Câu nói hay về dân văn phòng

Tất cả danh mụcNỘI THẤT HỘI TRƯỜNGBÀN GHẾ TRƯỜNG HỌCGHẾ BĂNG CHỜGhế băng chờBÀN VĂN PHÒNG GIÁ RẺBàn họpBàn nhân viênBàn giám đốcThanh lý Bàn văn phòngBÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ GIÁ RẺCỤM BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺGIƯỜNG SẮT GIÁ RẺGiường sắtBẢNG GIÁ RẺBảng từBảng FlipchartBảng ghimThanh lý BảngBÀN GHẾ CAFE GIÁ RẺBàn ghế cafeGhế cafeThanh lý Bàn ghế cafeBÀN GHẾ GIA ĐÌNH GIÁ RẺKệ TiviBàn ghế gia đìnhThanh lý Bàn ghế gia đìnhSale OffTỦ VĂN PHÒNG GIÁ RẺThanh lý Tủ văn phòngTủ gỗ giá rẻTủ tài liệu gỗHộc tủ di độngKệ trang tríTủ phụ giám đốcTủ giàyTủ sắt giá rẻTủ sắt đựng đồTủ sắt đựng quần áoTủ lockerTủ tài liệu sắtGIÁ KỆ SẮT GIÁ RẺGiá thư việnGiá kệ V lỗThanh lý Giá kệ sắtGHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺGhế GameGhế giám đốcGhế xoayGhế phòng họp – ghế chân quỳGhế gấp – ghế liền bànThanh lý Ghế văn phòngSOFA GIÁ RẺSofa văn phòngSofa gia đìnhSofa bedSofa daSofa nỉBàn trà sofaThanh lý SofaTHANH LÝ KHÁCKét sắt giá rẻThanh lý két sắtQuầy lễ tân giá rẻThanh lý quầy lễ tân
Từ khóa phổ biến:

bàn nhân viên, bàn giám đốc, ghế xoay, ghế chân quỳ,…

GIỎ HÀNG 0 sản phẩm
Danh mục sản phẩm
MenuGHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ CloseBÀN VĂN PHÒNG GIÁ RẺ CloseTỦ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ CloseTỦ SẮT LOCKER GIÁ RẺ CloseSOFA VÀ BÀN TRÀ GIÁ RẺ CloseGIÁ KỆ SẮT GIÁ RẺ CloseBÀN GHẾ GIA ĐÌNH GIÁ RẺ CloseBÀN GHẾ CAFE GIÁ RẺ CloseBẢNG VĂN PHÒNG GIÁ RẺ CloseGIƯỜNG SẮT GIÁ RẺ CloseNỘI THẤT GIÁ RẺ KHÁCQuầy lễ tân giá rẻ CloseKét sắt giá rẻ CloseGHẾ BĂNG CHỜ GIÁ RẺ Close Close
SALE OFF
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN
Tư vấn bán lẻ
Tư vấn bán buôn
Email liên hệ

Sản phẩm được xem nhiều

Trang chủ » Blog » Tổng hợp những câu nói hài hước về dân văn phòng

Tổng hợp những câu nói hài hước về dân văn phòng

5 Tháng Một, 2021 Đăng trong: Blog

Mỗi một ngành nghề sẽ có những tính chất công việc khác nhau nên trong môi trường đó sẽ có những câu nói hài hước về công việc đó. Trong bài viết hôm nay, pixshare.vn sẽ tổng hợp cho bạn những câu nói hài hước về dân văn phòng đang được lưu hành rất thông dụng hiện nay. Nếu như bạn là nhân viên công sở hoặc chuẩn bị bước vào môi trường này thì hãy đọc qua những câu nói này để tránh khỏi bỡ ngỡ nhé.

Bạn đang xem:

Những câu nói hài hước về lương, thưởng

Lương thưởng luôn là một trong những đề tài vô tận để dân văn phòng sáng tác ra những câu nói hài hước và truyền tụng cho nhau. 

“Mấy đời bánh đúc có xương – mấy đời công chức có lương đủ xài” với hàm ý lương công chức, văn phòng thấp và không đủ xài. 

“Muốn có năng lượng làm việc thì phải có lương nặng” là câu nói mong muốn được tăng lương, lương cao mà các nhân viên muốn gửi tới sếp của mình.

Với những vị sếp hóm hỉnh, có tính hài hước thì chắc chắn nhân viên sẽ phải bất ngờ với câu đáp của sếp khi đòi tăng lương sau đây: “Nhân viên cãi sếp khó mà tăng lương”, như thế này thì chắc sẽ không có ai dám bật lại sếp nữa rồi.

*

Những câu nói hài hước về sếp

Có lẽ với sếp của mình thì dân văn phòng vừa thấy lo sợ, vừa muốn trêu sếp nên các bạn văn phòng đã nghĩ ra một số câu như:

“ Sếp không bao giờ sai, khi mà sếp sai thì hãy nhìn lại câu nói trước”. Với những câu nói này thì các bạn đã phần nào hiểu được quyền uy của sếp mình rồi.

Xem thêm:

Ngoài ra, một số nhân viên láu cá còn nghĩ ra cách để nịnh sếp như: “Nhất cận thị, nhì cận giang, muốn giàu sang thì… cận sếp”. Nhưng mục đích chính của câu nói này vẫn chỉ là mang tính hài hước vui vẻ dành cho các vị giám đốc mà thôi.

Những câu nói hài hước về văn phòng, đồng nghiệp

Giữa đồng nghiệp với nhau thì có lẽ những câu nói hài hước sẽ là một nguồn cảm hứng dồi dào nhất để nhân viên nói chuyên phiếm với nhau. 

Ví dụ như: “ Đồng nghiệp là bạn, không phải kẻ thù, không được bóp cổ đồng nghiệp”. Tất nhiên là những câu nói này chỉ với mục đích để đùa giỡn, chọc ghẹo với đồng nghiệp mà thôi.

Còn với môi trường văn phòng thì có lẽ câu nói phổ biến nhất là “Phòng làm việc là nơi bút luôn mất tích 1 cách bí ẩn nhưng điện thoại, ví tiền luôn còn nguyên”.

Xem thêm:

Những câu nói hài hước này là những câu nói được các nhân viên công sở nghĩ ra để tạo một không khí vui tươi, thoải mái khi làm việc và giao tiếp với nhau. Nhờ đó thì sẽ giúp giảm tải được áp lực công việc, giải tỏa tâm lý căng thẳng, stress hiệu quả để chúng ta làm việc sáng tạo, năng suất hơn.

Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *