03. Xứ Sở Diệu Kỳ Tàn Bạo Và Chốn Tận Cùng Thế Giới – Haruki Murakami

“Hai con người có thể ngủ cùng một giường, nhưng khi nhắm mắt, họ lại cô đơn.”

04. Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi – Cửu Bả Đao

“Thằng con trai thời trẻ trâu có thể làm chuyện mất hết mặt mũi trước mặt một trăm người mà vẫn nhơn nhơn đắc ý.. Chỉ cần trong số đó không có đứa con gái mà nó thầm cảm mến.

Thằng con trai thời trẻ trâu có thể bị úp rổ một trăm lần, vẫn cảm thấy chơi bóng rổ cực kỳ thích thú.. Chỉ cần quanh đấy không có cô bé mà nó thầm cảm mến.”

05. Bình Thản Yêu Trong Thế Giới Hỗn Loạn – Tống Liễu Gia

“Một tình yêu đẹp, sẽ giữ được quyền tự do lựa chọn, giúp bạn luôn được là chính mình. Đưa ra quyết định trong hoàn cảnh như thế, gọi là lựa chọn, chứ không phải hi sinh, như thế người ta mới cam tâm tình nguyện, cảm thấy ngọt ngào.”

06. Cuốn Theo Chiều Gió – Margaret Mitchell

“Tôi không phải là người kiên nhẫn nhặt những mảnh vỡ, gắn lại và tự nhủ rằng một vật chắp vá vẫn còn như mới. Cái gì đã tan vỡ là tan vỡ… Và tôi thà nhớ lại khi nó đẹp nhất, còn hơn là chắp vá để rồi suốt đời cứ phải thấy những vết nứt của nó.”

Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *